Mẹo Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vấn đề Ghost Win 7 hiện nay đang được rất nhiều người dùng hệ điều hành windows 7 quan tâm đến. Bởi sự tiện lợi của việc ghost win 7 mang đến giúp cho bạn vẫn sở hữu một win 7 mới mà không cần phải thực hiện nhiều thứ cơ bản như tải win 7 rồi tiến hành cài đặt win 7 mới trên hệ thống đâu nhé. Nói thật, nếu như bạn lười cài đặt win 7 vào máy tính thì giải pháp tốt nhất cho bạn là ghost win 7 nhé, mẹo này hỗ trợ bạn thực hiện lại việc tối ưu lại windows 7 nhanh chóng và không tốn thời gian nên Ghost Win 7 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đấy nhé.

Chú ý: Nếu như bạn không thích sử dụng cách ghost win 7 mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn dưới đây thì bạn cũng có thể xem thêm mẹo Crack Win 7 cho pc của bạn tại đây để cài đặt về máy win 7 bản quyền thành công nhé. Với mẹo crack win 7 nêu trên thì chắc chắn rằng các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một phiên bản hệ điều hành windows 7 mới trên máy tính của bạn. Mình cũng đảm bảo luôn là nó hoạt động mượt, xử lý công việc nhanh chóng và tương tác người dùng cũng khá tốt nữa.

Quay lại với chủ đề về cách ghost win 7 thành công dễ hiểu mà mình muốn gửi đến tất cả các bạn. Thì mẹo ghost win 7 ngày hôm nay mình sẽ giúp các bạn thực hiện bằng phần mềm ghost win 7 nhé. Các bạn có thể download ghost win 7 này tại trang web của mình, phía cuối bài viết nhé. Cài đặt ghost win 7 thì các bạn chú ý nên chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit để tương thích với máy tính của mình.

Để xem máy tính của bạn hỗ trợ bao nhiêu bit thì các bạn thực hiện thao tác này trên máy: Control panel -> System and Security -> System để có thể nhìn thấy thông tin số bit mà máy tính, laptop của bạn đang hỗ trợ nhé. Từ đó thì bạn sẽ download phần mềm ghost win 7 này về máy phiên bản phù hợp thôi nhé.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn ghost win 7 bằng phần mềm này thì bạn cũng có thể tham khảo thêm Onekey Ghost này nhé. Đây cũng là một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh chóng cài đặt phần mềm tiện ích trên rồi xem thêm hướng dẫn ghost win 7 bằng công cụ này để thực hiện bạn nhé.

Dưới đây là những bước giúp cho bạn ghost win 7 thành công chi tiết nhất mình muốn gửi đến các bạn, hãy đọc những cách thực hiện ghost này để thực hiện việc tối ưu windows 7 nhé.

Hình ảnh Ghost Win 7 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Các bước ghost win 7 chi tiết

Bước 1: Để thực hiện việc ghost win 7 này bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos nhé, nếu bạn nào chưa biết cách tạo ổ đĩa với Grub4dos thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo nhé.

Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.
Đầu tiên khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó chọn Dos Program. Tham khảo cách thiết lập, chỉnh boot từ USB đầu tiên trên máy tính.

Hình ảnh Ghost Win 7 1 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

Hình ảnh Ghost Win 7 2 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Chọn Backup Tools

Hình ảnh Ghost Win 7 3 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Chọn Norton Ghost 11.5.1

Hình ảnh Ghost Win 7 4 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Chọn Ghost (Normal)

Hình ảnh Ghost Win 7 5 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.
Để ghost Win 7, bạn chọn Local > Partition > From Image.

Hình ảnh Ghost Win 7 6 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định dạng .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

Hình ảnh Ghost Win 7 7 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Chọn file ghost Win 7 rồi nhấn Open.

Hình ảnh Ghost Win 7 8 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

Hình ảnh Ghost Win 7 9 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đã cài đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” Nhấn OK để tới bước tiếp theo.

Hình ảnh Ghost Win 7 10 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Bấm Yes để xác nhận bung file ghost vào phân vùng vừa chọn.

Hình ảnh Ghost Win 7 11 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan sát quá trình ghost có phát sinh lỗi hay không.

Hình ảnh Ghost Win 7 12 in Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Trên đây là hướng dẫn cách ghost win 7 đơn giản và dễ hiểu nhất, hi vọng sẽ giúp cho các bạn tối ưu win 7 thành công nhé. Với mẹo ghost win 7 này thì chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng sử dụng một windows 7 hoàn toàn mới, và bạn cũng hiểu hơn cơ chế hoạt động của win 7 nhé.

Nếu như người dùng có nhu cầu ghost win 8 hay ghost win 10 nữa thì mình sẽ chia sẻ cho bạn vào những bài viết sau, còn bây giờ thì các bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện việc ghost win 7 này miễn phí bạn nhé. Với mẹo hay ghost win 7 cho máy tính pc này tuyệt đối an toàn và chính xác mang lại hiệu quả sử dụng tương đối cao cho người dùng khám phá nhé.

Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất icon Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

69 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 02/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Windows, PC | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

Xem thêm về Thủ Thuật Máy Tính

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của