Download Tờ khai hộ chiếu - Thủ tục cấp, đổi hộ chiếu

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Tờ khai hộ chiếu icon Tờ khai hộ chiếu

0 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 16/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Tài Liệu
Quét virus: An toàn

Tờ khai hộ chiếu là giấy tờ quan trọng giúp cho bạn có thể đổi và cấp lại hộ chiếu. Loại giấy tờ hộ chiếu này hợp pháp do nước Việt Nam cấp và bạn có thể xuất cảnh với hộ chiếu. Nếu bạn muốn được đổi và cấp lại hộ chiếu cho bản thân thì download mẫu tờ khai hộ chiếu này về máy rồi viết tay hoặc điền thông tin của bạn ( chỉnh sửa ) trên file word rồi đi in nhé.

Hình ảnh to khai ho chieu in Tờ khai hộ chiếu

Download Tờ khai hộ chiếu – Thủ tục đổi, cấp lại hộ chiếu

Tờ khai hộ chiếu này bản chính được mình sưu tầm, hiện nay vẫn sử dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành vì thế bạn có thể sử dụng mẫu tờ khai hộ chiếu này để thực hiện thủ tục đổi và cấp lại hộ chiếu nhé.

Tờ khai hộ chiếu này không bắt buộc tất cả công dân phải làm thủ tục này như chứng minh thư nhân dân, tuy nhiên nếu bạn muốn xuất cảnh và đi ra khỏi đất nước việt nam sang nước ngoài du lịch, học tập hay làm việc thì bắt buộc bạn phải có hộ chiếu thì việc xuất cảnh của bạn mới hợp pháp nhé.

Mẫu tờ khai hộ chiếu xin đổi và cấp lại hộ chiếu này đã được trình bày đúng chuẩn, với nội dung đầy đủ để bạn có thể nói rõ thông tin người muốn cấp lại, nguyên nhân cấp lại vv… để bạn thực hiện thủ tục cấp lại và đổi hộ chiếu nhé.

Download mẫu tờ khai hộ chiếu để thực hiện thủ tục xin đổi và cấp lại hộ chiếu này thì người sử dụng vui lòng điền đầy đủ các thông tin liên quan đến bản thân, trình bày lý do muốn đổi và cấp lại hộ chiếu và một số thông tin quan trọng khác nhé.

Tờ khai hộ chiếu đã được Mmevn.com biên soạn thành một mẫu hoàn chỉnh và được đóng lại thành bản word, người dùng chỉ việc download mẫu Tờ khai hộ chiếu này về máy rồi điền thông tin của mình để đi in thôi nhé.

Ngoài ra thì mình nghĩ bạn cũng sẽ quan tâm đến đơn xin việc, loại đơn xin việc này rất quan trọng mỗi khi bạn đi xin việc tại một công ty nào đó. Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, một người xin việc thì viết đơn xin việc là không thể thiếu. Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn xin việc thì bạn có thể download mẫu đơn xin việc về để tham khảo tại đây nhé. Cùng thể loại với đơn xin việc bạn cũng có thể xem Mẫu CV xin việc nhé, loại đơn cv xin việc là đơn để bạn nói rõ năng lực bản thân, tự ứng của vào một công ty nào đó với một mức lương do bạn đề ra.

Tờ khai hộ chiếu này tất cả các đối tượng người việt nam như sinh viên, người đang đi làm trên 18 tuổi đều được nhà nước cấp hộ chiếu. Lúc này bạn có nhu cầu làm hộ chiếu thì hãy sử dụng tờ khai hộ chiếu này nhé.

Đặc điểm của Tờ khai hộ chiếu

– Mẫu tờ khai chính xác giúp cho bạn thực hiện thủ tục đổi và cấp lại hộ chiếu.

– Nội dung chuẩn, mẫu đơn đang được sử dụng hiện hành trên khắp các tỉnh thành.

– Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu trên file word để đi in.

– Áp dụng cho tất cả người dùng tại việt nam đủ 18 tuổi trở lên.

– Giấy tờ hợp pháp khi bạn xuất cảnh.

🔗Xem thêm: ,

Xem thêm về Biểu Mẫu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của