Download µTorrent - Phần mền hỗ trợ tải file Torrent tốt nhất cho máy tính, pc

Tải Game Miễn Phí

µTorrent icon µTorrent

Hỗ trợ tải file Torrent tốt nhất hiện nay

65 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download µTorrent - Phần mền hỗ trợ tải file Torrent tốt nhất cho máy tính, pc


µTorrent là một phần mềm dùng để download file, còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí. µTorrent chạy trên hệ điều hành Windows và Mac . Phần mềm này được biết đến với vai trò là một công cụ hỗ trợ download file dạng Torrent đơn giản và nhanh chóng, với nó bạn cõ thể download cùng lúc nhiều file mà không gặp chút khó khăn gì.UTorrent khi sử dụng cũng khá giống với IDM từ giao diện cũng như cách thức hoạt động cho bạn có những trải nghiệm quen thuộc nhất.

Hình ảnh download uTorrent in µTorrent

Mục lục:
  1. Tính năng của phần mềm µTorrent nổi bật
  2. Link Tải µTorrent về máy

µTorrent mang đến cho bạn một trải nghiệm người dùng cực tuyệt về vấn đề download file dưới dạng Torrent dễ dàng trên máy tính, dựa trên cơ chế hoạt động độc lập có đồng bộ với máy tính pc thì phần mềm này cho phép các bạn tải về những tập tin trên mạng internet với tốc độ cao nhất. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm này để down về tài liệu, file dạng Torrent mà thôi, bởi đây là sản phẩm ra mắt chỉ để hỗ trợ tải về file cả chục gb nên nó sẽ hỗ trợ bạn một truyền full băng thông nên tốc độ truyền tải sẽ cao hơn khá nhiều.

Với hàng loạt những cải tiến về tốc độ của phần mềm này thì hiện nay nó đã hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tải về file với định dạng Torrent của các bạn trên internet rồi đấy nhé. Tất cả nhiệm vụ trong công cụ này phải làm khi bạn download đó chính là nén dữ liệu rồi chuyển đổi hóa khi download về máy tính để file Torrent của bạn có kích thước nhỏ hơn nhưng trong khi download thành công thì kích thước tệp vẫn giữ nguyên bản gốc đã được chia sẻ nhé.

µTorrent hiện nay thì nhà phát hành đã chia sẻ thêm các phiên bản mới hơn cho nhiều thiết bị sử dụng khác như Android, iPhone, iPod, iPod Touch, iPad, AppleTV, PS3, Xbox 360 chứ không chỉ đơn thuần là sử dụng trên máy tính nữa các bạn nha. Với hàng loạt phiên bản đã ra mắt trên thì hiện nay bất cứ ai dùng thiết bị thông minh nào cũng đã có thể cài đặt và sử dụng UTorrent – Bit UTorrent hàng ngày rồi các bạn nhé.

Một điều đặc biệt khi µTorrent mang đến cho bạn khá nhiều nội dung có chức năng mới lạ vô cùng tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người trên thế giới & tại Việt Nam. Rất tuyệt vời khi bây giờ bạn sử dụng, bạn có thể tiếp tục download về máy tính của mình các file Torrent bằng bằng cách điều khiển từ xa mà không cần trực tiếp ngồi liên tục trên máy tính, chỉ cần dùng một chiếc điện thoại rồi login vào để thao tác nhé. Để thực hiện điều này các bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau: Remote.utorrent.com sau đó đăng nhập để thực hiện việc mình muốn làm là xong hết tất cả rồi.

Truy cập vào cài đặt rồi thao tác như sau: Options> Preferences>Remote nhé

Hình ảnh tai phan mem uTorrent in µTorrent

Ngoài ra, Download µTorrent còn hỗ trợ bạn khá nhiều các tính năng mở rộng hỗ trợ các bạn download thêm nhiều thứ nữa như video, nhạc hoặc xem trực tuyến dưới định dạng Torrent với tốc độ cải thiện hơn khá nhiều. Phần mềm cũng hiển thị tất cả những danh mục mà bạn đã download hoặc đang tiến hành tải về cho phép bạn quản lý nó một cách tiện lợi hơn bạn nha.

Trong phiên bản mới đã cập nhật thêm tính năng UMAP bổ sung cho các bạn biết thêm về các thông tin tập tin Torrent download của bạn như dung lượng, tên tập tin, kích thước và định dạng của file nhé. Về vấn đề cài đặt phần mềm các bạn chỉ cần vào trang web này chọn link down rồi chờ nó cài đặt thôi nha, do µTorrent tương thích tốt với máy tính pc nên việc này sẽ hoàn toàn tự động cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tính năng của phần mềm µTorrent nổi bật

– Giao diện phần mềm đơn giản nhưng cho bạn một cái nhìn trực quan nhất.

– Hệ thống menu được thiết kế thuận lợi cho việc thao tác của bạn.

– Tính năng của Bit µTorrent hoạt động tốt trên máy tính pc của bạn.

– Phân chia các thư mục cho bạn dễ dàng quản lý hơn.

– Tất cả mọi nhiệm vụ download đều được thực hiện tự động ngay khi nhận được tín hiệu download về máy.

– Bổ sung cho bạn nhiều điểm ấn tượng để nhấn mạnh hơn cho sản phẩm này.

– Hỗ trợ dùng tiện lợi khi truy cập từ xa để download file định dạng Torrent

– Có cả trang web hỗ trợ người dùng.

– Cài đặt nhanh chóng các tệp tin dạng Bit µTorrent luôn.

Xem thêm về phần mềm này ở link này

Hình ảnh download phan mem uTorrent in µTorrent

Ngoài ra thì phần mềm µTorrent còn có nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn download các tệp tin với định dạng Torrent đơn giản hơn và vô cùng nhanh chóng. Nếu như bạn cập nhật phiên bản mới nhất thì được hỗ trợ nhiều điều thú vị hơn khi nó đã được cải tiến rất nhiều về cơ chế hoạt động. Còn bây giờ hãy nhanh chóng tải về µTorrent bản chất lượng nhất tại đây về máy tính pc của bạn ngay đi thôi.

🔗 Xem thêm: • µTorrent, Tải µTorrent cho PC, Download µTorrent cho máy tính, Tải µTorrent miễn phí, Download µTorrent mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của