Download NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp, hiệu quả

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

NoxPlayer icon NoxPlayer

Hỗ trợ giả lập Android để chơi game, app

25 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp, hiệu quả cho máy tính, pc


NoxPlayer ( trước kia Nox App Player ) là phần mềm giả lập Android với khả năng tạo ra một hệ điều hành Android ngay trên thiết bị trên máy tính, pc và laptop của bạn giúp cho bạn có thể cài đặt game và ứng dụng Android về máy để chơi và sử dụng nhé. NoxPlayer hỗ trợ chơi game Android thông qua giả lập trên máy tính cực mượt cho phép bạn play game tuyệt vời hay sử dụng các phần mềm apk trên máy tính đơn giản khi cài đặt phần mềm NOX này về máy. Nox Player có rất nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn nhanh chóng cài đặt thành công game về máy để chơi như trên điện thoại Android thật sự vậy. Phần mềm hỗ trợ cài đặt cho tất cả các dòng máy tính và hệ điều hành mới nhất cũng như cũ thì bạn cũng sẽ nhanh chóng play tựa game Android nào mà mình muốn nhé. Được khá nhiều người biết đến và sử dụng phần mềm NOX này thì mình tin các bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng phần mềm máy tính này để chơi game điện thoại đơn giản với chất lượng cao.

Hình ảnh tai phan mem Nox App Player in NoxPlayer

Mục lục:
  1. Tính năng của phần mềm NoxPlayer nổi bật
  2. Link Tải NoxPlayer về máy

NoxPlayer là ứng dụng phải nói nó rất phù hợp cho việc sử dụng để chơi game Android trên máy tính, với khả năng tái hiện một màn hình Android trên màn hình lớn của máy tính với đầy đủ chức năng cho phép bạn dễ dàng chơi game thông qua phần mềm giả lập Android  NoxPlayer này. Hiện tại thì NoxPlayer đã cập nhật phiên bản 6 mới nhất dành cho máy tính với nhiều cập nhật thay đổi lớn để đáp ứng người dùng chơi game bằng công cụ giả lập Android này tốt nhất, hiện tại thì việc chơi game sẽ được phóng to màn hình cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Với những cập nhật cải tiến toàn diện của phần mềm NoxPlayer trong phiên bản thứ 6 mới hất thì công cụ giả lập Android này đã nâng cao bộ nhớ để lưu trữ các trò chơi, game và ứng dụng trong hệ thống giả lập điện thoại Android của mình giúp cho người sử dụng có thể cài đặt được nhiều tiện ích hơn về máy nhé. Tiếp tục cải tiến về nâng cấp internet, tăng tốc khả năng kết nối mạng để hỗ trợ chơi game trực tuyến, trò chơi online tốt hơn không bị lag và giật. Như vậy thì theo mình thấy NoxPlayer rất phù hợp để bạn chơi các tựa game mạnh cần mạng như PUBG, Liên minh huyền thoại, Cf mobile, Gunny Mobi, vv… Chơi game tốt hơn với chỉ số khung nhìn với phần mềm giả lập Android NoxPlayer thật tuyệt vời, mang đến cho bạn một trải nghiệm cực tốt với hình ảnh game mượt hơn 3 lần so với phiên bản NoxPlayer thứ 5 vừa qua.

Ngoài ra để chơi các tựa game cấu hình mạnh và có kết nối với internet thì người dùng vẫn thường tìm kiếm và sử dụng Droid4x chơi trò chơi nhé. Droid4x cũng được biết đến là một công cụ giả lập Android tuyệt vời trên máy tính với khả năng chạy các chương trình game – trò chơi mượt mà cùng với rất nhiều tính năng được tích hợp. Với Droid4x thì nó cho phép bạn mở nhiều cửa sổ ứng dụng một lúc mà vẫn chạy bình thường, điều này thuận tiện cho việc bạn chạy ngầm nhiều trò chơi cùng lúc nhé.

NoxPlayer có một giao diện phần mềm như một chiếc điện thoại Android thật sự sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thân thuộc nhất. Để cài game về máy, các bạn cũng sẽ làm giống như trên điện thoại Android chính là truy cập vào phần mềm CH Play đã được tích hợp sẵn vào phần mềm này cho các bạn rồi. Rồi tiếp theo chỉ cần nhập tên game để tìm kiếm và cài về điện thoại Android giả lập trên máy tính của bạn để chơi mà thôi. Ngoài ra thì phần mềm NOX này cũng mang đến cho các bạn rất nhiều phần mềm khác khá tiện ích mà khi bạn cài đặt về đã có rồi, những phần mềm này tạo cho bạn thêm cảm giác như đang dùng điện thoại Android thật sự nhé. Bạn cũng sẽ được lên mạng, Facebook chứ không không chỉ đơn thuần là chơi game trên máy tính nhờ Nox Player này nữa các bạn nha. Tự do chụp ảnh trên máy tính thông qua NOX cũng đang được quan tâm tới, bạn có thể tự sướng ngay trên máy tính với hình chất lượng cao. Hơn nữa, phần mềm Nox bạn cũng cài đặt lại kích thước hiển thị, độ sáng tối, âm thanh hay quản lý nhiều thứ khác nữa như trên điện thoại Android vậy.

