MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


FixAttrb Bkav

Download Phần Mềm Về Máy


FixAttrb Bkav là phần mềm tiện ích hỗ trợ tìm kiếm và hiển thị tất cả các file ẩn trên máy tính của bạn để bạn chi tiết và cụ thể. Nhờ phần mềm này thì hiện nay người dùng có thể kiểm soát được tất cả những file ẩn trên máy tính của mình, kịp thời xử lý để tránh các vấn đề về virus nhé. Download FixAttrb Bkav là một công cụ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới đáp ứng tốt nhu cầu tìm file ẩn trên hệ điều hành windows mà bạn đang sử dụng nhé. Nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích bên trong phần mềm, mà giờ đây vấn đề file ẩn đã không còn là mối đe dọa cho tất cả người dùng máy tính tại thời điểm hiện tại. Với sự am hiểu chuyên sâu về máy tính, biết rõ cơ chế hoạt động của windows thì FixAttrb Bkav nắm bắt chính xác các vấn đề của file ẩn trên máy tính để hỗ trợ cho người dùng nhiều vấn đề ấn tượng.

Hình ảnh FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

Đánh giá FixAttrb Bkav – Phần mềm hiện File ẩn trên PC

Sau bao nhiêu năm phát triển phần mềm FixAttrb hỗ trợ hiển thị tất cả các file ẩn trên windows cho pc thì Bkav đã ngày càng cố găng tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác cho phần mềm FixAttrb Bkav để giải quyết thêm nhiều vấn đề hơn cho người dùng trong việc hiển thị file ẩn của hệ điều windows cho máy tính. Phiên bản mới nhất hiện nay đã chính thức được BKAV bổ sung thêm nhiều tiện ích mới để hỗ trợ bạn thực hiện tìm kiếm file ẩn, bảo vệ máy tính của mình tốt hơn. Hiện tại thì FixAttrb Bkav đã tích hợp tính năng ngăn chặn file chạy ngầm vào windows của bạn khi bạn sử dụng các công cụ truyền tải dữ liệu bên ngoài vào PC như USB hoặc Teamviewer để kết nối các máy tính lại với nhau nhé. Khi thực hiện truyền tải thông tin giữa hai thiết bị, FixAttrb Bkav đóng vai trò là một người giám sát chương trình hoạt động, nó chỉ cho phép truyền những file an toàn qua lại với nhau. Khi nó nhận thấy một file có điều gì bất thường thì sẽ tự động dừng giao tiếp truyền tin và cảnh báo ngay với người dùng máy tính để cho bạn kịp thời đưa ra phương thức xử lý. Nhờ cơ chế hoạt động thú vị này mà FixAttrb Bkav chắc chắn sẽ là một phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguyên nhân virus xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua các con đường như truyền dữ liệu hay tải file trên mạng về máy nhé.

Trong thời điểm hiện tại thì FixAttrb Bkav đang được đánh giá cao về tính khả dụng của nó, đây là phần mềm hiển thị file ẩn, tìm kiếm file ẩn trên hệ điều windows nhanh nhất và chính xác nhất đang được sự tin tưởng sử dụng của nhiều người. Phiên bản hiện tại thì FixAttrb Bkav cũng được bổ sung tính năng phục hồi lại file ẩn đã xóa của bạn bằng cơ chế tìm trong bộ nhớ của windows nhé. Trong nhiều đợt kiểm tra khắc nghiệt mà Bkav đã tạo ra để FixAttrb khẳng định mình, thì phần mềm này đã đều vượt qua những bài test hết sức khó khăn đó. Vì thế mà theo mình thì FixAttrb Bkav là một phần mềm hữu ích mà bạn nên download về máy để sử dụng bởi ngoài tính năng bảo mật thì FixAttrb còn có nhiều tính năng độc đáo khác để windows của bạn hoạt động an toàn và mượt mà hơn nhé.

Hình ảnh download FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav hỗ trợ tìm kiếm tất cả các file ẩn trên windows máy tính của bạn tại các ổ đĩa như C, D, E, F và G luôn nhé. Như vậy thì đối với phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể hiển thị các file ẩn không thấy được bằng các truy vấn thông thường bằng FixAttrb Bkav rất tiện lợi. Cơ chế tìm kiếm và hiển thị đơn giản, các bạn chỉ cần chọn ổ đĩa, thư mục muốn hiển thị file ẩn, sau đó click vào nút hiển thị các file ẩn rồi chờ vài giây để phần mềm FixAttrb Bkav này tìm kiếm và lục lọi windows của bạn để tìm kiếm file nhé.

