Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK ( Mod Xu, Đá Quý, Mở khoá iTem, OneHIT ) | Trồng cây bắn zombies

0
1350

Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK ( Mod Xu, Đá Quý, Mở khoá iTem, OneHIT ) là tựa game trồng cây quái vật ( bắn ma ) hấp dẫn trên điện thoại di động phát triển bởi PopCap Games vào 2013  thuộc thể loại phòng thủ mang tính chiến thuật cao mang đến cho người chơi những màn chơi gameplay thú vị và mãn nhãn nhất. Với nhiều sự đổi thay so với phiên bản trước, hứa hẹn trò chơi tròng cây chiến đấu trống lại quái vật này sẽ giúp cho tìm thấy nhiềm vui, mangg đến cơ hội giải trí cho mọi người vui vẻ nhất.

Mô tả game Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK

Trải nghiệm game thật tuyệt vời khi những chiếc lược tiêu diệt quái vật hoàn toàn do bạn, bạn có cơ hội chiến thắng hay không hoàn toàn dựa vào năng lực của bạn dàn trận bắn quái vật đấy. Tham gia game bạn sẽ được quản lý một đội quân cây gồm hoa quả, trái cây, vũ khí để giúp bạn chống lại quái vật zombie nhé. Nhiệm vụ của bạn là trồng thật nhiều cây, hoa quả đề có thể bắn và tiêu diệt quái vật trước những đợt tấn công ác liệt của chúng.

Hack Plants vs Zombies 2
Hack Plants vs Zombies 2 – Game trồng cây bắn quái vật 2019

Trong version này, có nhiều cập nhật hơn về loại cây, hoa quả cho bạn lựa chọn và khám phá để chỗng lại quái vật ( zombie + ma ) nhé. Nhưng ngược lại thì số lượng quái vật cũng tăng lên cũng không kém, chủng loại cũng hết sức đa dạng nữa. Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK ( Mod Xu, Đá Quý, Mở khoá iTem, OneHIT ) sẽ không ngừng mang đến cho người những thách thức khó khăn và cũng không kém phần thứ vị khi chơi đâu nhé.

Trò chơi vẫn giữ lối chơi quen thuộc như phiên bản thứ nhất, người chơi vẫn lướt nhẹ màn hình chạm để chọn các loại quả có ích trong chiến lược tấn công & bắn quái vật của bạn. Vậy! Làm thế nào để có thể chiến thắng lũ quái vậy hung ác kia ? Hãy cài đặt game để chơi ngay bây giờ bằng link download phía dưới.

Điểm nổi bật của game Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3

Lối chơi & Gameplay

Một lối chơi và gameplay quên thuộc đối với những ai đã từng chơi tựa game trồng cây bắn quái vật này từ version đầu tiên. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được lựa chọn các loại thực vật mà mình sử dụng để bắn zombie trước, sau đó khi vào trận bạn chỉ cần lướt nhẹ màn hình để nhặt những bông hoa mặt trời và thực hiện trồng cây thôi nhé.

Mọi người lưu ý: Phải có hoa mặt trời đủ số lượng thì bạn mới có thể trồng thực vật ( cây ) trên ruộng nhé 🙂

Thiết kế đồ hoạ tuyệt vời

Nâng cấp hoàn toàn so với phiên bản trước về đồ hoạ và thiết kế game luôn nhé. Lần này 100% được thiết kế và thực hiện mọi thứ trên nền tảng đồ hoạ 3D luôn. Mọi chi tiết trong game, thực vật và quái vật đều được thiết kế khá tinh sảo, hoạt ảnh sống động 3D chân thực. Lần này thì mặt đồ hoạ game hứa hẹn sẽ chinh phục bạn và tạo cho bạn một trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Âm thanh trò chơi cải tiến

Vẫn lạ những bản nhạc zạo, tiếng gào thét phá hoại đáng sợ của quái vật zombile, tiến bắn nhau tiếu diệt của hoa quả. Tuy nhiên một sự khác lạ không hề nhẹ với ver 2 này khi chơi. Hãy thử cảm nhận mà xem!

Hệ thống menu game mới lạ

Với những thay đổi trông thấy, menu game cũng là một điểm nhấn trong ver này mà mmevn.com kể đến. Thiết kế khá khác so với bản trước, lần này thì menu đã tối ưu tổng quan hơn, vẫn mang đến cho người chơi những tương tác cần thiết mà giúp cho người chơi có cái nhìn thoải mãi, thoáng đãng hơn.

Bổ sung nhiều loại cây, hoa quả ( thực vật ) hơn

Với 100 loại thực vật được update. Đây là một vài cài tên mới được thêm vào ver 2 này được phân chia theo loại như sau: Electrical Plants, Defensive Plants, Explosive Plants, Sun Plants, Melee Plants, Poison Plants and Fungi, Canon and Lobbing Plants, Fire Plants, Slowing Plants, Ice Plants, Straight Shooter Plants, Shadow Plants, Magical Plants và Piercing Plants

Hệ thống zombie mới, đa dạng hơn

Ngoài zombie cũ, thì bạn cũng phải đối mặt với những loại mới hơn như etpack Zombie, Mermaid Imp và Zombie Chickens. Với những khả năng  mới hơn rất đặc biệt, cụ thể thì nó bắt lâu bị tiêu diệt hơn, có khả năng trên trười, đi xa hơn, có giáp, nhẩy quả hàng phòng ngự thực vật của bạn.

Nhiều chế độ chơi mới lạ

3 Chế độ chơi mới lạ cho bạn khám phá. Ngoài chế độ chơi classic mà đã chơi pử ver 1 thì lần này một sự đột phá về game play là đây. Các chế độ này có tên: Battle Mode, Chế đấu, Classic nhé. Lần này Hack Plants vs Zombies 2 khiến người chơi không còn sự nhàm chán như trước mọi người đánh giá nữa nhá.

Khám phá game bằng nhật ký hành trình

Khám phá game bằng cách vượt quá những level, nhiệm vụ game trong nhật ký hành trình của mình. Mỗi điểm đến của bạn là những thách thức vô cùng lớn, bạn cần phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt, chiến thuật thủ thách hợp lý để giành được chiến thắng. Một vài thế giới kỳ thú cho bạn khám phá:  Pirate Seas, Wild West, Far Future, Dark Ages, Neon Mixtape Tour, Jurassic Marsh, Big Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City và Modern Day.

Tính năng Hack mod APK trong game

  • Mod Vàng
  • Mod Coin
  • Mod Gems / Kim cương.
  • không quảng cáo
  • auto cửa hàng
  • Mod Xu, Đá Quý
  • Mở khoá iTem
  • Onehit zombies

Tải Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK Full | Trồng cây bắn ma ( Zombies ) siêu hay

Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK ( Mod Xu, Đá Quý, Mở khoá iTem, OneHIT ) là phiên bản mod mới nhất hiện nay mà khi sử dụng bạn có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ trong game trồng cây bắn ma này thật dễ dàng. Sử dụng mọi vật phẩm, item bạn muốn. Cuộc chiến giữa zombie và hoa quả giờ đây kết thúc cực nhanh với số lượng cây trồng nhiều, trồng liên tục, tăng sát thương tiêu diệt zombies. Phiên bản này giúp bạn khám phá tất cả mọi thứ trong Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 đấy nhé. Tải về cho Android IOS miễn phí tại link phía dưới!

Tải về Hack Plants vs Zombies 1, 2, 3 APK ( Mod Xu, Đá Quý, Mở khoá iTem, OneHIT ) của Wmp Game Offline tại link: https://wmpgameoffline.com/plants-vs-zombies
BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here