Download TeraCopy Pro - Phần mềm Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính pc

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

TeraCopy Pro icon TeraCopy Pro

Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính

31 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Máy Tính, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download TeraCopy Pro - Phần mềm Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính pc


TeraCopy Pro là phần mềm hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, pc và laptop cực kỳ tiện ích cho tất cả mọi người sử dụng, việc này phù hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc với tài liệu và chuyển tài liệu đến một nơi khác trên thiết bị thì sử dụng phần mềm này là thực sự rất cần thiết bạn nhé. TeraCopy Pro sẽ giúp cho bạn khắc phục sự bất tiện nhất của máy tính về việc sao chép dữ liệu chậm bạn nhé, từ giờ bạn sẽ được lưu trữ và chuyển dữ liệu đơn giản và nhanh chóng. Tải TeraCopy Pro để được đáp ứng mọi vấn đề về sao chép dữ liệu của mình nhanh nhất, việc sao chép sẽ diễn ra trong thời gian ngắn với tốc độ cao nhanh đến chóng mặt.

Hình ảnh download TeraCopy Pro in TeraCopy Pro

Mục lục:
  1. Tính năng của phần mềm TeraCopy Pro nổi bật
  2. Link Tải TeraCopy Pro về máy

TeraCopy phiên bản Pro thực sự là một phần mềm rất xứng đáng được sử dụng mà tất cả người dùng nên cài đặt về máy để có thể tăng tốc việc sao chép dữ liệu của mình. Nhờ những công nghệ tiên tiến mà bản PRO của phần mềm TeraCopy này đã thực sự vượt trội hơn rất nhiều với các phiên bản khác mà bạn vẫn đang sử dụng, với version TeraCopy Pro người dùng được tăng tốc sao chép lên đến 250% nhé. Đặc biệt nếu như bạn sao chép dữ liệu với dung lượng càng lớn thì việc sao chép của bạn càng nhanh nhờ tính năng nén file chuyển nghiệm của TeraCopy Pro đã được NPH tích hợp rất hoàn hảo tại phiên bản này rồi nhé.

Thật tuyệt vời với TeraCopy Pro chúng tôi chỉ có thể khẳng định rằng việc sử dụng công cụ này để sao chép dữ liệu tốc độ cao thì thật sự khá tuyệt vời, nó vừa giúp cho bạn sao chép dữ liệu nhanh hơn so với máy tính của bạn mà các tập tin sao chép sang còn rất chính xác và không gặp lỗi, TeraCopy Pro luôn đảm bảo cho người dùng những tập tin chuẩn xác khi sao chép dữ liệu nhé. Điểm hay của phiên bản pro phần mềm TeraCopy này có thể là việc tạm dừng việc sao chép dữ liệu của bạn sau đó vẫn tiếp tục sao chép bình thường một cách đơn giản mà lại không hề xảy ra một sự cố nhỏ gì. Phần mềm TeraCopy phiên bản Pro cũng được tích hợp tính năng tự nhận lỗi để có thể thay đổi và sửa lỗi cho người dùng nhanh chóng khi thực hiện việc sao chép dữ liệu bạn nhé.

Dropbox là phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên máy tính và điện thoại với dung lượng cho bạn gửi file lên đây là không giới hạn. Người dùng sử dụng Dropbox sẽ có thể tải lên tất cả các tập tin lớn nhỏ với dung lượng kích thước size tùy ý bạn. Download Dropbox về máy tính đem đến cho bạn một chất lượng lưu trữ file tuyệt vời, hệ thống luôn ổn định và lưu file an toàn chính xác. Theo MMEVN.COM thì phần mềm Dropbox thực chất là một nơi giúp bạn lưu lại các tài liệu quan trọng, nội dung hình ảnh, video, game muốn lưu lại để sau này sử dụng một cách tiện ích và hữu dụng. Hãy cùng sử dụng Dropbox với chúng tôi bạn nhé.

Tải TeraCopy Pro 3.2 cho pc phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng tiện ích kế thừa từ version trước đã tích hợp thêm một vài chức năng mới và sửa một vài lỗi nhỏ trong phần mềm để cho người dùng sử dụng. Nói chung thì version TeraCopy 3.2 pro đã được cải tiến và nâng cấp khá tốt để hỗ trợ cho người dùng có được một tiện ích sao chép dữ liệu tuyệt vời nhất. Vẫn không khác gì những phiên bản trước, phiên bản 3.2 mới hiện tại đã cải tiến giao diện lên rất nhiều bây giờ bạn có thể thấy được màn hình thao tác menu trong TeraCopy Pro được thiết kế lại dễ thao tác hơn và bắt mắt người dùng hơn.