Theo một vài đánh giá khách quan của nhiều người đã dùng FixAttrb Bkav thì đây là phần mềm có nhiều thuật toán mới đầy tính tự động trong cơ chế hoạt động của mình. Phần mềm giúp bạn tìm kiếm được nhiều file ẩn trên windows trong thời gian ngắn chỉ với vài thao tác cơ bản là xong. Vì thế mà cộng đồng IT hiện nay đang rất coi trọng FixAttrb Bkav, nhất là những người thường xuyên phải thực hiện truyền tải thông tin lên mạng xã hội và giao tiếp giữa các máy tính với nhau.

Giao diện của FixAttrb Bkav chỉ đơn giản mà thôi, Bkav không quá màu mè những hiệu quả hoạt động của nó thì rất ổn định. Về kỹ thuật thì FixAttrb Bkav mang đến cho bạn chất lượng tốt và tính chính xác khá cao, tìm kiếm và hiển thị rõ ràng cho bạn từng file và hỗ trợ xóa bỏ file này ngay lập tức hoặc quét virus an toàn để bảo mật cho PC của bạn nhé. Nhiều tiện ích khác trong FixAttrb Bkav cũng là một điểm nhấn mà tất cả mọi người nên chú ý, tuy nhiên thì những điều này các bạn hãy download FixAttrb Bkav về máy tính sử dụng rồi tự tìm hiểu nhé, bởi nó không có gì nổi bật cho lắm cả.

 

Hình ảnh tai phan mem FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

Download FixAttrb Bkav cho PC miễn phí

FixAttrb Bkav là một phần mềm miễn phí được chia sẻ công khai trên tất cả các mạng xã hội, web và các công cụ truyền thông khác, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phần mềm FixAttrb Bkav trên internet cùng với file cài kèm theo những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết giúp cho bạn sử dụng tốt phần mềm này. Phần mềm FixAttrb này hiện tại đang hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành windows phù hợp và tương thích với máy tính pc của bạn. Vấn đề Download FixAttrb đã được mở rộng hơn để tất cả người dùng trên thế giới cũng như tại Việt Nam có thể cài đặt và sử dụng. Tất cả cũng đã được MMEVN.COM chia sẻ tại đây hoàn toàn miễn phí với file cài đặt FixAttrb an toàn, chính xác với phiên bản mới nhất tại đây, mình hi vọng phần mềm FixAttrb này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và đạt hiệu quả cao trong công việc của mình nhé.

Ngoài cách sử dụng phần mềm FixAttrb này để tìm kiếm file ẩn trên PC của mình, hỗ trợ bảo mật tốt nhất cho thiết bị của bạn. Ngày nay bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm AVG AntiVirus để tăng cường bảo mật cho windows của mình và quét virus thường xuyên để bảo vệ máy tính nhé. Cuối cùng thì mình chúc tất cả các bạn thành công và có một máy tính khỏe, an toàn và tốt nhất nhé.


FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav
1.6K lượt tải
Miễn phí
FixAttrb Bkav
5 (100%) 3 votes
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 27/10/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Windows, PC | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • FixAttrb Bkav, Tải FixAttrb Bkav cho PC, Download FixAttrb Bkav cho máy tính, FixAttrb Bkav cho win 7, FixAttrb Bkav cho win 8, FixAttrb Bkav cho win 10, FixAttrb Bkav việt hóa, Tải phần mềm FixAttrb Bkav, tải phần mềm FixAttrb Bkav miễn phí cho máy tính, FixAttrb Bkav full cho pc, hướng dẫn cài đặt FixAttrb Bkav cho pc, download phần mềm FixAttrb Bkav, Tải FixAttrb Bkav mới nhất về máy, FixAttrb Bkav google drive, Tải FixAttrb Bkav download.com.vn và FixAttrb Bkav taimienphi hoặc FixAttrb Bkav tinhte, FixAttrb Bkav sinhvienit, FixAttrb Bkav cnet, download FixAttrb Bkav software, download FixAttrb Bkav softonic, FixAttrb Bkav wiki, FixAttrb Bkav fshare,

AVG AntiVirus icon AVG AntiVirus

Trang tải phần mềm AVG AntiVirus duyệt virus & bảo vệ máy tính số một trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Cài đặt phần mềm AVG AntiVirus để sở hữu hàng triệu tính năng tiện ích hỗ trợ bạn quản lý máy tính của mình đơn...

832 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN