MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Violympic icon Violympic
818 lượt tải
Miễn phí

Violympic
Đánh giá bài viết

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 17/09/17

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: Chưa rõTải Phần Mềm Về Máy


Violympic là phần mềm học toán và vật lý hay cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Với một kho nội dung kiến thức phong phú chuyên sâu về lĩnh vực toán học, vật lý học cho phép người dùng truy cập để học tập và ôn luyện thi sát đề nhất. Phần mềm Violympic thực sự là một phần mềm được đánh giá tốt với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng hỗ trợ các em học sinh có thể tự học thêm nhiều kiến thức mới về toán học, vật lý cũng như tăng khả năng nhận thức của mình với hai môn học trên. Không những học và ôn luyện thi tốt cho hai môn học này, Download Violympic còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho bạn như học qua toán tiếng anh, học vật lý tiếng anh để người học thêm kiến thức về tiếng anh rất hiệu quả nhé.

DOWNLOAD PHẦN MỀM

Hình ảnh violympic 1 in Violympic

Tìm hiểu thêm về Violympic – phần mềm học toán, vật lý đa dạng và tiện ích cho học sinh

Violympic là một phần mềm phát hành bởi trường đại học FPT kết hợp với bộ giáo dục và nhà tài trợ Bảo Việt. Được chính thức đưa vào sử dụng năm 2008 với trang web chính thức là violympic.vn, bạn có thể vào website trên để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về tiện ích học tập, ôn luyện thi quốc gia cho hai môn học toán, vật lý này bạn nhé. Chỉ trong vài năm trở lại đây, Violimpic đã đi đến một dấu mốc vô cùng to lớn trên đường đi của mình. Cụ thể phần mềm đã có 29000 trường tiểu học, cấp hai, cấp ba đưa vào sử dụng trong việc giảng dạy các em học sinh. Được sử dụng trên 63 tỉnh thành, 713 quận huyện tại Việt Nam và có tới 25.754.466 thành viên tham gia.

Violympic có rất nhiều nền tảng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng, nó đang sở hữu một kho kiến thức rộng lớn từ lớp 1 đến lớp 12. Có thể coi phần mềm này là nơi học tập hữu ích cho các em học sinh, tại đây sẽ được tiếp cận một kho kiến thức khổng lồ mà Violympic gửi đến người học nhé. Tất cả kiến thức trong phần mềm học tập này đều được lấy từ sách giáo khoa theo đúng chương trình học của các em học sinh, cùng với nhiều thầy cô có chuyên môn cao góp ý để xây dựng nên một kho tài nguyên học tập rộng lớn cho Violympic này.

Theo đánh giá của nhiều người về Thi Violympic – học tập và ôn luyện thi toán, vật lý  cho học sinh này thì đây là một phần mềm thực sự rất tốt và quá hoàn hảo. Nó như một trường học thu nhỏ để người học có thể tìm thấy những kiến thức hay, khám phá thêm được nhiều cách làm hiệu quả với đáp án chính xác nhất. Violympic đã tạo ra một kho tri thức tổng hợp để người học trải nghiệm qua 35 vòng làm bài bao gồm về lý thuyết và bài tập. Như vậy thì Violympic sẽ giúp cho bạn ngày càng học giỏi, học tốt hơn với kỹ năng cần thiết để có thể giải tất cả các bài tập trong những đợt thi thật trên trường lớp để có được điểm cao nhất nhé.

Hình ảnh download violympic in Violympic

Download Violympic – phần mềm học tập toán và vật lý cho máy tính pc

Violympic với giao diện đẹp mắt, thiết kế ngộ nghĩnh với các nhân vật hoạt hình độc đáo cho các em học sinh có cảm giác thích thú hơn với phần mềm này. Các hoạt hình cũng tự động thay đổi cho phù hợp với nội dung câu hỏi, đề thi của các em hỗ trợ tư duy cho các em giải bài tập tốt hơn. Mỗi câu hỏi trong một vòng thi sẽ có một số lượng thời gian làm và trả lời, như vậy sẽ khiến cho các em tập trung hơn, chất lượng học sẽ tốt hơn rất nhiều. Không những thế, Violympic cũng bổ sung thêm vào một số bản nhạc nền nhẹ nhàng, nhạc không lời giúp em học sinh học bài tốt và nhớ lâu hơn. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ học tập, tương tác tốt với người dùng, hệ thống của Violympic hoạt động tốt để đảm bảo người dùng có thể học 24h hàng ngày nhé.  Ngoài ra, Download Violympic bạn còn có cơ hội tiếp cận với hàng triệu đề thi thử về toán và vật lý, giúp người học không còn bỡ ngỡ với các dạng đề thi trên lớp nữa.

