Download TeamViewer - Kết nối và điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

TeamViewer icon TeamViewer

Kết nối & điều khiển máy tính từ xa

52 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 28/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download TeamViewer - Kết nối và điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp


TeamViewer là một phần kết nối máy tính từ xa để bạn có thể điều khiển được máy tính của người khác. Chỉ cần hai máy tính đều có cài đặt phần mềm này thì bạn sẽ có thể kết nối lại để điều khiển và hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính từ xa nhé. Với thao tác tiện lợi, đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể kết nối máy tính của mình với một chiếc máy tính khác sau đó trao đổi kiến thức sử dụng máy tính, pc và chia sẻ dữ liệu qua việc kết nối này, bạn cũng có thể chat và nhắn tin với nhau thông qua hệ thống nhắn tin mà TeamViewer đã tích hợp sẵn trong phần mềm này nhé. Download TeamViewer cho phép bạn thao tác đầy đủ tất cả các tính năng mà máy tính kia đang có, cũng có thể xóa bỏ hoặc cài đặt một thứ gì đó nhanh chóng với quyền như một Admin thực sự vậy.

Hình ảnh teamviewer in TeamViewer

THAM KHẢO:

Để sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa rất đơn giản, bạn chỉ cần nhận được thông tin truy cập được cung cấp bởi máy tính bên kia sau đó nhập vào vùng Your ID + Password rồi chọn connect là được nhé. Việc kết nối của bạn diễn ra nhanh chóng, nếu đường truyền internet ổn định thì việc điều khiển máy tính của bạn rất mượt và không có cảm giác lỗi hay lag gì hết mà bạn sẽ cho bạn một cảm điều khiển như đang dùng máy tính gốc của mình vậy.

TeamViewer có giao diện hết sức đơn giản, với bộ menu được thiết kế dễ hiểu cho phép người dùng tương tác tốt với phần mềm này. Những tính năng trong công cụ kết nối máy tính, điện thoại từ xa này thực sự rất tốt và tuyệt vời vì thế mà bạn nên cài đặt phần mềm này về máy để sử dụng mỗi khi cần đến nhé.

Tính năng chính của TeamViewer nổi bật

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Bảo mật và mạnh mẽ.
  • Team Viewer là một phần mềm công cụ cho phép bạn kết nối máy tính từ xa với số lượng lên đến 25 máy, phạm vi kết nối ở khoảng cách xa chỉ cần có kết nối internet giữa các máy tính là được nhé.
  • Là một công cụ tiện lợi giúp cho người dùng điều khiển máy tính đơn giản, dễ dàng.
  • TeamViewer cho phép thao tác chính xác, hỗ trợ cài đặt thêm hay gỡ bỏ một thứ gì đó trên máy tính khác. Nó cấp cho bạn một quyền giống như một admin thực sự.
  • Cho phép bạn gử file, gửi file ngầm để không làm gián đoạn việc điều khiển máy tính từ xa của bạn. Có thể gửi những tệp đính kèm lên đến cả GB.
  • Hỗ trợ trò chuyện, sử dụng webcam và voichat vô cùng tiện ích.
  • Tương thích với  nhiều hệ điều hành của máy tính, pc, laptop. Hiện nay trong phiên bản mới thì TeamViewer chính thức được sử dụng thêm trên điện thoại Mobile để tạo thêm nhiều tiện lợi hơn cho người dùng nhé.

Hình ảnh tai teamviewer in TeamViewer

Hi vọng với những chia sẻ của mình về TeamViewer thì bạn sẽ tận dụng những lợi thế của phần mềm này để sử dụng trong công việc và học tập sau này của mình bạn nhé. Hãy like và chia sẻ bài viết này nếu nó có ích với bạn, còn ngược lại hãy gửi một bình luận đánh giá về bài viết để mình củng cố, sửa đổi để TeamViewer ngày vàng tốt hơn, hướng tối người dùng hơn và đặc biệt là mang lại giá trị cho bạn và mọi người.

🔗Xem thêm: , , • TeamViewer, Tải TeamViewer cho PC, Download TeamViewer cho máy tính, Tải TeamViewer miễn phí, Download TeamViewer mới nhất.

Xem thêm về TeamViewer

TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

46 Lượt xem Windows, PC TẢI VỀ
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của