Hình ảnh tai TeraCopy Pro ve may tinh in TeraCopy Pro

Download TeraCopy Pro tương thích với tất cả các dòng máy tính, pc và laptop hay các version windows mà bạn đang cài đặt như 7, 8, 81 và 10 bạn nhé. Như vậy thì Code Sector Inc đã mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi, gửi đến một công cụ tăng tốc độ sao chép tốt nhất mà ai cũng có thể tải về máy để sử dụng nó nhé.

Nếu như bạn sợ việc sao chép dữ liệu của mình bị virus hay nhiễm phần mềm độc hại làm hại máy tính của mình hoặc làm lỗi, gây gián đoạn việc copy file của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav này để sử dụng. FixAttrb Bkav là phần mềm hỗ trợ quét virus và mã độc hiệu quả, nó tự động nhận diện những điều khả nghi trong máy tính và tự động tiêu diệt giúp bảo vệ máy tính của mình an toàn hơn. Tải FixAttrb Bkav về máy tính cũng hỗ trợ hiển thị file ẩn đơn giản, tìm kiếm tất các file dữ liệu được ẩn trên máy tính của bạn chỉ với một click chuột thôi.

Nói chung nếu như bạn đang cần một giải pháp chọn lọc về vấn đề tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính thì TeraCopy phiên bản Pro này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người sử dụng. Với đầy đủ những chức năng cơ bản và tính năng đã được tối ưu hoàn chỉnh hỗ trợ việc sao chép nhanh thì bạn sẽ thực hiện việc copy file đơn giản chỉ với một click thôi nhé. Không những copy từ máy tính của bạn sang các vùng lưu trữ dữ liệu khác được tăng tốc và việc sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính của bạn cũng được hỗ trợ và tối ưu. Do đó, Tải TeraCopy Pro về máy tính miễn phí để sử dụng được nhiều người dùng gọi là công cụ sao chép tiện ích hai chiều đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tính năng của phần mềm TeraCopy Pro nổi bật

– Hỗ trợ việc sao chép dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

– Hỗ trợ tăng tốc copy file hai chiều từ máy tính sang usb và người lại.

– Nhiều chế độ mới được tích hợp để bạn sao chép dữ liệu tự động.

– Hiển thị tiến trình sao chép dữ liệu của bạn, báo thành công ngay thì hoàn tất.

– Giao diện TeraCopy Pro được đổi mới, tùy chỉnh hiển thị tốt hơn rất nhiều.

– Sao chép dữ liệu an toàn kết hợp với tính bảo mật cao.

– Tích hợp tính năng sử lỗi tự động, đáp ứng việc lưu nhận file chính xác.

– Thiết lập một biểu đồ file để sao chép thứ tự cực kỳ hữu ích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại đây

Hình ảnh TeraCopy Pro for pc in TeraCopy Pro
Thao khảo: Tổng hợp mã Key TeraCopy PRO bản quyền mới nhất

Nói chung phần mềm sao chép dữ liệu TeraCopy Pro trên máy tính đạt được nhiều hiệu quả cũng như tính năng ấn tượng mà các công cụ khác không có,  do đó việc sử dụng công cụ này là thực sự là một lựa chọn duy nhất cho người dùng nếu như bạn một tăng tốc độ sao chép tài liệu của mình lên đến 7 lần nhé. Tất nhiên bạn có thể không cần sử dụng công cụ này nhưng việc sao chép của bạn sẽ rất lâu đấy, theo chúng tôi thì bạn vẫn nên cài đặt về máy để sử dụng cho đỡ tiết kiệm thời gian nhé. Tải TeraCopy Pro về máy tại đây miễn phí phiên bản 3.26 mới nhất để có thể sao chép dữ liệu bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • TeraCopy Pro, Tải TeraCopy Pro cho PC, Download TeraCopy Pro cho máy tính, Tải TeraCopy Pro miễn phí, Download TeraCopy Pro mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của