Download Windows Loader – Kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows

0
1638

Windows Loader là phần mềm hỗ trợ người dùng active kích hoạt bản quyền windows tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích để bạn kích hoạt bản quyền windows và office nhanh chóng và đơn giản. Với phần mềm Windows Loader các bạn chỉ cần cài đặt thành công về máy tính, pc hay laptop của bạn là coi như bạn đã kích hoạt bản quyền hay Active windows xong rồi đấy nhé.

Windows Loader được cộng đồng người dùng biết đến với chức năng hỗ trợ active windows hay kích hoạt bản quyền windows 7, 8, 8.1, 10 vô cùng hữu ích và nhanh chóng. Với công cụ này cho phép bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là đã có thể chuyển windows đang từ 30 ngày dùng thử sang ” Activated ” windows luôn đấy nhé. Tất cả những tính năng trong Windows Loader đa phần đều hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và cải tiến những nội dung trên phiên bản windows  của mình.

windows loader

Đặc biệt phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa lại thông tin cá nhân profile của mình với tên, icon windows đại diện, trang web, số điện thoại và email để xác minh bạn là chủ của hệ điều hành windows đó trên máy tính, pc và laptop của bạn. Như vậy thì công cụ Windows Loader này mang đến cho người dùng cảm giác rất chuyên nghiệp khi sử dụng phiên bản windows được kích hoạt bản quyền bằng Windows Loader nhé.

Nhìn chung thì Windows Loader là một phần mềm cơ bản, không gì đặc biệt để nói đến. Về những chức năng bên trong tiện ích này chỉ là cá nhân hóa và hỗ trợ bạn active bản quyền windows mà thôi. Tuy nhiên thì giao diện của Windows Loader cũng được thiết kế khá tốt nhé,  công cụ này cho phép bạn thao tác rất nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, phần mềm Windows Loader rất tương thích với thiết bị máy tính, pc, laptop của bạn đang chạy hệ điều hành windows nhé. Với những thao tác mượt, nhấn chuột mà được thực hiện luôn không có lỗi khi thực hiện click thao tác nhé.

Có thấy nói, Windows Loader là một giải pháp tốt nhất cho người dùng việt nói riêng và cả thế giới này nói chung để bạn không phải mất tiền mua key bản quyền mà vẫn có thể kích hoạt và sử dụng một phiên bản hệ điều hành windows này nhé. Đó thực sự là một điều tuyệt vời mà Windows Loader mang đến cho chúng ta, vậy có thể kết luận rằng download Windows Loader rất xứng đáng để bạn cài đặt cho máy tính để sử dụng nó nhé.
download windows loader

Những tính năng chính của Windows Loader nổi bật

– Giao diện đơn giản, thiết kế dễ dàng sử dụng.

– Chức năng tối ưu hóa cho cá nhân sử dụng windows.

– Hỗ trợ active windows thành công 100%.

– Cách thực hiện rất đơn giản.

– Đã tích hợp Key windows có sẵn.

– Kích hoạt một lần sử dụng mãi mãi.

– Tích hợp các tính năng tối ưu cho windows.

– Tương thích với windows, thực hiện kích hoạt tự động bản quyền.

Tóm lại, Windows Loader mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa nhưng các bạn chỉ cần hiểu đơn giản đây là một phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền miễn phí với thời gian sử dụng mãi mãi nhé. Đáp ứng nhu cầu active windows cho người dùng tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt Windows Loader về máy

Bước 1: Click vào liên kết phía dưới để download phần mềm về máy.

Bước 2: Tiếp tục giải nén file và tìm kiếm file setup.

Bước 3: Click chuột phải chọn run administrator. Sau đó nhấn install.

Chỉ như vậy thôi là bạn đã sở hữu phần mềm hỗ trợ kích hoạt windows rồi đấy. Truy cập và hưởng thành quả thôi nhé.

Windows Loader thực sự rất tiện lợi, theo mình thì bạn nên cài đặt bản crack này để active bản quyền windows nhé. Với phiên bản này thì người dùng không cần phải nhập key windows nữa bởi vì trong phần install active windows đã tích hợp cho bạn một key kích hoạt miễn phí rồi nhé. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn cài đặt phiên bản Windows Loader gốc chính thức từ nhà phát hành cũng có thể tải về nhé. Sau đó sử dụng key windows để active bản quyền cũng được nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here