MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
TeraCopy Pro icon TeraCopy Pro

297 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 06 Tháng Ba 2018

Cập nhật: 26/05/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Máy Tính, PC

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Tải Phần Mềm Về Máy


TeraCopy Pro là phần mềm hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, pc và laptop cực kỳ tiện ích cho tất cả mọi người sử dụng, việc này phù hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc với tài liệu và chuyển tài liệu đến một nơi khác trên thiết bị thì sử dụng TeraCopy Pro là thực sự rất cần thiết bạn nhé. Tải TeraCopy Pro về máy tính sẽ giúp cho bạn khắc phục sự bất tiện nhất của máy tính về việc sao chép dữ liệu chậm bạn nhé, từ giờ bạn sẽ được lưu trữ và chuyển dữ liệu đơn giản và nhanh chóng với công TeraCopy Pro mới nhất này của nhà phát hành Code Sector Inc bạn nhé. Cài đặt TeraCopy phiên bản Pro để được đáp ứng mọi vấn đề về sao chép dữ liệu của mình nhanh nhất, việc sao chép sẽ diễn ra trong thời gian ngắn với tốc độ cao nhanh đến chóng mặt. Tóm lại thì phần mềm TeraCopy cho phép người dùng copy tất cả mọi dữ liệu sang một ổ cứng khác trong máy tính hoặc  copy sao chép sang USB nhanh chóng với tốc độ cao giúp bạn thực hiện việc sao chép của bạn nhanh hơn mà lại tiết kiệm thời gian.

Hình ảnh download TeraCopy Pro in TeraCopy Pro

Tải TeraCopy Pro – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu nhanh với nhiều tính năng mới trên máy tính

TeraCopy phiên bản Pro thực sự là một phần mềm rất xứng đáng được sử dụng mà tất cả người dùng nên cài đặt về máy để có thể tăng tốc việc sao chép dữ liệu của mình. Nhờ những công nghệ tiên tiến mà bản PRO của phần mềm TeraCopy này đã thực sự vượt trội hơn rất nhiều với các phiên bản khác mà bạn vẫn đang sử dụng, với version TeraCopy Pro người dùng được tăng tốc sao chép lên đến 250% nhé. Đặc biệt nếu như bạn sao chép dữ liệu với dung lượng càng lớn thì việc sao chép của bạn càng nhanh nhờ tính năng nén file chuyển nghiệm của TeraCopy Pro đã được NPH tích hợp rất hoàn hảo tại phiên bản này rồi nhé. Phiên bản TeraCopy Pro có nhiều thay đổi lớn so với phiên bản TeraCopy Pro thường về nhiều mặt để cải tiến việc sao chép dữ liệu trên máy tính, pc và laptop của người dùng vì thế mà nếu như bạn đang có ý định download TeraCopy bản thường về máy thì mình nghĩ bạn nên suy nghĩ lại bởi version TeraCopy Pro ngoài việc tăng tốc sao chép nhanh cho bạn nó còn giúp bạn thực hiện nhiều tính năng nổi bật khác nữa nhé.

Thật tuyệt vời với TeraCopy Pro chúng tôi chỉ có thể khẳng định rằng việc sử dụng công cụ này để sao chép dữ liệu tốc độ cao thì thật sự khá tuyệt vời, nó vừa giúp cho bạn sao chép dữ liệu nhanh hơn so với máy tính của bạn mà các tập tin sao chép sang còn rất chính xác và không gặp lỗi, TeraCopy Pro luôn đảm bảo cho người dùng những tập tin chuẩn xác khi sao chép dữ liệu nhé. Điểm hay của phiên bản pro phần mềm TeraCopy này có thể là việc tạm dừng việc sao chép dữ liệu của bạn sau đó vẫn tiếp tục sao chép bình thường một cách đơn giản mà lại không hề xảy ra một sự cố nhỏ gì. Phần mềm TeraCopy phiên bản Pro cũng được tích hợp tính năng tự nhận lỗi để có thể thay đổi và sửa lỗi cho người dùng nhanh chóng khi thực hiện việc sao chép dữ liệu bạn nhé.

