Hack iCa Online APK ( Mod Gold, Kim cương, Gems ) – Bắn cá online đổi thưởng

0
5366

Hack iCa Online APK ( Mod Gold, Kim cương, Gems ) là tựa game bắn cá online hấp dẫn trên điện thoại di động mà khi chơi bạn có thể kiếm điểm và đổi thưởng. Phần thưởng trong game đó là những thẻ cào điện thoại của các nhà mạng cùng với phần thưởng khác cực kỳ thú vị.

Mô tả game Hack iCa Online APK

Trong game iCa Online này sẽ phác hoạ cho bạn môi trường sinh thái dưới lòng đại dương sâu thẳm chân thực nhất. Tại đây bạn sẽ được khám phá rất nhiều loài động vật biển thú vị, đẹp mắt và mới lạ đảm bảo bạn bạn sẽ ngỡ ngàng.

hack ica online
Bắn cá Hack iCa Online

Trải nghiệm Hack iCa Online APK ( Mod Gold, Kim cương, Gems ) các player sẽ được trang bị những cẩu súng bắn cá ( đại bác đại chiến ) để thực hiện bắn cá. Bạn có thể lựa chọn loại súng để bắn cá từ số 1 cho đến số 7. Tương ứng thì mỗi phát bắn cá thì bạn sẽ phải bỏ ra một lượng xu ( vàng ) nhất định để bắn.

>> Tải game miễn phí về máy <<

Để có thể chơi game tốt nhất và đổi thưởng trong trò chơi này, người chơi cần phải biết tính toán, đưa ra những chiến thuật để có thể đánh bắt, bắn được cá nhé. Có rất nhiều loại cá ở màn hình cho  bạn tấn công, tuy nhiên thì mỗi loài cá sẽ có những số điểm ( tiền ) khác nhau nên bạn hãy lựa chọn cá để bắn nhé.

Điểm nổi bật của game Hack iCa Online

Lối chơi

Với lối chơi khá hay ho dành cho tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm. Cách chơi là bạn bắn cá để kiếm điểm mỗi khi tiêu diệt được một con cá trên màn hình…

Giao diện & Đồ hoạ

Với một giao diện khá đẹp, đồ hoạ được thiết kế trên nền tảng 3D. Mọi thứ hoạt động chân thực, nhìn giống hệt như rằng bạn đang đứng dưới biển sâu và thực hiện bắn cá vậy.

Hệ thống nhiệm vụ

Tất nhiên rồi! iCa Online Hack cũng có nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Nếu như bạn hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ nhận được điểm, tăng level và nhiều thứ khác. Hệ thống nhiệm vụ sẽ thay đổi theo ngày ( trong vòng 24h ) nhé.

Các loài cá

Có rất nhiều loài cá cho bạn khám phá và bắn cá nhé. Nổi bật nhất đó là cá heo, nàng tiên cá, rùa, cua, bọ biển, bạch tuộc, vv… cùng nhiều loại cá khác. Nhìn chung thì hệ thống loài cá trong game khá đa dạng và phong phú. Càng nhiều loài cá mới xuất hiện khi bạn lên level cao hơn.

Hệ thống vũ khí

7 loại súng cho các bạn lựa chọn. Mỗi loại súng khi chơi bạn sẽ phải trả một số xu khác nhau khi thực hiện chơi hay bắn cá… Tuỳ vào mức độ đại gia của bạn mà lựa chọn súng nhé.

Hệ thống đổi thưởng

Bạn có thể đổi thưởng bằng điểm để lấy thẻ cào. Các thẻ cào có thể đổi là thẻ các nhà mạng, thẻ game…. nhé. Hệ thống đổi thưởng tự động và bạn có thể nhận được phần thưởng của mình ngay khi thực hiện xong.

Tải những game Casual miễn phí

Tính năng Hack

Ica Online MOD với những hỗ trợ Hack vàng (unlimited gold), kim cương (unimited gems) miễn phí. Hack onehit cho bạn bắn cá đơn giản hơn. Đặc biệt phải nhắc đến là hệ thống menu tiện ích.

Tải về Hack Ica Online APK miễn phí Cho Android IOS

Hack Ica Online giúp cho bạn bắn cá tốt hơn, nhiều tiền vàng, kim cương, gems hơn để có thể sử dụng. Hack Onehit bắn cá 1 phát chết luôn. Hứa hẹn phiên bản hack này sẽ giúp bạn trải nghiệm game thật ấn tượng. Tải về game Hack iCa Online APK ( Mod Gold, Kim cương, Gems ) cho Android IOS hoàn toàn miễn phí nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here