Tải Hack Dragon City mod full vàng và kim cương, Menu tiện ích

Tải Game Miễn Phí

Dragon City Mod icon Dragon City Mod

Game nuôi rồng mod full vàng, kim cương

6364 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 01/10/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Hack
Quét virus: An toàn

Tải Hack Dragon City mod full vàng và kim cương, Menu tiện ích


Dragon City là game nhập vai huấn luyện rồng hấp dẫn trên điện thoại với nội dung xoay quanh việc nuôi và huấn luyện rồng trong thành phố loài rồng năng động và sôi nổi. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành một nhà nuôi rồng đảm đang cùng với việc huấn luyện rồng tài ba để tạo ra những con rồng mạnh mẽ với khả năng chiến đấu cao nhất. Tải game Hack Dragon City mod full giúp cho người sở hữu rất nhiều tài nguyên như sách luyện rồng, thức ăn chăn con rồng, mod full vàng và kim cương cho player tha hồ mà xây dựng nên một thành phố nuôi rồng đông đúc để huấn luyện rồng cùng với một hệ thống menu tiện ích auto nữa.

Bạn muốn tìm hiểu về phiên bản game mod này ? xem tại đây.

Hình ảnh Hack Dragon City in Dragon City Mod

Version Dragon City mod này giúp cho bạn sưu tầm đầy đủ 100 loài rồng có chỉ số cao trong hệ thống và Kết hợp 10 loại rồng (Terra, Flame, Sea, Nature, Electric, Ice, Metal, Dark, Legend và Pure) để tạo ra những con rồng của riêng bạn với những chỉ số cao cho bạn huấn luyện để chiến đấu. Tải game Hack Dragon City mod full cho điện thoại bạn sẽ nhận về không giới hạn tài nguyên phục vụ cho việc chăm sóc, nuôi và huấn luyện rồng nữa cơ đấy, điều này khiến cho game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong việc tạo nên một con rồng đẹp và mạnh mẽ trong game nhé.

Với game Dragon City phiên bản 2018 mod full người chơi có ngay 5000 M kim cương và 500000 M vàng để bạn tha hồ mua sắm những vật phẩm cần thiết giúp bạn chăm sóc cho chú rồng của mình và xây dựng một thành phố của rồng trù phú và lộng lẫy. Còn nữa, việc mở rộng thành phố của game khi có vàng và kim cương cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhé, theo mình thì việc cài đặt game sẽ giúp bạn cày game, xây dựng thành phố nuôi rồng này tốt hơn đấy.

Hình ảnh tai game Hack Dragon City apk in Dragon City Mod

Tải game Hack Dragon City mod cũng đã được tích hợp tính năng mod full Shop dành cho người chơi, từ giờ bạn có thể mua bất kỳ món đồ nào trong cửa hàng cũng miễn phí không mất tiền luôn, không những thế mà bạn còn được mua với số lượng lớn vật phẩm quan trọng và quý hiếm nữa nhé. Việc mod lại menu trong game đã được cải tiến với menu tiện ích giúp bạn thao tác dễ dàng trong game, việc cài đặt nhanh về máy phiên bản Dragon City mod giúp bạn tùy chọn mọi thứ khác tiện ích trong việc auto cho rồng ăn  và thực các bài luyện tập với rồng nhé.

Nếu  như bạn đang chơi game Đảo rồng thì chắc chắn bạn cũng sẽ muốn sử dụng thêm phiên bản mod đúng không ? chúng tôi đang cố gắng để cho ra mắt bản mod đảo rồng, tuy nhiên vẫn chưa sẵn sàng để phục vụ cho player. Do đó bạn vẫn nên Tải game đảo rồng bản gốc về trải nghiệm với đầy đủ tính năng tại đây nhé.

Phiên bản Dragon City full cũng hỗ trợ cho game thủ nâng cấp con rồng của bạn tự động với khả năng tiến hóa thành công cực cao mà lại tốn ít tài nguyên nhé. Việc này giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu những chủng loại rồng tốt nhất trong thành phố của mình.

Tính năng của phiên bản Hack Dragon City mod full nổi bật

– Hack full tiền trong game như 5000 M kim cương và 500000 M vàng.

– Nhận được rất nhiều tài nguyên từ cửa hàng SHOP.

– Nuôi và huấn luyện rồng đơn giản với menu tiện ích.

– Hỗ trợ cường hóa và nâng cấp con rồng nhanh và tự động.

– Tiết kiệm tiền khi mua đồ và mở rộng thành phố rồng.

– Đáp ứng việc huấn luyện rồng tốt hơn, rồng có skill mạnh hơn.

– Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sôi động.

Hình ảnh Hack Dragon City apk in Dragon City Mod

Tải game Tại đây

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mod full khác trong game hữu ích để bạn cày game, xây dựng thành phố nuôi rồng hấp dẫn khác cho các bạn trải nghiệm. Phiên bản Dragon City mod full cho điện thoại này đã sẵn cho player tải về miễn phí về máy Android ngay tại đây rồi hãy nhanh chóng cài đặt Hack Dragon City phiên bản mod để trải nghiệm ngay bây giờ nhé các bạn.

NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.