Download TeamViewer - Phần mềm kết nối máy tính từ xa cho máy tính

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

TeamViewer icon TeamViewer

Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

1 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 27/06/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

TeamViewer là một phần kết nối máy tính từ xa để bạn có thể điều khiển được máy tính của người khác khi nhận được mã tài khoản iD để kết nối nhé. Chỉ cần hai máy tính đều có cài đặt TeamViewer thì bạn sẽ có thể kết nối lại để điều khiển và hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính từ xa nhé. Với thao tác tiện lợi, đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể kết nối máy tính của mình với một chiếc máy tính khác sau đó trao đổi kiến thức sử dụng máy tính, pc và chia sẻ dữ liệu qua việc kết nối này, bạn cũng có thể chat và nhắn tin với nhau thông qua hệ thống nhắn tin mà TeamViewer đã tích hợp sẵn trong phần mềm này nhé. Download TeamViewer cho phép bạn thao tác đầy đủ tất cả các tính năng mà máy tính kia đang có, cũng có thể xóa bỏ hoặc cài đặt một thứ gì đó nhanh chóng với quyền như một Admin thực sự vậy.

Hình ảnh teamviewer in TeamViewer

Tải TeamViewer – Phần mềm kết nối máy tính từ xa tích hợp nhiều tính năng mới

TeamViewer là một phần mềm kết nối máy tính tính từ xa đầu tiên tích hợp đầy đủ các tính năng độc đáo như công cụ điều khiển máy tính từ xa, tiện ích chat, truyền và tải dữ liệu nhanh chóng thông qua kết nối internet. Khi kết nối hai máy tính lại với nhau thì hai người dùng tại hai máy tính đều có thể tương tác trên máy tính của mình, tuy nhiên người kết nối với máy tính kia có thể vừa dùng máy tính của mình và vừa sử dụng được máy tính của người kia nữa nhé.

Nói chung TeamViewer là một tiện ích vô cùng thú vị, nó mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm và sự tiện lợi khi sử dụng, điều này là rất hữu ích cho những việc trao đổi máy tính từ hai địa điểm khác nhau. TeamViewer thực sự là một phần mềm máy tính phù hợp cho những ai hay có nhu cầu điều khiển máy tính từ xa để nhận những chia sẻ kiến thức hay bạn hướng dẫn một thành viên hay người bạn của mình nhé.

Trong nhiều lần cập nhật và chỉnh sửa TeamViewer, thì hiện nay nó cũng đã hỗ trợ sử dụng cả trên điện thoại với phiên bản cho Android và IOS phát hành miễn phí nhé. Bây giờ thì không những máy tính điều khiển máy tính, thì giờ đây bạn có thể điều khiển máy tính bằng chiếc điện thoại smartphone của mình và ngược lại nhé. Hiện tại phiên bản mới nhất của TeamViewer là version 12 hay còn được gọi là 12.0 với nhiều tính năng nổi bật hơn như truy cập tất cả ổ cứng, được cấp quyền như một admin thực sự, hỗ trợ bạn cài đặt hay gỡ bỏ phần mềm trên máy tính nhận điều khiển nhé.

Được bổ sung nhiều tính năng hơn những phần mềm TeamViewer dành cho điện thoại và máy tính này vẫn giữ được những điểm nổi bật của nó và sự tin cậy cho người dùng, nó có thể cho phép bạn làm việc liên tục vài tiếng chỉ cần kết nối internet của bạn ổn định, mọi thực hiện của bạn đều rất an toàn với những bảo mật cực kỳ cao với công nghệ tiên tiến mà phần điều khiển máy tính từ xa này đang tích hợp bên trong bạn nhé. Với những tính năng này thì việc sử dụng TeamViewer là càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn đối với tất cả người dùng tại Việt Nam có nhu cầu điều khiển máy tính từ xa nhé.

Hình ảnh download teamviewer in TeamViewer

Để sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa rất đơn giản, bạn chỉ cần nhận được thông tin truy cập được cung cấp bởi máy tính bên kia sau đó nhập vào vùng Your ID + Password rồi chọn connect là được nhé. Việc kết nối của bạn diễn ra nhanh chóng, nếu đường truyền internet ổn định thì việc điều khiển máy tính của bạn rất mượt và không có cảm giác lỗi hay lag gì hết mà bạn sẽ cho bạn một cảm điều khiển như đang dùng máy tính gốc của mình vậy.