Dropbox là phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên máy tính và điện thoại với dung lượng cho bạn gửi file lên đây là không giới hạn. Người dùng sử dụng Dropbox sẽ có thể tải lên tất cả các tập tin lớn nhỏ với dung lượng kích thước size tùy ý bạn. Download Dropbox về máy tính đem đến cho bạn một chất lượng lưu trữ file tuyệt vời, hệ thống luôn ổn định và lưu file an toàn chính xác. Theo MMEVN.COM thì phần mềm Dropbox thực chất là một nơi giúp bạn lưu lại các tài liệu quan trọng, nội dung hình ảnh, video, game muốn lưu lại để sau này sử dụng một cách tiện ích và hữu dụng. Hãy cùng sử dụng Dropbox với chúng tôi bạn nhé.

Tải TeraCopy Pro 3.2 cho pc phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng tiện ích kế thừa từ version trước đã tích hợp thêm một vài chức năng mới và sửa một vài lỗi nhỏ trong phần mềm để cho người dùng sử dụng. Nói chung thì version TeraCopy 3.2 pro đã được cải tiến và nâng cấp khá tốt để hỗ trợ cho người dùng có được một tiện ích sao chép dữ liệu tuyệt vời nhất. Vẫn không khác gì những phiên bản trước, TeraCopy Pro 3.2 hiện tại đã cải tiến giao diện lên rất nhiều bây giờ bạn có thể thấy được màn hình thao tác menu trong TeraCopy Pro được thiết kế lại dễ thao tác hơn và bắt mắt người dùng hơn. Về hình ảnh hay màu sắc thì TeraCopy Pro không có gì mới so với TeraCopy nhưng chúng ta có thể đánh giá TeraCopy Pro chuyên nghiệp hơn từ cái nhìn đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Tính năng phân mảnh tập tin để sao chép dữ liệu là tính năng mà chúng ta quan tâm đến trong phiên bản TeraCopy Pro này bạn nhé, chức năng này hỗ trợ chia nhỏ tập tin ra để hỗ trợ việc chuyển tải dữ liệu sang những nơi khác trên thiết bị máy tính, pc và laptop mà bạn mong muốn.

Hình ảnh tai TeraCopy Pro ve may tinh in TeraCopy Pro

Điểm nhấn trong TeraCopy Pro có khá nhiều điều để bạn nhắc đến, với những ưu điểm vượt trội về các tính năng tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính. Người dùng lưu ý nếu như bạn có nhu cầu muốn sử dụng việc sao chép dữ liệu với dung lượng lớn thì đừng bỏ qua phần mềm này, bởi tôi nghĩ công cụ tăng tốc sao chép TeraCopy Pro này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm lên đến 50% thời gian copy tập tin đấy nhé. Không còn phải suy nghĩ khi Download TeraCopy Pro về máy tính hoàn toàn miễn phí và tương thích với tất cả các dòng máy tính, pc và laptop hay các version windows mà bạn đang cài đặt như 7, 8, 81 và 10 bạn nhé. Như vậy thì Code Sector Inc đã mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi, gửi đến một công cụ tăng tốc độ sao chép tốt nhất mà ai cũng có thể tải về máy để sử dụng nó nhé.

