Download VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim cho máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

VLC Media Player icon VLC Media Player

Hỗ trợ nghe nhạc, xem phim hấp dẫn

25 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim cho máy tính


VLC Media Player là một phần mềm nghe nhạc, xem video, xem tivi trực tuyến bằng mã nguồn mở để bjn có thể trải nghiệm ấn tượng một tệp đa phương tiện nào đó. Phần mềm VLC Media Player hỗ trợ các bận mở các file video, nhạc dưới rất nhiều định dạng và xem tivi trực tuyến nhờ kết nối đến internet wifi nhé. VLC Media Player tương thích với các định dạng file tệp đa phương tiện hiện nay để đáp ứng nhu cầu xem nội dung bên trong của đa phương tiện đó. Điểm ấn tượng nhất trong VLC Media Player chắc chắn chính là tính năng đọc đĩa CD, DVD trên máy tính khá nhanh chóng, chính xác và chất lượng nhất nhé.

Hình ảnh download phan mem VLC Media Player in VLC Media Player

VLC Media Player đáp ứng rất nhiều các phương thức truyền tải khác nhau hỗ trợ bạn có thể nhanh chóng xem được một bộ phim mà mình yêu thích nhanh nhất, nghe nhạc chất lượng vô cùng thú vị đấy nha. Đây là một phần mềm khá trực quan, dễ sử dụng đối với người mới bởi nó có một giao diện đơn giản và dễ dàng thao tác trên hệ thống. Đặc biệt trong phiên bản mới nhất của VLC Media Player đã chính thức cho phép bạn thao tác bằng phím tắt để điều khiển phần mềm này đấy.

Phần mềm VLC Media Player này đang được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ tích cực người dùng xem phim. nghe nhạc, xem tivi trực tuyến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi tham gia với VLC Media Player. VLC Media Player hiện tại đang hỗ trợ sử dụng tất cả các file định dạng trên máy tính để dần có nhiều người sử dụng phần mềm này hơn.Theo chúng tôi thì bận nên cài đặt phần mềm VLC Media Player này về máy tính pc và laptop để có thể mở bất kỳ một định dạng đa phương tiện nào trên máy tính mà không bị gặp lỗi nữ nha.

Hình ảnh download VLC Media Player in VLC Media Player

Phần mềm VLC Media Player này hiện đang hỗ trợ các định dạng tệp tin video có tên sau: AVI, MPEG-1/2, DIVX (1/2/3), MPEG-4, DivX 5, XviD, 3ivx D4, H.264, H.263 / H.263i, MJPEG (A / B) 1/2 WMV, WMV 3 / WMV-9 / VC-1 4/5, MKV và webm. Đối với định dạng hỗ trợ âm thanh thì bao gồm MP3, AAC, Vorbis, AC3, MLP, DTS, WMA, FLAC, ALAC, OGG, ATRAC, APE, MIDI, AMR, TTA, Speex, MPC, Real Audio, AMR. Nếu bạn đang có một file nằm trong những định dạng có thể trên thì hãy cài đặt phần mềm VLC Media Player này để mở file nhé. Download VLC Media Player cho máy tính, pc và laptop còn mang đến cho các bạn nhiều hỗ trợ khác nữa, bạn có thể cài đặt về máy tính để từ từ trải nghiệm nhé.

Tính năng chính trong phần mềm VLC Media Player nổi bật

– Khả năng tương thích cao với tất cả các dòng máy tính pc hiện nay.
– Chức năng của phần mềm ấn tượng vô cùng độc đáo.

– Các tính năng của phần mềm được nâng cấp và cải tiến rất thú vị.

– Sử dụng mã nguồn mở giúp bạn xem phim, nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau.

– Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng.

– Nhiều chế độ play âm thanh và video phong phú.

– Có nhiều tùy biến đa dạng hỗ trợ người dùng.

– Chương trình cho phép bạn sử dụng phím tắt rất tiện lợi.

– Chất lượng của tập tin đa phương tiện tốt và chất lượng.
– Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, xem tivi  trực tuyến.

Các lệnh cơ bản trong phần mềm VLC Media Player

– F11 : Hiển thị chế độ toàn màn hình;

– Spacebar : tạm dừng hoặc chạy tệp đa phương tiện truyền thông;

– T : Hiển thị thời gian chạy và tổng thời gian của video;

– S : mở thêm

– Ctrl + Q : thoát khỏi ứng dụng;

– Nút +/- : Tăng hoặc giảm tốc độ chạy cho tệp đa phương tiện;

– P / N : về phía trước và quay lại

– Shift + mũi tên trái hoặc Shift + mũi tên phải : thực hiện tua rất nhỏ trong video, nhạc;

– Alt + Mũi tên trái hoặc Alt + mũi tên sang phải : thực hiện thay đổi tập tin;

– Ctrl + Up hoặc Ctrl + Down : tăng hoặc giảm âm lượng;

Ngoài ra còn một số lệnh tiện ích khác để bạn sử dụng phần mềm VLC Media Player này. Bạn có thể tìm kiếm trong phần trợ giúp người dùng.

Hình ảnh tai phan mem VLC Media Player in VLC Media Player

Giao diện của phần mềm hoạt động chính thức bằng tiếng Việt giúp cho người dùng có có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó. Menu phần mềm VLC Media Player khá trực quan, sinh động đầy đủ tiện ích hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem tivi phim trực tuyến. Hiện nay trang VLC Media Player đã cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn tại đây và có thể hỗ trợ các bạn cài đặt về máy miễn phí ở trang này rồi. Việc mà bạn cần làm là nhấp vào link tải về phía dưới để bắt đầu cài đặt. Tại đây bạn có thể nhanh chóng tải về phần mềm VLC Media Player an toàn, chất lượng và miễn phí 100% luôn đấy.

🔗Xem thêm: , • VLC Media Player, Tải VLC Media Player cho PC, Download VLC Media Player cho máy tính, Tải VLC Media Player miễn phí, Download VLC Media Player mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của