Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho Android IOS

0
7755

Hướng dẫn cách hack mimax viettel 3G và 4G cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony, Asus Zenfone, iOS như iPhone, iPod touch… Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… đơn giản nhất. Với những bước cơ bản dưới đây MMEVN.COM có thể giúp cho bạn có thể phá băng thông mimax thành công một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về mẹo hay bằng cách đọc những hướng dẫn bên dưới này.

 

Hướng dẫn cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho điện thoại

Mimax viettel là gói mạng 3G và 4G được sử dụng nhiều nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng với gói mimax này người dùng sẽ nhận được 600MB tốc độ cao và khi hết số lượng miễn phí này bạn sẽ trải nghiệm internet với tốc độ thông thường. Tuy nhiên với tốc độ thông thường của gói mimax thì việc trải nghiệm internet của bạn bị gián đoạn làm bạn rất khó chịu, hơn nữa với gói mimax của viettel này người dùng cũng không thể lên facebook, xem phim, nghe nhạc hay tải game về máy nhanh chóng. Cho dù viettel đã tung ra dịch vụ 4G thay vì 3G nhưng cũng không tăng tốc độ mạng thêm được chút nào. Vấn đề này đang gây bức xúc cho tất cả người dùng gói mimax viettel trên điện thoại bởi khi hết tốc độ cao việc sử dụng internet bị gián đoạn liên tục.

Hiện nay trên internet bạn thấy nổi lên việc hack 3g 4g mimax của viettel có thể giúp bạn cải thiện tốc độ của mạng viettel trên điện thoại, giúp bạn truy cập internet nhanh hơn và tăng tốc độ tải về. Vậy cách hack mimax này có thật không ? Mình có thể khẳng định với các bạn rằng đây là mẹo hay hoàn toàn có thể thực hiện được trên tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay như Android, IOS và Windows Phone nhé. Thủ thuật này đã được rất nhiều làm thử và đã thành công, mình cũng đã xem rất nhiều các bài viết trên mạng xã hội về mẹo hay này cùng với việc đọc các bình luận cho thấy cách này hoàn toàn có thực, hơn nữa mình cũng đã từng Hack 3G và 4G thành công rồi. Bởi thế mà việc hack này mình có thể đảm bảo với các bạn là 100% thành công và có thể tăng tốc gói mạng mimax tối đa để trải nghiệm internet nhé.

Vậy làm thế nào để bạn có thể hack mimax hay còn gọi là phá băng thông hack 3g 4g mimax viettel thành công thì hôm nay MMEVN.COM giúp cho các bạn cách hack mimax viettel chi tiết với những bước thực hiện chi tiết nhất. Để biết cách làm các bạn hãy đọc những hướng dẫn dưới đây:

Chia sẻ những cách hack mimax thành công trên internet hiện nay

Dưới đây là tất cả những cách hack mimax viettel 3g hay 4g mà mình tổng hợp được, các bạn hãy dùng thử những mẹo dưới đây để phá băng thông gói mimax của viettel xem sao nhé.

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị công cụ kiểm tra tốc độ mạng viettel Speedtest để xem bạn đã hack mimax thành công chưa tại đây.

– Cách 1:

Thao tác 1: Bạn cần tạo một cấu hình mới điền APN là e-connection tên tùy ý lựa chọn, còn các phần khác bỏ trống rồi lưu lại. Sau đó khởi động cấu hình này bằng cách tích vào đó.
Thao tác  2: Màn hình đang có dóng 3G, bạn thao tác trên bàn phím *#4636#*#* một số máy khác có thể là *#9876#*#* rồi chọn 2G (GSM Only) chú ý thấy mất sóng nhanh tay chọn 3G (WCDMA Only)
Thao tác 3: Xem kết quả bằng Speed Test nhé. Chú ý có Ok hay không ở cách này phụ thuộc vào bước 2, bạn phải chọn 3G trước khi sóng 2G xuất hiện.

– Cách 2:

Bạn đang ở chế độ 3G chuyển về 2G rồi nhanh tay bật/tắt chế độ máy bay khi chữ G hoặc E hiện làm thật nhanh về chữ H. Mẹo cách hack băng thông mimax dễ và tỉ lệ thành công cao nhưng tốc độ tối đa là 60kb/s.

– Cách 3:
Đây là cách đầu tiên phá băng thông mimax viettel tuy đã bị hạn chế khá nhiều nhưng thuê bao mới vẫn làm thành công.
Có hai cách này bạn có thể làm nhanh thử nhé, điều kiện nếu hiện 2G chuyển nhanh sang 3G và ngược lại. Làm từng bước theo bên dưới
* Mô hình 1: 3G – 2G – 3G
* Mô hình 2: 3G – 2G – 3G – 2G – 3G
Update bổ sung một mô hình mới:

* Mô hình 3: 2G – 3G – 2G – 3G

– Cách 4:

Bước 1: Tại giao diện của điện thoại khi vừa mở khóa các bạn vào phần “Điện thoại” rồi nhấn *#*#4636#*#* (như hình dưới nhưng có thêm dấu * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn nếu không vào được nữa thì các bạn tìm dùng ứng dụng Phone Info siêu nhanh chỉ với 1 cú chạm là vào luôn nhé.

 

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được 1 bảng như sau: (Bạn nhấn vào mục “Thông tin điện thoại” nhé).

 

Bước 3: Sau khi nhấn vào “Thông tin điện thoại” bạn sẽ được như hình dưới (Hoặc tương tự).

 

Bước 4: Bạn chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt loại mạng ưa thích”.

 

Bước 5: Công việc bây giờ của bạn là đợi sóng mạng lên lại ở cột sống (Không lên lại thì bạn chịu khó kiếm chỗ nào thoát 1 chút cho dễ bắt sóng viettel và làm lại bước 7 nhé :D).
Bước 6: Sau khi đã có sóng mạng, bạn nhấn Home để ra màn hình chính, sau đó mở lại dữ liệu Data, bây giờ nó chỉ hiện là E (EDGE) chứ không phải 3G hay H nữa và bạn vào Speedtest kiểm tra tốc độ mạng lại nhé.

 

Bước 7: Trong lúc đang kiểm tra bằng Speedtest mạng vẫn đang có 2 dấu lên/ xuống, bạn nhanh tay vào lại mục ở bước 4, chuyển từ GSM only sang WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu không được thì các bạn chọn GSM/WCDMA (Mạng tự động) hoặc WCDMA prefer thì có thể sẽ được.

 

Bước 8: Bây giờ sẽ bị mất mạng khoảng 3s, rồi có lại với chữ 3G hoặc chữ H, bạn vào lại Speedtest rồi chọn Restart Test nhé. Bây giờ tốc độ mạng đã được phá băng thông, sử dụng với tốc độ tối đa.

Trên đây là tất cả những cách hack mimax viettel tốt nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng để phá băng thông 3g 4g mimax của viettel nhé. Đây là mẹo hack mimax hữu ích hay nhất 2017 được mình sưu tầm thấy nó tiện dụng nên đăng bài viết này để chia sẻ cho bạn. Nếu bài viết này có thể giúp cho bạn gói mimax viettel 3g 4g thành công thì đừng quên like, share bài viết này để cho bạn bè của bạn cũng có thể biết đến những thủ thuật này nhé. Nếu như bạn có gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới hoặc vào fanpage facebook MMEVN.COM để post bài trao đổi nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật internet khác Tại đây.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here