Xuất hành đầu năm - Xem giờ, hướng xuất hành đầu năm

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Xuất hành đầu năm icon Xuất hành đầu năm

3 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Tài Liệu
Quét virus: An toàn

Xuất hành đầu năm là phong tục đã có từ xưa tới nay, trong ngày đầu năm mà bạn tìm được một hướng xuất phát đầu tiên để đi đến thì năm đó bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Xuất hành đầu năm bạn cần tìm hiểu về giờ đẹp, ngày đẹp để xuất hành thì bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, tiền đồ và danh vọng nếu bạn xuất hành đầu năm đúng hướng và đúng giờ nhé.

Hình ảnh xuat hanh dau nam 1 in Xuất hành đầu năm

Download Xuất hành đầu năm – Xem giờ, hướng xuất hành đầu năm

Theo quan niệm của người xưa thì việc xuất hành đầu năm đúng giờ, đúng hướng thì bạn sẽ gặp may mắn cho cả năm đó về tất cả mọi thứ như sức khoản, tình cảm, danh vọng, tiền đồ và con đường làm ăn của bạn. Cụ thể thì nếu như bạn xuất hành đầu năm chính xác thì bạn sẽ gặp được thần tài, những vị thần tốt giúp đỡ bạn tránh khỏi những tai ương, vận hạn.

Tuy nhiên thì việc xem giờ, hướng xuất hành đầu năm thì không phải ai cũng biết để lựa chọn cho phù hợp chính vì thế hãy download tài liệu xuất hành đầu năm dưới đây của Mmevn.com cung cấp cho các bạn, với những hướng dẫn cụ thể có căn cứ nên bạn có thể thực hiện theo trong năm mới này để dành được chiến thắng nhé.

Mình đã tổng hợp cho các bạn tất cả những nội dung cần chú ý khi xuất hành đầu năm về giờ cũng như hướng đi trong file word và pdf. Các bạn tải file hướng dẫn xuất hành đầu năm dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về phong tục này để gặp nhiều may mắn đến với mình trong năm mới này nhé.

Để được thuận buồm xuôi gió khi xuất hành đầu năm, bạn hãy thực việc khấn tổ tiên và thần thành vào ngày 29 30 tháng chạp bằng Văn Cúng Tất Niên để được họ phù hộ cho bạn khi xuất hành đầu năm nhé. Nếu bạn thực hiện đúng và được người trên phù hộ thì bạn sẽ dễ dàng chọn được một giờ tốt, hướng tốt để xuất hành đầu năm đấy nhé.

Dịp tết đến là lúc bạn làm tất cả mọi việc để bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên và các vị thần ở xung quanh bạn, hãy bày tỏ thành ý để bạn được phù hộ khi chọn hướng xuất hành đầu năm vào giờ tốt nhé.

Tất cả điều may mắn sẽ đến với bạn khi bạn xuất hành đầu năm đúng lúc, mọi việc của bạn trong năm sẽ được thành công suôn sẻ, người thân được bình an, sức khỏe dồi dào.

Như vậy bạn hãy download xuất hành đầu năm về máy với file word để xem nội dung xuất hành đầu năm như thế nào đã được hướng dẫn tới bạn nhé. Tất cả mọi thông tin hãy xem trong file, tôi đã nói rõ tất cả cho các bạn rồi.

🔗Xem thêm: ,

Xem thêm về Biểu Mẫu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của