Download PowerPoint – Tạo slide, soạn thảo bài thuyết trình cho máy tính, pc

0
6362

PowerPoint nằm trong bộ phần mềm tiện ích văn phòng của office hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo slide thành một bài thuyết trình với nội dung đặc sắc với nhiều tính năng mới được tích hợp. PowerPoint không những cho phép soạn thảo văn bản chất lượng mà bạn còn có thể thêm hình ảnh, video, âm nhạc vào trong bài thuyết trình của mình nữa. Phần mềm này được đánh giá là một phần mềm về lĩnh vực văn phòng giúp bạn thuyết trình tốt nhất nhé.

downloadd Microsoft PowerPoint

Download PowerPoint tại địa chỉ này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bản cài uy tín nhất được lấy từ nhà phát hành nên bạn sẽ cài đặt cho máy tính pc và laptop là bản gốc hoàn toàn không có virus hay mã độc đáo bảo nó hoạt động bình thường trên thiết bị thông minh của bạn. Tại đây bạn sẽ cập nhật được phiên bản PowerPoint với đầy đủ tính năng hỗ trợ bạn cực tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi cài đặt version mới này mà chúng tôi cung cấp nhé.

Nội dung

Mô tả PowerPoint

Microsoft PowerPoint là phần mềm trợ giúp các bạn soạn thảo bài thuyết trình, làm giáo án giảng dạy một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện thuyết trình trên máy tính pc về chủ đề nào đó mang lại hiệu quả mà không quá phức tạp thì PowerPoint là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho người dùng trên máy tính, pc vầ laptop đấy nhé. Hiện tại thì phần mềm này đang được chúng tôi cung cấp miễn phí phiên bản chất lượng nhất tại đây, mời các bạn cùng cài đặt về máy để sử dụng nhé. Phiên bản này mang đến cho bạn một số cải tiến về tính năng rất ấn tượng cho phép bạn có thể làm  ra những bài thuyết trình trên máy tính hay, đẹp và vô cùng độc đáo bạn nhé.

Với phần mềm này chắc chắn bạn sẽ sáng tạo ra được slide ấn tượng với người xem khi bạn thuyết trình đấy nhé. PowerPoint còn mang đến cho các bạn nhiều hiệu ứng chỉnh sửa mới mẻ để làm cho bài thuyết trình trên máy tính pc của bạn sinh động hơn rất nhiều, nó có đầy đủ các tính năng để bạn thiết kế nếu bạn có ý tưởng cho bài thuyết trình của mình đấy nha. Đặc biệt là phần mềm PowerPoint bổ sung rất nhiều khung để bạn có thể áp dụng cho bài thuyết trình của mình, với tính năng này bạn có thể hoàn toàn tạo ra được những khung PowerPoint tùy ý thích của mình nhé. Để sử dụng thì các bạn chỉ cần chọn khung và nhấn chuột để tích hợp vào một slide bài soạn thảo thuyết trình của mình mà thôi.

Đặc biệt Download PowerPoint 2010 cũng đã hỗ trợ các bạn áp dụng y nguyên mẫu slide đã được thiết kế sẵn để tạo bài thuyết trình nhanh hơn mà vẫn đảm bảo đẹp và dễ nhìn cho người xem để nhận được sự đánh giá tốt nhất khi bạn thực hiện xong bài thuyết trình của mình. Điểm ấn tượng trong phần mềm này chính là sự cho phép bạn chèn hình ảnh vào bài soạn thảo của mình, thêm các khối hình trụ, vông, tròn để mô tả một thứ gì đó. Đóng khung một đoạn văn bản hay chú thích cho slide cực đẹp nhờ tính năng Formas của phần mềm. Cùng với khá nhiều tính năng như cho phép bạn chèn thêm liên kết bên ngoài vào trình soạn thảo thuyết trình, hay liên kết một đoạn video vào trong slide để khi thuyết trình bạn có thể mở Clip lên cho mọi người cùng xem nữa.

tai phan mem Microsoft PowerPoint

Tính năng của PowerPoint nổi bật

– Cho phép bạn tạo một bài thuyết trình trên máy tính pc nhanh chóng, đơn giản và gây ấn tượng với người xem.

– Cho phép bạn chèn thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp trên cùng một slide cho bài thuyết trình sinh động hơn.

– Hỗ trợ chỉnh sửa video, chèn video vào bài thuyết trình của bạn.

– Đáp ứng chèn các đa phương tiện khác nữa như nhạc, hình ảnh vào bài thuyết trình.

– Có thể gửi liên kết bài thuyết trình cho người khác nhờ kết nối internet.

– Thực hiện các thao tác nhanh với bộ menu đơn giản hoạt động tốt.

– Hỗ trợ tự tạo mẫu slide hoặc chèn thêm mẫu được thiết kế sẵn.

– PowerPoint có thể giúp bạn tùy chỉnh giao diện cho bài thuyết trình đẹp hơn.

– Cho phép bạn cài đặt, thiết lập nhiều thứ hơn cho bài thuyết trình của mình.

– Hỗ trợ sử dụng, kết nối với tài khoản SkyDrive.

– Hiệu xuất xử lý các thực hiện thao tác tương đối nhanh.

– Tương thích với máy chiếu, hiển thị đúng như trên máy tính của bạn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm tạo slide thuyết trình này tại đây

download phan mem Microsoft PowerPoint

Ngoài ra thì phần mềm PowerPoint còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác để bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình đẹp mắt, hiển thị đúng như ý muốn của mình khi ngay bây giờ bạn cài đặt phiên bản mới nhất này về máy tính của bạn để có thể làm được điều đó. Hãy nhanh chóng Download PowerPoint bản cài mới nhất cho máy tính tại đây vô cùng an toàn và hoàn toàn miễn phí để làm bài thuyết trình mình muốn nha. Hãy sáng tạo ra những bài thuyết trình đẹp, độc đáo bằng phần mềm này nhé.

Download PowerPoint về máy – Sử dụng phần mềm làm bài thuyết trình

Cách để bạn cài đặt thành công phần mềm PowerPoint rất dễ dàng và khá đơn giản hỗ trợ bạn nhanh chóng có thể thực hiện tạo ra một bài thuyết trình đúng ý ngay trên máy tính pc và laptop của bạn đấy. Cách duy nhất chính là bạn nhấn vào bản cài phần mềm về máy của mình ở bên dưới bài viết này để có thể nhận được bản cài chất lượng nhất hiện nay hoàn toàn uy tín được chúng tôi lấy từ chính nhà phát hành đảm bảo cho bạn một phần mềm thiết kế bài thuyết trình đúng như bạn mong muốn nhé. ở đây là các bạn sẽ Tải PowerPoint 2010 mới nhất hiện nay nhé, phần mềm này sẽ có đầy đủ các tính hơn giúp bạn làm bài thuyết trình tốt hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn. Nếu như các bạn không cài đặt được phần mềm PowerPoint này thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất có thể nha.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here