MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP






Bạn muốn biết về Facebook là gì ? bạn có rất nhiều thắc mắc muốn hỏi về Facebook và bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Facebook là gì trước khi sử dụng mạng xã hội này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến thức về Facebook để các bạn tìm hiểu về facebook cũng như nắm bắt đầy đủ các thông tin về website facebook này trước khi sử dụng. Tất cả các vấn đề về Facebook sẽ được mình giải đáp dưới đây một cách chi tiết cho các bạn, tuy nhiên nếu bạn vẫn có những câu hỏi khác về Facebook thì để lại câu hỏi tại ô bình luận, mình sẽ cập nhật thêm thông tin về Facebook bạn muốn ngay sau khi nhận được thông tin từ hệ thống nhé.

Hình ảnh facebook la gi in Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook

Facebook là gì ?

Facebook là mạng xã hội kết nối cộng đồng người lại với nhau tốt nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Tham gia vào Facebook bạn có thể được kết bạn, giao lưu, trò chuyện cùng bạn bè và người thân của mình, là nơi giao hữu với nhiều người bạn khác nữa. Ngoài ra, Facebook cũng là nơi để bạn chia sẻ những tâm tư, lưu trữ những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống của mình.

Tìm hiểu thêm về Facebook chi tiết

Facebook hoạt động trên hai nền tảng chính đó là web và app mobile.

Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. … Mark Zuckerberg chính là người thành lập Facebook cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard.

Thì trên đó là tất cả những gì mà bạn cần biết về Facebook là gì ? cùng với nhiều thông tin hữu ích khác về facebook mà bạn muốn tìm hiểu chi tiết về mạng xã hội này nhé. Với những chia sẻ trên đây thì tôi hi vọng là các bạn đã lấy được những thông tin mình cần nhé.



Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook icon Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook

364 lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Độc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của