Download SoundCloud Downloader - Hỗ trợ tải nhạc trên trình duyệt về máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

SoundCloud Downloader icon SoundCloud Downloader

Hỗ trợ tải nhạc trên trình duyệt web

53 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt web
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download SoundCloud Downloader - Hỗ trợ tải nhạc trên trình duyệt về máy tính


SoundCloud Downloader là một tiện ích mở rộng được tích hợp với trình duyệt web cho phép bạn tải nhạc từ website SoundCloud hay Youtube miễn phí dễ dàng và đơn giản. Với những tính năng ưu việt mà công cụ SoundCloud Downloader này đem lại thì nó sẽ cho hỗ trợ đắc lực người dùng tải những bài hát, nhạc chuông yêu thích từ những trang web nhạc lớn nhất hiện nay nhé.

Hình ảnh SoundCloud Downloader in SoundCloud Downloader

Nếu như bạn đang nghe một bài hát nào đó trên trang web SoundCloud.com hoặc youtube.com thấy hay mà bạn muốn tải về bài hát đó những những trang chia sẻ nhạc này lại không cho bạn nút tải file về máy thì lúc này bạn hãy sử dụng công cụ SoundCloud Downloader hữu ích này, nó sẽ giúp cho bạn có thể download được bài hát đó về máy với tốc độ cực cao nhé.

  • Tham khảo thêm về SoundCloud Downloader tại đây

Với cơ chế hoạt động tốt, SoundCloud Downloader đi sâu hơn vào bên trong hệ thống nguồn của trang web nhạc mà bạn đang nghe để tìm kiếm file nhạc đang được phát trên trình duyệt Chrome, Firefox, Internet Explorer, cốc vv… sau đó lấy file đó để tải về cho bạn nhé. Công cụ SoundCloud Downloader có thể hiểu rõ tất cả cơ chế hoạt động của các web nhạc, mã nguồn của từng website nên việc tìm kiếm file nhạc mà bạn đang nghe trên trình duyệt web là rất đơn giản để phục nhu cầu tải bài hát của bạn nhé.

Nếu như bạn muốn tải nhạc miễn phí mà không cần phải sử dụng phần mềm SoundCloud Downloader này thì có thể truy cập vào trang chia sẻ nhạc này của Mmevn.com bạn nhé. Tại trang này mình đã tổng hợp tất cả các bài hát đang HOT nhất hiện nay cho các bạn trải nghiệm rồi đấy nhé. Mục âm nhạc này hỗ trợ bạn nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc về máy tính hay điện thoại hoàn toàn miễn phí nhé.

Đặc biệt là SoundCloud Downloader hỗ trợ bạn tùy chỉnh chất lượng tải nhạc từ web youtube.com hay SoundCloud.com để download về máy một bản nhạc chất lượng nhất nhé. Ngoài định dạng tải nhạc .mp3 truyền thống thì người dùng sử dụng SoundCloud Downloader còn có thể chuyển đổi sang các định dạng khác tải về nhé. Hiện tại công cụ này hỗ trợ bạn tải nhạc chất lượng thấp và download nhạc chất lượng cao cực độc đáo vì thế các bạn thử nhé.

SoundCloud Downloader là một tiện ích tự động tích hợp với trình duyệt web để các bạn có thể dễ dàng tải file nhạc về máy máy hoàn toàn miễn phí. Nhờ sự tương thích với tất cả các trình duyệt thì hiện nay cho dù bạn đang lướt web bằng công cụ nào thì cũng có thể dễ dàng tải một bài hát mình thích về máy tính khá dễ dàng nhé.

Tính năng chính của SoundCloud Downloader nổi bật

– Tự động tìm kiếm link tải nhạc từ website SoundCloud.com hay youtube.com nhé.

– Cơ chế hoạt động tốt, tương tác người dùng hiệu quả.

– Tải nhạc nhanh, chất lượng với tốc độ cao.

– Hỗ trợ tải nhiều bài hát, nhạc chuông cùng lúc.

– Hỗ trợ chuyển đổi định dạng tải nhạc với SoundCloud Downloader.

Nếu như SoundCloud Downloader thực sự mang đến cho bạn những tiện ích thú vị khi lướt web, nghe nhạc trên SoundCloud.com thì hãy download ngay SoundCloud Downloader để cài đặt một tiện ích tốt nhất này về máy tính của bạn nhé. Chúc các bạn sớm tải được những bài hát mình yêu thích về máy tính nhé.

🔗Xem thêm: , , • SoundCloud Downloader, Tải SoundCloud Downloader cho PC, Download SoundCloud Downloader cho máy tính, Tải SoundCloud Downloader miễn phí, Download SoundCloud Downloader mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của