MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
ProShow Gold icon ProShow Gold

Phần mềm tạo video từ ảnh chuyên nghiệp

19 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 03 Tháng Bảy 2018

Cập nhật: 03/07/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Windows, PC

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Tải Phần Mềm Về Máy


Tải ProShow Gold 9.0, Download ProShow Gold Tạo video từ ảnh miễn phí cho tất cả mọi người. ProShow Gold với khả năng hoạt động, xử lý video chuyên nghiệp nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo được một video từ ảnh trong album của mình. Công cụ này cung cấp cho người dùng rất nhiều những lựa chọn hay về việc tạo lập video, những hiệu chuyển động sinh động cho phép bạn tạo thành công những video ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những bài hát hay để thêm vào video hoặc lựa chọn nhạc nền có sẵn trong hệ thống của ProShow Gold để thêm vào cho video giúp nó hay và lôi cuốn người xem hơn.

Hiện tại thì phần mềm tạo video từ ảnh này đang được rất nhiều người sử dụng để làm video như hát karaoke, video đám cưới, video kỷ yếu, vv… bởi nó có nhiều công cụ đặc biệt để bạn tạo video từ ảnh, mà ngày nay việc chụp ảnh và lưu trữ ảnh đang được rất nhiều quan tâm.. Do đó mình nghĩ rằng hần mềm ProShow Gold này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Phiên bản 9.0 mới nhất của phần mềm này đã được phát hành bởi Photodex Corporation cập nhật, cải tiến và tích hợp thêm rất nhiều tính năng nổi bật để bạn tạo video của mình. Tuy nhiều lợi ích hay xứng đáng để bạn sử dụng như thế, nhưng đây lại là một phần mềm có bản quyền và người dùng muôn sử dụng thì phải mua bằng tiền mặt, tiền ảo, vv…

Hiểu được tâm lý của mọi người muốn sử dụng phần mềm này để tạo video từ ảnh với kho album ảnh của mình, hôm nay mmevn.com sẽ hỗ trợ mọi người cài đặt, tải về phần mềm mày miễn phí với những hướng dẫn crack + active kích hoạt bản quyền ProShow Gold thành công để bạn sử dụng nó vĩnh viễn nhé.

THAM KHẢO:

Link tải Proshow Producer miễn phí – phần mềm chỉnh sửa video từ ảnh chuyên nghiệp

Share Key Proshow Producer – Key active Proshow Producer mới nhất cho pc, máy tính

Tải về Adobe Premiere Pro CC miễn phí, hỗ trợ active kích hoạt bản quyền thành công

Hình ảnh Tai ProShow Gold in ProShow Gold

Tải ProShow Gold 9.0, Download ProShow Gold Tạo video từ ảnh miễn phí

Hướng dẫn tải + cr@ack + active kích hoạt bản quyền ProShow Gold

Bước 1: Mời mọi người tải về ProShow Gold tại link phía dưới. Bao gồm hai file cài đặt + cờ rắc cr@ack.

Bước 2: Mọi người vào file cài đặt ProShow Gold, chạy chương trình này ( tiến hành cài đặt ).

Bước 3: Sau khi cài đặt xong Copy toàn bộ file trong thư mục Activate (trong mục Kích hoạt) sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Proshow nếu có thông báo hiện nên chọn Replace để thay thế file trong đó

Đường dẫn vào thư mục cài đặt ProShow Gold:

– 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

–  32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Bước 4: . Chạy file Registration để tiến hành đăng ký với tên “I Love You”

Như vậy là bạn đã cài đặt + active + cr@ack ProShow Gold thành công rồi đấy. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích được cho tất cả các bạn nhé. Đừng quên like và share bài viết này cho mmevn.com bạn nhé.🔗Xem thêm: , , • ProShow Gold, Tải ProShow Gold cho PC, Download ProShow Gold cho máy tính, Tải ProShow Gold miễn phí, Download ProShow Gold mới nhất.

Xem thêm về ProShow

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của