Với những cập nhật mới của phiên bản này thì tính năng của nó đã cho phép bạn kết nối nhiều máy tính hơn, giúp bạn có thể hướng tổ chức một cuộc trao đổi với số lượng lớn hơn 1 người như trước các bạn nhé. Việc điều khiển máy tính từ xa của bạn cũng được kết nối với webcam + bộ thu truyền âm để bạn gửi nội dung bằng lời nói chứ không còn phải nhập từng câu chữ giống như bản cũ mà bạn vẫn dùng. Chưa hết, Team Viewer đáp ứng cho bạn quản lý được tất cả hành vi của mình trên màn hình máy tính, các dịch vụ mà bạn đang sử dụng khi kết nối các máy tính lại với nhau.

Bạn được phép cài đặt chế độ làm việc trên TeamViewer theo full màn hình, bỏ thanh tab, hay chỉ làm việc với một góc rất nhỏ trên máy tính mà thôi hoặc bạn cũng có thể cài đặt độ phân giải màn hình để nhìn mọi thứ sắc nét hơn. Tất cả những điểm nổi bật trên đều có trong phiên bản TeamViewer 12 này, bạn có thể download TeamViewer về máy tính hay điện thoại của mình để sử dụng miễn phí với liên kết tải về bên dưới nhé.

Tính năng chính của TeamViewer nổi bật

  • Team Viewer là một phần mềm công cụ cho phép bạn kết nối máy tính từ xa với số lượng lên đến 25 máy, phạm vi kết nối ở khoảng cách xa chỉ cần có kết nối internet giữa các máy tính là được nhé.
  • Là một công cụ tiện lợi giúp cho người dùng điều khiển máy tính đơn giản, dễ dàng.
  • TeamViewer cho phép thao tác chính xác, hỗ trợ cài đặt thêm hay gỡ bỏ một thứ gì đó trên máy tính khác. Nó cấp cho bạn một quyền giống như một admin thực sự.
  • Cho phép bạn gử file, gửi file ngầm để không làm gián đoạn việc điều khiển máy tính từ xa của bạn. Có thể gửi những tệp đính kèm lên đến cả GB.
  • Hỗ trợ trò chuyện, sử dụng webcam và voichat vô cùng tiện ích.
  • Tương thích với  nhiều hệ điều hành của máy tính, pc, laptop. Hiện nay trong phiên bản mới thì TeamViewer chính thức được sử dụng thêm trên điện thoại Mobile để tạo thêm nhiều tiện lợi hơn cho người dùng nhé.

Hình ảnh tai teamviewer in TeamViewer

TeamViewer có giao diện hết sức đơn giản, với bộ menu được thiết kế dễ hiểu cho phép người dùng tương tác tốt với phần mềm này. Những tính năng trong công cụ kết nối máy tính, điện thoại từ xa này thực sự rất tốt và tuyệt vời vì thế mà bạn nên Download TeamViewer để sử dụng mỗi khi cần đến nhé.

Chú ý: Có nhiều bạn có nhu cầu Download TeamViewer full license bản quyền, nhưng theo mình thấy thì trong TeamViewer có một số bản quyền những không ảnh hưởng gì nhiều đến việc sử dụng kết nối máy tính từ xa của bạn cả. Tuy nhiên, phần mềm này cho phép bạn dùng thử 30 ngày nên theo mình thì bạn không cần crack làm gì cho mệt người. Theo bản thân mình dùng TeamViewer thì cứ cài đặt bản gốc về máy tính, sau đó giữ lại file cài đặt trong máy, khi nào hết dùng thử thì bạn gỡ phần mềm đó ra rồi cài đặt tiếp lại để nhận thêm 30 ngày dùng nữa. Làm vậy thì bạn không cần phải crack hay license gì cả, bởi làm vậy rất mất thời gian vầ nhiều gì còn gây lỗi TeamViewer khi đang dùng nhé.

Hi vọng với những chia sẻ của mình về TeamViewer thì bạn sẽ tận dụng những lợi thế của phần mềm này để sử dụng trong công việc và học tập sau này của mình bạn nhé. Hãy like và chia sẻ bài viết này nếu nó có ích với bạn, còn ngược lại hãy gửi một bình luận đánh giá về bài viết để mình củng cố, sửa đổi để TeamViewer ngày vàng tốt hơn, hướng tối người dùng hơn và đặc biệt là mang lại giá trị cho bạn và mọi người.

🔗Xem thêm: , , • TeamViewer, Tải TeamViewer cho PC, Download TeamViewer cho máy tính, Tải TeamViewer miễn phí, Download TeamViewer mới nhất.

Xem thêm về TeamViewer

TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

3 Lượt xem Windows, PC TẢI VỀ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của