Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road – Game 7 viên ngọc rồng

0
1947

Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road là trò chơi chơi thuộc dòng game 7 viên ngọc rồng hấp dẫn được phát triển bởi Dimps, và xuất bản lần lượt với các cái tên như Bandai Namco Entertainment, Bandai, Atari, Namco Bandai Games Europe SAS vào 20 tháng 3, 2007. Được hỗ trợ chơi gameplay trên các nền tảng như PlayStation Portable, Sony PSP. Tuy nhiên thì hôm nay bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại Android thông qua giả lập nhé.

Mô tả game Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road

Với nội dung về 7 viên ngọc rồng, game phác hoạ chi tiết các cuộc chiến, đối kháng của những nhân vật trong game. Trong game bạn sẽ được hoá thân thành bất kỳ ai bạn muốn, với hệ thống nhân vật đầy đủ như: Son Goku, Bulma, Krillin, Yamcha, Buaru (Puar) và Oolong. Người chơi sẽ được gặp gỡ tất cả những nhân vật thần tượng huyền thoại của mình, hoá thân và chiến đấu thật mãnh liệt.

Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road - game 7 viên ngọc rồng
Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road – game 7 viên ngọc rồng

Game có đầy đủ các yêu tốt skin nhân vật, hình ảnh đồ hoạ 3D đẹp mắt mang đến cho bạn những màn chơi mãn nhãn nhất. Khi chơi, bạn cần phải khôn khéo khi tấn công cũng như phòng thủ để có thể đánh bại đối thủ của mình. Người chơi chỉ cần lướt nhẹ và màn hình diện thoại, điều khiển nhân vật và sử dụng skill để chơi nến gameplay khá đơn giả mà ai cũng có thể chơi thử.

Điểm nổi bật của game Hack giả lập Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road

3 chế độ chơi hoàn toàn mới

Người chơi sẽ được lựa chọn 3 chế độ chơi gameplay hoàn toàn mới như: Survival, Time Attack, Challenge. Mỗi chế độ chơi đều có những điểm nổi bật cho bạn khám phá.

Thiết kế game tuyệt, đồ hoạ đẹp

Đồ hoạ game được thiết kế hoàn toàn bằng nền tảng 3D, mọi chi tiết trong game đều chân thực, hiệu ứng đẹp mắt khi đối kháng và sử dụng skin.

Hệ thống Combo cực chất

Dồn combo, tăng dame tấn công của người chơi được thiết kế hiển thị đẹp mắt, mãn nhãn. Người chơi khi thực hiện tấn công liên tục sẽ được tính combo và tăng tất cả các sát thương lên đối thủ.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Với rất nhiều nhân vật trong game được lấy từ 7 viên ngọc rồng và thiết kế y hệt. Đây thực sự là tựa game mơ ước của biết bao game thủ, giờ đây đã trở thành hiện thực rồi đấy. Một số cái tên như: Chi Chi, Giuma đầu bò (Ox King), Launch, Tiên mèo Karin, Tenshinhan, Chiaotzu, Yajirô, Piccolo, Son Gohan ,Vegeta, Dende, Son Goten ,Videl và Trunks. Mỗi nhân vật sẽ có những skin cho riêng mình.

Tính năng mod hack có sẵn

Với tính năng mod giảm dung lượng, mod one hit, mod skin cho mọi người trải nghiệm trong game thì còn mod hỗ trợ chơi trên điện thoại Android nữa.

Những hướng dẫn cơ bản với Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road hack

Hướng dẫn hóa thành SUPPER SAIYAN

  • Tải về file hoá thành SUPPER SAIYAN phía dưới: Sau đó giải nén, sẽ được thư mục này: ULES007890000
  • Truy cập vào thẻ nhớ : PSP > SAVE DATA xóa ngay thư mục ULES007890000 gốc của nó đi, rồi coppy file ULES007890000 lúc nãy vào..
  • Vào game, chọn một nhân vật bất kỳ.
  • Vào game phát Nhấn luôn nút xuống + O để hóa nha….

Hướng dẫn cài đặt để chơi game

1. Tải file cài đặt game về.

2. Sau đó giải nén. Bạn sẽ được các từ mục từ oe-dbzeu.r01…đến .oe-dbzeu.r25 trong thư mục folder còn những file khác thì không quan trọng.

3. Giải nén tiếp file có tên oe-dbzeu.r01 tìm đến file .ISO bên trong nó.

4. Coppy vào thẻ nhớ và mở PPSSPP GOLD chọn file vừa copy để chơi

Chúc các bạn thành công! Nếu game hay nhớ like và share cho mọi người cùng chơi nhé!


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here