Hack Pokemon Go APK ( Mod Money + Fake GPS ) | Game săn Pokemon hấp dẫn

0
1270

Hack Pokemon Go phiên bản hỗ trợ Mod Money + Fake GPS cho mọi người trải nghiệm chơi game tìm kiếm và săn bắt pokemon thật dễ dàng. Với phiên bản Hack MOD này thì người chơi không cần phải di chuyển khắp mợi nơi để đến được những nơi có pokemon xuất hiện mà chỉ cần ngôi im một chỗ rồi điều khiển nhân vật của mình đi săn bắt thú cưng pokemon mà thôi. Tải Hack Pokemon Go APK hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất khi tham gia gameplay.

hack pokemon go

Tổng Quan về game Pokemon Go APK Hack

Tính năng Hack Mod trong Pokemon Go APK

  • Mod di chuyển nhân vật trong game trên bản đồ.
  • Mod Money Tiền ( Vàng, Kim cương ).
  • Mod Fake GPS ( Mod map đó các bạn ).
  • Ném cầu Poke luôn chúng, mod không giới hạn số lượng quả cầu.
  • Mod xuất hiện nhiều thú cưng pokemon hơn.
  • Mod ra đảo, vv…

Hướng dẫn cài đặt game Hack APK

+ Tải xuống và cài đặt Pokemon GO Apk hoặc tải xuống MOD Zip.
cài đặt Hide Mock Location (bên trong tệp mod mod)
Tải xuống và cài đặt Xposed Ins6taller và Cập nhật khung bên trong ứng dụng nếu cần (trong tệp zip mod)
Mở ứng dụng Hide Mock Location và chọn Pokemon Go
Kích hoạt Ẩn Mô-đun vị trí giả sử dụng Trình cài đặt Xposed
Khởi động lại thiết bị của bạn
Tải xuống và Cài đặt ứng dụng Pokemon Xposed (bên trong tệp zip mod)
Kích hoạt Mô-đun Pokemon Xposed bằng Trình cài đặt Xposed
Khởi động lại thiết bị của bạn
Mở ứng dụng Pokemon Xposed và chọn một vị trí (Sử dụng tìm kiếm trong cuộc tìm kiếm cụ thể vị trí)
Mở game lên để chơi thôi à!

Video hướng dẫn Hack

Pokemon Go APK | Giới thiệu game

Pokemon Go APK là game nuôi và săn bắt thú cưng pokemon thực tế ảo hấp dẫn trên điện thoại di động Android IOS. Tham gia game người chơi có thể trải nghiệm ở hai chế đô gồm: Dạng game ( bình thường ) và dạng thực tế ảo AR. Bạn bật tính năng AR lên thì nó sẽ kết nối vứi camera của smart phone để hiển thị cảnh vật vào trong game, rồi đan xem những chú pokemon đang yêu để bạn săn bắt. Đặc biệt, bạn cần phải di chuyển khắp mọi nơi, địa điểm để có thể tìm thấy những con pokemon để bắt. Nó chính là điển nhấn của gameplay này.

Game đđược Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành. Chỉ sau một thời gian ngắn nó đã có hằng triệu người chơi, hàng triệu lượt download cài đặt. Đây chắc hẳn là một tựa game có một không hai trên thế giới về độ HOT. Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị.

Lối chơi

Di chuyển nhân vật đi khắp mọi nơi để tìm và săn bắt thú cưng Pokemon. Nuôi và tìm cách nhân giống chúng thành những chủng loại Poke khủng nhất, chất lượng nhất.

Hệ thống Thú cưng Pokemon

Một số cái tên thú cưng pokemon gồm: Bulbasaur, Ivysaur, Venusaur, Charmander, Charmeleon, Charizard, Squirtle, Wartortle, Blastoise, Caterpie, Metapod, Butterfree, Weedle, Kakuna, Beedrill, Pidgey, Pidgeotto, Pidgeot, Rattata, Raticate, Spearow, Fearow, Ekans, Arbok, Pikachu, Raichu, Sandshrew, Sandslash, Nidoran (female), Nidorina.

Các hoạt động trong game

Rất nhiều hoạt động trong game như săn bắt pokemon, làm nhiệm vụ, cường hoá thú cưng, nhân giống, di chuyển ra các đảo, kết bạn, vv…

Mang tính giải trí cực cao

Game mang tính giải trí, đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi nhờ vào công nghệ thực tế ảo VR, bạn phải di chuyển khắp mọi nơi để chơi game cùng như ra ngoại vận độnh khoẻ khoắn con người.

Giao diện và đồ hoạ

Hệ thống đồ hoạ trong game được thiết kế 3D đa chiều, cho bạn thấy một không gian chân thực như góc nhìn thứ 3. Đặc biệt với chế độ thực tế ảo, bạn trải nghiệm game như ngoài đợi thực vậy.

tai hack pokemon go

Tải về Hack Pokemon Go APK | Săn bắt và tìm kiếm thú cưng Pokemon

Hack Pokemon Go APK ( Mod Money + Fake GPS ) giúp bạn săn bắt và tìm kiếm những con thú cưng pokemon dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn chỉ cần ngồi im một chỗ cũng có thể chơi game và mang về cho mình những siêu thú cưng cực hot. Di chuyển đi gặp mọi nơi mà bạn muốn để tìm pokemon, vv… Hứa hẹn đây sẽ là một phiên bản game tốt nhất cho bạn chơi ấy. Tải về bản Hack tại link phía dưới nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here