Để cài đặt Violympic tại MMEVN.COM

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ bài viết này.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng để tìm mục download.

Bước 3: Nhấn vào Download Violympic để nhận bản cài Violympic.exe về máy tính pc và laptop.

Bước 4: Tùy chọn cài đặt. Chờ đợi cài đặt về máy.

Bước 5: Mở phần mềm học tập lên và sử dụng trong mục đích học tập của bạn.

  • Tìm kiến một số từ khóa khác tại đây: Vyolympic | violypic | volympic

Tính năng chính của Violympic

– Giao diện dễ sử dụng, bộ menu hữu ích dễ thao tác.

– Hình ảnh được thiết kế phù hợp với các em học sinh.

– Bổ sung âm thanh vui nhộn, bản nhạc nền nhẹ nhàng.

– Tổng hợp hàng loạt kiến thức hay, hữu ích cho người học.

– Câu hỏi lý thuyết và thực hành để trải nghiệm kiến thưc của học sinh.

– Bộ sưu tập đề thi rộng lớn của các chuyên gia về giáo dục lớp 1 đến lớp 12.

– Mỗi đề thic ó 35 vòng yêu cầu người học vượt qua.

– Là một phần mềm tiện ích, Violimpic hỗ trợ phụ huynh giảng dạy thêm kiến thức cho con em tại nhà.

– Tương tác thực, hỗ trợ dùng trên hai nên tảng web và máy tính.

Cách sử dụng Violympic – phần mềm tự học toán, vật lý và ôn thi chuyên nghiệp

Violympic cho phép bạn học tập và ôn luyện thi ngay trên trang web chính của họ. Đây là cách học tập Online cho các bé khi có kết nối internet. Dùng cách này bạn sẽ tiếp cận với một lượng đề thi lớn hơn, mở rộng hơn để cho bạn tăng thêm kiến thức cũng như khả năng nhận biết của mình. Để tham gia bạn hãy truy cập vào địa chỉ này http://violympic.vn để thực hiện việc đăng ký một tài khoản để sử dụng. Các thủ tục rất đơn giản bạn chỉ cần nhập học tên, tên tài khoản và mật khẩu cùng với một số thông tin cá nhân liên quan đến bạn như nơi ở, trường đang học nhé.

Hình ảnh dang ky tai khoan violympic in Violympic

Yêu cầu nhập tên và tài khoản violympic muốn tạo

Hình ảnh dang ky violympic hoc toan va vat ky in Violympic

cập nhật thông tin cá nhân với violympic để dùng phần mềm

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thắc mắc về phần mềm này bạn có thể chủ động liên hệ với đơn vị chủ quản thông qua tổng đài hỗ trợ 1900636111, địa chỉ email violympic@moet.edu.vn hay tham gia vào nhóm cộng đồng trên Facebook thông qua đường link fb.com/violympicvietnam này nhé. Sau khi đã đăng ký thành công thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm Violympic này để học toán, vật lý rồi nhé.

Còn nếu bạn muốn học tập và ôn luyện kỹ năng về toán và vật lý tại nhà bạn có thể cài đặt Violympic về máy tính pc và laptop của mình để sử dụng. Đây được gọi là Violympic Offline hỗ trợ cho các phụ huynh dạy cho con em mình khi ở nhà.

Trong Violympic có rất nhiều phân mục để bạn có thể học tập, Hãy chọn lớp cùng với độ khó tăng dần để bạn có thể học được những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, người học cũng nên tìm hiểu mình có thể học tập tốt trên lĩnh vực thể loại nào thì lựa chọn, bởi trên Violympic có rất nhiều loại cho bạn trải nghiệm như giải toán số, giải toán hình, giải toán bằng chữ hay các câu đố toán hóc búa nhé. Nó chung thì để sử dụng phần mềm này rất dễ và đơn giản. Nhà phát triển Violympic đã cố gắng thiết kế một giao diện đẹp, dễ nhìn phù hợp với các em, học sinh các cấp cho thể dễ dàng thao tác học tập của mình. Đồng thời nó cũng cho phép người học một khả năng tương tác rất cao.

 


🔗Từ khóa: , • Violympic, Tải Violympic cho PC, Download Violympic cho máy tính, Tải Violympic miễn phí, Download Violympic mới nhất.


Để Lại Bìn Luận