Chia sẻ giftcode Thiên Long Kiếm mới nhất tại đây

0
3520

Thiên Long Kiếm là tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn với nội dung kiếm hiệp và tiên hiệp, tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trận PK mới lạ đầy lôi cuốn. Tuy nhiên thì trong game Thiên Long Kiếm bạn cần sử dụng rất nhiều tài nguyên để có thể xây dựng được một nhân vật anh hùng mạnh mẽ với skill nhân vật độc đáo nhất. Để có thể thực hiện được điều đó thì việc sử dụng giftcode Thiên Long Kiếm để nhận về các phần quà có giá trị giúp bạn cày game thực sự là rất cần thiết và game thủ nào cũng mong muốn sở hữu có mình một code Thiên Long Kiếm để nhận các phần quà như vũ khí, vật phẩm và trang bị trong game để cải tiến khả năng chiến đấu cho bản thân khi chơi Thiên Long Kiếm.

giftcode Thiên Long Kiếm
Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho game thủ 3000 giftcode Thiên Long Kiếm mới nhất hiện nay, với mỗi code Thiên Long Kiếm là những phần quà có giá trị cho bạn sử dụng và chơi game cực tốt. Ngoài việc chia sẻ giftcode Thiên Long Kiếm mà chúng tôi đang có thì bài viết cũng xin hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều code Thiên Long Kiếm khác nữa mới nhất trong thời gian tới hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều phần quà có giá trị hơn thế nữa nhé.

Cập nhật giftcode Thiên Long Kiếm mới nhất cho player

Dưới đây là tất cả bộ sưu tập giftcode game Thiên Long Kiếm của chúng tôi muốn gửi tới tất cả mọi người, nếu bạn đang chơi game Thiên Long Kiếm thì hãy nhanh chóng lưu lại những code Thiên Long Kiếm dưới đây để tiện cho việc sử dụng cũng như nhận quà bạn nhé.

Mã giftcode thiên long kiếm update còn sử được:

 • Mã code: AMMA345
 • Phần quà: P- Đá cường hóa x50 cái, sử dụng để nâng cấp vật phẩm.
  – 100.000 tiền, sử dụng mua vật phẩm trong game.
  – Đan thú x30 cái, vật phẩm nâng cấp cho trân thú.
  – 100 vàng khóa sử dụng để mua vật phẩm, không giao dịch được.
 • Số lượng: Tất cả game thủ

Mã code Thiên Long Kiếm nhân dịp mở close beta mới:

 • Mã giftcode: UHDJD894
 • Tình trạng: Kết thúc
 • Số lượng: Tất cả game thủ
 • Phần thưởng: Trị giá 500.000 VNĐ

Mã code game Thiên Long Kiếm cho tân thủ mới nhất:

 • Mã giftcode: 63XOZDMGD32
 • Tình trạng: Kết thúc
 • Số lượng: Hỗ trợ tất cả game thủ.

Trên đây là danh sách giftcode Thiên Long Kiếm của chúng tôi, các bạn hãy lựa chọn một mã code để sử dụng và nhận thưởng nhé. Bài viết này sẽ cập nhật code Thiên Long Kiếm theo từng tháng vì thế các bạn hãy quay lại bài viết này hàng tháng để nhận về code phần thưởng nhé. Thường thì chúng tôi sẽ update code với vào ngày mùng 1 hàng tháng ngay sau khi nhận được code như nhà phát hành Funtap và 9377 bạn nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here