Nói chung nếu như bạn đang cần một giải pháp chọn lọc về vấn đề tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính thì TeraCopy phiên bản Pro này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người sử dụng. Với đầy đủ những chức năng cơ bản và tính năng đã được tối ưu hoàn chỉnh hỗ trợ việc sao chép nhanh thì bạn sẽ thực hiện việc copy file đơn giản chỉ với một click thôi nhé. Không những copy từ máy tính của bạn sang các vùng lưu trữ dữ liệu khác được tăng tốc và việc sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính của bạn cũng được hỗ trợ và tối ưu. Do đó, Tải TeraCopy Pro về máy tính miễn phí để sử dụng được nhiều người dùng gọi là công cụ sao chép tiện ích hai chiều đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Nếu như bạn sợ việc sao chép dữ liệu của mình bị virus hay nhiễm phần mềm độc hại làm hại máy tính của mình hoặc làm lỗi, gây gián đoạn việc copy file của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav này để sử dụng. FixAttrb Bkav là phần mềm hỗ trợ quét virus và mã độc hiệu quả, nó tự động nhận diện những điều khả nghi trong máy tính và tự động tiêu diệt giúp bảo vệ máy tính của mình an toàn hơn. Tải FixAttrb Bkav về máy tính cũng hỗ trợ hiển thị file ẩn đơn giản, tìm kiếm tất các file dữ liệu được ẩn trên máy tính của bạn chỉ với một click chuột thôi.

Phiên bản mới FixAttrb Bkav 3.2 cũng đã thay thế nhiều chế độ sử dụng mới cho bạn tiện lợi hơn trong việc copy dữ liệu từ nơi này sang nơi khác. Với mỗi chế độ bạn lựa chọn thì FixAttrb Bkav sẽ đáp ứng cho bạn một cách sao chép khác nhau, do đó nếu như bạn muốn thực hiện nhanh chóng và đúng ý của mình thì vẫn phải cần xem thêm các bài viết hướng dẫn sử dụng các chế độ của phần mềm FixAttrb Bkav để thực hiện việc sao chép dữ liệu tự động hiệu quả hơn bạn nhé.

Tính năng của FixAttrb Bkav nổi bật

– Hỗ trợ việc sao chép dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

– Hỗ trợ tăng tốc copy file hai chiều từ máy tính sang usb và người lại.

– Nhiều chế độ mới được tích hợp để bạn sao chép dữ liệu tự động.

– Hiển thị tiến trình sao chép dữ liệu của bạn, báo thành công ngay thì hoàn tất.

– Giao diện FixAttrb Bkav được đổi mới, tùy chỉnh hiển thị tốt hơn rất nhiều.

– Sao chép dữ liệu an toàn kết hợp với tính bảo mật cao.

– Tích hợp tính năng sử lỗi tự động, đáp ứng việc lưu nhận file chính xác.

– Thiết lập một biểu đồ file để sao chép thứ tự cực kỳ hữu ích.

IDM là phần mềm hỗ trợ download các file trên trình duyệt web miễn phí cực kỳ tiện ích, với phần mềm IDM người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy liên kết tải video, nhạc về máy tính trên trình duyệt. Tải IDM về máy tính bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về vấn đề tìm kiếm link download, đặc biệt IDM còn hỗ trợ download file nhanh hơn rất nhiều lần. Hãy cùng cài đặt IDM về máy xem có gì hay ho bạn nhé.

Hình ảnh TeraCopy Pro for pc in TeraCopy Pro

Nói chung phần mềm sao chép dữ liệu FixAttrb Bkav trên máy tính đạt được nhiều hiệu quả cũng như tính năng ấn tượng mà các công cụ khác không có,  do đó việc sử dụng FixAttrb Bkav là thực sự là một lựa chọn duy nhất cho người dùng nếu như bạn một tăng tốc độ sao chép tài liệu của mình lên đến 7 lần nhé. Tất nhiên bạn có thể không cần sử dụng công cụ FixAttrb Bkav này nhưng việc sao chép của bạn sẽ rất lâu đấy, theo chúng tôi thì bạn vẫn nên cài đặt FixAttrb Bkav để sử dụng cho đỡ tiết kiệm thời gian nhé. Tải FixAttrb Bkav về máy tại đây miễn phí phiên bản 3.26 mới nhất để có thể sao chép dữ liệu bạn nhé.

Tổng hợp mã Key TeraCopy PRO bản quyền mới nhất🔗Xem thêm: , • TeraCopy Pro, Tải TeraCopy Pro cho PC, Download TeraCopy Pro cho máy tính, Tải TeraCopy Pro miễn phí, Download TeraCopy Pro mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của