Tải Hack Summertime Saga, Download Summertime Saga mod miễn phí

Tải Game Miễn Phí

Summertime Saga icon Summertime Saga

Game Visual Novel nội dung 18+

257 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/11/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, PC
Danh mục: Game PC
Quét virus: An toàn

Tải game Summertime Saga, Download Summertime Saga miễn phí cho Android, PC


Tải game Summertime Saga, Download Summertime Saga miễn phí cho Android, PC cho mọi người trải nghiệm tựa game Visual Novel mô phỏng nội dung 18+ với nhiều cảnh nóng cực đã cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Summertime Saga là tựa game được phát hành bởi DarkCookie với cốt truyện, nội dung và lối chơi hấp dẫn mang đến cho bạn những màn chơi có một không hai ngay trên điện thoại hoặc máy tính, pc của bạn đấy nhé.

Mô tả game Summertime Saga

Tham gia game bạn sẽ nhập vai vào một cậu thanh niên trung học, cha cậu bị mất một cách bí ẩn và cậu phải đi tìm ra điều bí ấn đó. Xoay quanh nhiệm vụ đó của cậu là những mối quan hệ phức tạp giữa gia đình người thân và bạn bè của cậu trong một thị trấn nhỏ. Và đây cũng một gameplay được bắt đầu cho mọi người khám phá với những tình tiết gay cấn và lôi cuốn.

Game với giao diện tuyệt vời. hình ảnh đồ họa sắc nét cho bạn cảm giác chân thực khi chơi game nhất là những lúc mà cậu thanh niên trung học này gặp những cảnh nóng hay những mối quan hệ giường chiếu với cô bạn gái của mình. Tuy Summertime Saga chỉ phát triển là một tựa game offline nhưng nó vẫn có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, cửa hàng phong phú cho bạn tha hồ mua đồ. Đặc biệt để hỗ trợ người chơi thì game cũng cho bạn tính năng bản đồ để bạn biết vị của mình.

Nếu như bạn muốn khám phá những mối quan hệ xã hội thì mình nghĩ hãy tải game Summertime Saga để chơi bạn sẽ tìm hiểu được nó từ những hành động của cậu thanh niên trung học này. Điều đặc biệt hơn, đó chính là tất cả mọi tình huống, hành động đều do bạn quyết định. Câu truyện của cậu thanh niên này đi đến đâu hoàn toàn là do bạn nhé. Game thực sự là một trò chơi khá hay và rất xứng đáng để bạn trải nghiệm ngay bây giờ đấy nhé.

THAM KHẢO:

Tải Teaching Feeling, Download Tải Teaching Feeling miễn phí cho pc, android

Hình ảnh Tai game summertime saga in Summertime Saga

Tải game Summertime Saga, Download Summertime Saga miễn phí cho Android, PC

Điểm nổi bật của game Summertime Saga

  • Game Visual Novel mô phỏng nội dung 18+ với nhiều yếu tố kích thích.
  • Cho bạn xử lý nhiều tình huống để làm nổi bật lên tính cách của bạn.
  • Thực hiện nhiều hành vi mà bạn mong muốn trong các mối quan hệ của cậu thanh niên này.
  • Hoàn thành nhiệm vụ đầy lôi cuốn.
  • Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.
  • , Tương thích và chơi mượt trên Android, windows 7 – 8 và 10

Với những điểm nổi bật trên của tựa game Visual Novel mô phỏng nội dung 18+ này thì bạn có cảm thấy hào hứng và muốn thử chơi ngay trò chơi này không ? Chắc chặn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những tình thú vị mà tựa game tạo ra cho bạn đấy nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên để lại một like và share ngay bài viết này cho mmevn.com nhé.

🔗 Xem thêm: • Summertime Saga, Summertime Saga cho PC, Summertime Saga cho máy tính, Tải game Summertime Saga miễn phí, Download game Summertime Saga mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của