Cách tải và chơi gunny mobi trên máy tính, pc và laptop

Tải Game Miễn Phí

  TẢI VỀ MÁY

Hiện thì gunny mobi vẫn chưa có phiên bản dành cho máy tính, pc để người chơi có thể tải về trực tiếp để cài đặt. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc pc và có nhu cầu muốn chơi gunny mobi thì mình vẫn có thể giúp bạn thỏa mãn ước nguyện nhé. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tải gunny mobi cho pc của mình để chơi trò bắn súng theo lượt đẳng cấp này.

Cơ chế cài đặt gunny mobi cho pc dựa vào phiên bản Gunny Mobi dành cho điện thoại Android. Đây là phiên bản gunny mobi có đầy đủ các tiện ích hỗ trợ các bạn trải nghiệm nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về gunny mobi có gì hay thì click vào đây để xem gunny mobi có điểm gì HOT nhé.

Hình ảnh gunny mobi pc in Hướng dẫn cách tải và chơi gunny mobi trên pc

Dưới đây sẽ là nội dung hướng dẫn cách chơi gunny mobi trên pc chi tiết, hi vọng sẽ mang đến cho bạn một cách chơi gunny mobi trên máy tính pc ưng ý nhất nhé. Hãy đọc kỹ những bước thực hiện dưới đây để đảm bảo rằng bạn có thể tải và cài đặt thành công gunny mobi về pc của mình để chơi nhé.

Mô tả sơ qua về công việc chơi gunny mobi trên pc đơn giản để bạn có thể hiểu qua về các bước thực hiện mà mình muốn chia sẻ với các bạn.

 • Các bạn sẽ cài đặt một phần mềm giả lập android vào pc, sau đó bạn sẽ cài đặt gunny mobi giống như trên điện thoại android để chơi nhé.
 • Ghé thăm trang của website MMEVN.COM

Cách tải và chơi gunny mobi trên pc cụ thể

# Cách 1: Chơi gunny mobi pc bằng cách tải file apk về pc.

Bước 1: Bạn download phần mềm giả lập android về máy, nó tên là Bluestacks về máy tính tại link bên dưới, mình cũng đã chia sẻ cho các bạn link download chuẩn cùng với hướng dẫn cài đặt rất chi tiết rồi nhé.

Bước 2: Tải về file gunny mobi apk tại đây.
Bạn download file ở cuối bài viết nhé.
Bước 3: Mở phần mềm bluestacks ra, nhìn xuống thanh bên trái bạn nhấn vào nút APK nhé.
Hình ảnh gunny mobi pc 2 in Hướng dẫn cách tải và chơi gunny mobi trên pc
Bước 4: Sau đó bạn bạn tìm đến file gunny mobi apk vừa tải về, chọn rồi mở nó lên để chơi nhé.

# Cách 2: Tải và chơi gunny mobi pc từ google play.
Bước 1: Tương tự, bạn vẫn cài đặt phần mềm giả lập android Bluestacks nhé.
Bước 2: Mở phần mềm lên, để ý ở giữa màn hình có ứng dụng ch play, nhấn vào đó.
Bước 3: Nhập tìm kiếm từ Gunny Mobi, sau đó cài đặt và tải về giống như bạn đã từng làm trên điện thoại nhé.
Hình ảnh tai gunny mobi pc in Hướng dẫn cách tải và chơi gunny mobi trên pc

Lưu ý: Người chơi game gunny mobi trên pc cũng sẽ muốn sở hữu cho mình những giftcode phần thưởng game gunny mobi có giá trị nhất, để nhận code gunny mobi thì các bạn click vào đây để lấy code gunny mobi phần thưởng nhé.

Như vậy thì mình đã chia sẻ xong cho các bạn hướng dẫn tải và chơi game gunny mobi trên pc rồi nhé. Hi vọng với những trình bày trên đây thì mình có thể giúp bạn biết thêm một kiến thức mẹo chơi gunny mobi pc mới nhé. Chúc các bạn thành công!

 


NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.
Copyright © 2018 MMEVN.COM

  Chào các bạn! MMEVN.COM là website tải game, trò chơi cho điện thoại, máy tính windows miễn phí. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều game hay và thú vị.
  THEO DÕI CHÚNG TÔI
   Fanpage MMEVN COM trên Facebook MMEVN COM on Youtube Fanpage MMEVN COM trên Twitter Fanpage MMEVN COM trên LinkeDin Email liên hệ của MMEVN COM

   Chịu trách nhiệm nội dung: | Địa chỉ: Quận 2, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam | Điện thoại: 0973-046-742