MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền KỳBài viết này mình xin nói tất cả những gì mình biết về giftcode Phong Vân Truyền Kỳ cho tân thủ mới tham gia vào trò chơi. Phong vân đã chính thức tăng cho anh em 50000 code tân thủ cho người chơi phong vân truyền kỳ, để đảm bảo rằng tất cả mọi người chơi PVTK đều nhận được những phần quà mà game trao tặng nhé. Thì cụ thể mình cũng chia sẻ thêm những hướng dẫn nhận và nhập giftcode Phong Vân Truyền Kỳ cho các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhận và lấy code đổi quà cho mình nhé.

Hi vọng với những trình bày nội dung code phong vân truyền kỳ chi tiết này sẽ giúp bạn nhận quà nhanh chóng để bổ sung thêm vào kho đồ của mình nhé.

Nhận và lấy giftcode phong vân truyền kỳ

Trước khi nhận giftcode phong vân truyền kỳ, mình nghĩ bạn nên đọc bài viết này nếu muốn chơi giỏi phong vân truyền kỳ nhé.

#1 Để có được mã giftcode phong vân truyền kỳ từ hệ thống bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

<GIFT> < PVTK> gửi 8033

Sau đó bạn sẽ ngay lập tức được hệ thống gửi về cho bạn một mã code, bạn sẽ nhập mã giftcode này trong game phong vân truyền kỳ để đổi thưởng quà tân thủ nhé.

#2 Hiện tại mình đang giữ thêm 1000 giftcode vip khác. Do số lượng có hạn nên người chơi hãy để lại gmail dưới đây mình sẽ gửi cho từng bạn. Nhớ là 1000 đầu tiên và nhanh nhất sẽ được nhận giftcode nhé.

– Các bạn chú ý: Hãy nhanh chóng vào trang này để biết thêm nhiều thông tin giftcode và quả tặng trong phong vân truyền kỳ nhé.

Các bước nhập giftcode để nhận quà tân thủ phong vân truyền kỳ chi tiết

Bước 1: Vào game > đến thái dương thành > gặp NPC mã đổi sự kiện.

Hình ảnh nhan qua tan thu phong van truyen ky in Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ

Bước 2: Nhấn vào đổi mã đổi thưởng rồi nhập giftcode bạn vừa nhận được từ phần nhận giftcode pvtk mình đã hướng dẫn bên trên. Rồi chọn đồng ý để đổi quà tân thủ.

Hình ảnh nhan giftcode tan thu phong van truyen ky in Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ

Bước 3: Sau đó bạn vào hòm thư, sẽ nhận được một thư mới. Mở nó ra để nhận tất cả những phần quà tân thủ nhé.

Hình ảnh mo hom thu nhan qua phong van truyen ky in Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ

  • Ngoài việc sử dụng giftcode tân thủ ra thì người chơi cũng có thể nhập giftcode phong vân truyền kỳ khác trong những đợt phát tiếp theo bằng cách này bạn nhé.

Thì trên đây mình đã hướng dẫn các bạn rất cụ thể cách nhận và nhập giftcode phong vân truyền kỳ thật chi tiết rồi. Các bạn nhớ làm theo các bước mô hình bên trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận quà tân thủ hoặc đổi thưởng từ giftcode thành công nhé. Hi vọng với những trình bày trên sẽ giúp bạn có thể nhận quà về tài khoản phong vân truyền kỳ của mình nhé. Chúc các bạn thành công!


Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ icon Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ
2.5K lượt xem
Miễn phí
Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ
4.8 (96%) 5 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 08/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Nhận và nhập giftcocde Phong Vân Truyền Kỳ
Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

1.8K Lượt xem

Tiếp theo của chủ đề game phong vân truyền kỳ, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ chi tiết nhất cho tất cả những game thủ nào vẫn còn chưa thể tạo tài khoản pvtk thành công để

Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

1.1K Lượt xem

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật hướng dẫn cách khắc phục lỗi đã đăng ký tài khoản phong vân truyền kỳ thành công rồi nhưng vẫn không đăng nhập được game chi tiết nhất cho những ai gặp phải trường hợp này có

Thủ thuật chém quái nhanh trong phong vân truyền kỳ Thủ thuật chém quái nhanh trong phong vân truyền kỳ

1.7K Lượt xem

Chia sẻ mẹo thủ thuật chém quái nhanh nhất trong phong vân truyền kỳ, hay được gọi là chém quái siêu tốc trong pvtk giúp cho game thủ có thể chiến đấu tốt hơn, đi boss nhanh hơn và tiêu diệt được nhiều quái rừng hơn. Với hướng

Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ

1.5K Lượt xem

Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được mình chia sẻ toàn tập cho các bạn ở bài viết này hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thể học được skill của phái khác nhanh chóng, đơn giản và không tốn kém nhé.

Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ Thủ thuật UP TC Tiết Kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ

638 Lượt xem

Chia sẻ thủ thuật UP TC tiết kiệm trong Phong Vân Truyền Kỳ, hi vọng sẽ giúp cho bạn up thành công TC mà lại tiết kiệm được KNB nhé. Theo mình thấy thì cách này là up tc phong vân truyền kỳ tiết kiệm nhất rồi,💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN