Hack Dragon City APK ( Mod Kim cương, Vàng, Buff level )

0
41435

Hack Dragon City APK ( Mod Kim cương, Vàng, Buff level ) là game mô phỏng thành phố rồng phép thuật, nuôi và huấn luyện rồng hấp dẫn trên điện thoại di động Android IOS được phát triển bởi Social Point và được đăng tải phát hành trên Facebook vào 8 tháng 5 năm 2012. Trò chơi được play nhiều trên mạng xã hội, được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Hứa hẹn game về chủ đề rồng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, khám phá thú vị và hay ho nhất.

Mô tả game Hack Dragon City APK

Game mô phỏng thế giới thần thoại của loài rồng vô cùng hoành tráng, ném người chơi vào một thành phố rồng quy mô rộng lớn. Tham gia game bán sẽ trở thành một người quản lý rồng trên một hòn đảo hoang, tại đây bạn cần phải xây dựng các công trình kiến trúc như các toà nhà, khu đô thị, vui chơi, giải trí cho những chú rồng của mình.

Chơi game Hack Dragon City APK bạn cần phải chăm sóc cho cho những con rồng trong thành phố, nuôi chúng lớn và huấn luyện nó thành những quái thú khai thác hết sức mạnh tiền năng của mỗi con Rồng mà bạn có. Sau đó là tham gia những trận PVP tại các đấu trường.

Hack Dragon City - Game thành phố rồng, nuôi và huấn luyện rồng
Hack Dragon City – Game thành phố rồng, nuôi và huấn luyện rồng

Người chơi hãy cố gắng kết hợp các chủng loại rồng Lửa, Chiến tranh, Thiên nhiên, Truyền thuyết cùng với rất nhiều yếu tố khác để tạo thành những giống lai rồng quý hiếm. Như vậy bạn sẽ có thể tạo ra những chủng loại rồng cho riêng mình với sức mạnh tiền ẩn lớn lao.

Trò chơi có nhiều hoạt động cho bạn khám phá, rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn trong game. Hứa hẹn trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng, nếu như bạn thích khám phá những con rồng thì hãy đến ngay với thành phố rồng Hack Dragon City APK ( Mod Kim cương, Vàng, Buff level ) bạn nhé.

Điểm nổi bật của game Hack Dragon City

Lối chơi nuôi rồng mới lạ

Trong thành phố rồng! Người chơi sẽ trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới! Chơi game, ngoài việc chăm sóc cho rồng, bạn còn phải huấn luyện chúng, ấp và tạo ra những loài rồng mới và chiến đấu khốc liệt trong các đầu trường phép thuật.. Tất cả sẽ xuất hiện trong Hack Dragon City – Game thành phố rồng này bạn nhé.

Thiết kế hoành tráng, đầu tư lớn

Trò chơi được thiết kế hoành tráng kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Với những hoạt ảnh sinh động, chân thực game ném bạn vào một thế giới giống thật 100%. Hình ảnh trong game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D cực kỳ tuyệt vời, phù hợp với từng dòng máy Android IOS hiện nay.

Chế độ chơi hấp dẫn, lôi cuốn

Thuộc vào dòng game với chế độ chơi đơn, với những đấu trường PVP hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi mãn, khốc liệt trước những rồng mạnh mẽ đầy phép thuật.

Hệ thống nhiệm vụ

Người chơi hoàn thành các Nhiệm vụ và đấu với các Master khác trong Đấu trường PvP hàng ngày để nhận được các phần thưởng cũng như các vật phẩm trang bị hữu ích. Hệ thống nhiệm vụ được thay đổi hàng ngày nhờ kết nối internet cho người chơi mỗi ngày một trải nghiệm mới mẻ hơn. Nhiệm vụ lớn nhất của bạn chính là thu thập và huấn luyện rồng và giúp nó trở thành một quái vật dũng cảm.

Hệ thống các loài rồng

Có hơn 500 giống loài rồng trong game. Với một hệ thống rồng đa dạng và phòng phú như vậy, người chơi có thể thoải mái lựa chọn để nuôi cũng như tạo ra những giống lai rồng thuần chủng!

Các công trình kiến trúc trong game

Game có nhiều công trình kiến trúc có sẵn cũng như bạn phải xây dừng khi chơi game. Cụ thể như: Các toà nhà, khu nghỉ dưỡng, sinh thái, các đấu trường, lâu đài, vv… Tất cả các yếu tố đó tạo nên một hệ sinh thái thành phố rồng màu sắc, sinh động.

Hệ thống cửa hàng

Cửa hàng trong thành phố rồng rất đầy đủ! Tất cả mọi thứ được bán ở đây như trứng rồng, vật phẩm tất yếu, và những trang bị cần thiết của một con rồng từ lúc bé cho đến khi trưởng tành. Mọi thứ đều được bán tại đây bằng coins, vàng và kim cương.

Nhiều hoạt động trong game

Nhiều hoạt động trong trò chơi diễn ra để game thủ khám phá, cuộc sống của một người quản lý rồng luôn tấp nập, bận rộng với những công việc nuôi và huấn luyện rồng. Đây là điểm thú vị nhất khi chơi game.

Tính năng Hack APK mod có sẵn

  • Mod full vàng và kim cương
  • Menu tiện ích
  • Mod Buff level
  • Full Sao

Tải game Hack Dragon City APK FULL – Nuôi và huấn luyện rồng vui nhộn

Hack Dragon City APK là bản Mod Kim cương, Vàng, Buff level khá tiện ích cho người chơi tựa game này trên điện thoại di động Android IOS. Cơ hội nhận nhiều rồng, sở hữu nhiều tiền và mua về những vật phẩm trang bị có ích. Phiên bản này hứa hẹn sẽ giúp các bạn cày cuốc khá tốt đấy.

Xem thêm: Zombie Castaways MOD – Nông trại của zombie


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here