MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Trả lời câu hỏi của mọi người về ý nghĩa của từ Fs là gì chính xác nhất giúp cho bạn hiểu hơn về từ này. Khi bạn lên facebook thì chắc chắn bạn đã thấy từ này rất nhiều rồi đúng không ạ, hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn nghĩa của từ Fs này cùng với nói chi tiết fs là viết tắt của từ nào nhé. Dưới đây là tất cả nội dung mời bạn cùng theo dõi:

  • Ghé thăm MMEVN.COM thường xuyên bạn nhé.

Hình ảnh FS LA GI in Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS

Fs là gì ?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiện sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

Ý nghĩa của từ FS mà bạn có thể hiểu

FS nghĩa là thể hiện sự hâm mộ của mình với ai đó, FS là ý muốn nói cho thần tượng của mình là mình rất thích họ.. FS được coi như là một khẩu hiệu chung chỉ định đến một ai đó, điều gì đó mà bạn hâm mộ.

Trên đó là tất cả các vấn đề về fs là gì, ý nghĩa của fs chính xác nhất và là câu trả lời tốt nhất dành cho những ai chưa biết FS là gì có thể tìm hiểu nhé. Bài viết xin kết thúc tại đây, chúc các bạn sớm hiểu nghĩa của từ fs này.

 Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS icon Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS

1.7K lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Độc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của