MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Tin công nghệ mới nhất hiện nay về Facebook, mới đây ông chủ của mạng xã hội Facebook đã bắt đầu quan tâm đến video và cho phép quảng cáo trên các video được đăng tải trên mạng xã hội này. Ông chủ của Facebook đã liên tục ký hợp đồng hợp với các mạng chia sẻ video lớn như Vox Media, BuzzFeed, ATTN, Group Nine Media về nhiều lĩnh vực giải trí hay tin tức.

Hình ảnh Facebook Tin Mật Về Dịch Vụ Video Trực Tuyến Mới in Facebook - Tin Mật Về Dịch Vụ Video Trực Tuyến Mới

Facebook sẽ cho các nội dung video trên trang facebook một khoản tiền khá lớn để có thể đạt được thành công khi phát hành quảng cáo trên video tại Facebook. Theo nguồn tin thì Facebook sẽ ưu tiên cho các video có thời lường dài khoảng 20 – 30 phút để kéo được nhiều người dùng xem hơn.

Cách thức này sẽ hoạt động tương tự như các mạng xã hội kiếm tiền nổi tiếng YouTube Red của Alphabet, Discover của Snapchat vì thế thì đây cũng sẽ coi như điểm bảo đáng chú ý cho các bạn đang làm việc vê video, quảng cáo nội dung trên video. Dự kiến Facebook sẽ là một điểm cạnh tranh đáng gờm cho các mạng chia sẻ video khác.

Hiện tại Facebook đang tìm kiếm các công ty sản xuất video, tìm nguồn video chất lượng, nội dung và kịch bản hay thu hút người xem để bắt đầu với hành video của mình.

Theo MMEVN.COM nhận thấy thì đây là một tiềm năng quảng cáo rộng lớn cho các nhà sản xuất có người xem tại máy tính và điện thoại di động.Facebook – Tin Mật Về Dịch Vụ Video Trực Tuyến Mới icon Facebook – Tin Mật Về Dịch Vụ Video Trực Tuyến Mới

535 lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 15/10/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Chủ đề: Công Nghệ | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Facebook – Tin Mật Về Dịch Vụ Video Trực Tuyến Mới

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của