Hình ảnh download nox in NoxPlayer

Chưa dừng lại ở đó, NoxPlayer cũng hỗ trợ bạn sử dụng cảm ứng thay vì dùng chuột để điều khiển thao tác trên điện thoại Android giả lập máy tính này nếu PC của bạn cho phép dùng cảm ứng trên màn hình. Hình ảnh hiển thị các game, app trên phần mềm Nox khá đẹp và rõ ràng. Chất lượng khi bạn sử dụng khá ấn tượng, đặc biệt khi bạn chơi game Android có thể nghe thấy âm thanh vui nhộn của trò chơi này. NoxPlayer cũng cho phép bạn ẩn ứng dụng độc đáo, bạn có thể sử dụng nhiều tab cùng lúc mà không bị lỗi hay đơ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với NoxPlayer – hỗ trợ giả lập android trên máy tính, pc và laptop này đấy.

Nox App Player là cái tên được nhắc đến rất nhiều hiện nay mỗi khi người dùng cần chơi game hay sử dụng một ứng dụng nào đó của điện thoại trên máy tính. Có thể nói phần mềm giả lập Andorid Nox App Player đã đi sâu vào tiền thức mỗi người khi nhắc đến công cụ giả lập Android tốt nhất có hỗ trợ chơi game, giải trí, cài đặt ứng dụng, đa phương tiện hay thậm chi là lướt web, xem phim trên Android bằng máy tính của bạn rất tốt luôn.

Nhìn chung, Nox App Player hay NoxPlayer là giải pháp giúp bạn sử dụng một chiếc điện thoại Android với đầy đủ các tính năng trên màn hình máy tính, pc và laptop thật đơn giản và dễ dàng. Thay vì bạn phải có một chiếc điện thoại hệ điều hành Android thực sự thì giờ đây chỉ cần Download Nox App Player về máy là bạn đã có ngay một chiếc điện thoại Android mạnh mẽ, cấu hình tốt và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

BluesTacks là một phần mềm giả lập Android đã có từ rất lâu rồi, có thể nói cái tên BluesTacks là khởi xướng cho tiện ích giải lập Android trên máy tính cho phép sử dụng các tiện ích của Android trên thiết bị máy tính dễ dàng và đơn giản. Ngày nay thì BluesTacks vẫn đang được rất nhiều sử dụng và nhận được sự tin tưởng của mọi người. Download BluesTacks bạn cũng có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android trên máy tính bình thường nhé.

Tuy nhiên thì phần mềm NoxPlayer vẫn có một vài nhược điểm nhỏ về chức năng, sắp xếp bố cục, giao diện hiển thị chưa được tối ưu cho lắm, ngay cả phiên bản thứ 6 của Nox App Player vẫn bị tình trạng này. Những không sao nó vẫn có thể chấp nhận được bởi những ưu điểm mạnh mẽ của nó đủ để trở thành một phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Chắc với những nhược điểm nêu trên thì trong version tiếp theo nhà phát hành Nox App Player sẽ sớm khắc phụ thôi nhé.

Phần mềm NoxPlayer giả lập android trên máy tính dành cho các bạn chính thức được cập nhật thành công cho mọi người đây, ở trang này bạn sẽ nhanh chóng cài đặt phần mềm nox về máy tính đơn giản với bản cài mới nhất vô cùng chất lượng hỗ trợ chơi game, dùng app ấn tượng nhất. Tất cả link cài đặt cho máy tính của Nox được chúng tôi lấy từ nơi uy tín, tin cậy cho phép mọi người luôn có thể download Nox bất cứ lúc nào mình muốn về máy tính của mình mà không hề mất một khoản phí nào.

Tại đây phiên bản cài đặt NoxPlayer là bản gốc từ nhà phát hành vì thế bạn không phải có mã độc hay virus gây hại cho máy tính của bạn đâu nha. Download NOXplayer an toàn và chất lượng trên website MMEVN.COM được sở hữu những tính năng của phần mềm đầy đủ nhất, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn cài đặt với các cách thức đa dạng hi vọng bạn sẽ sớm download được phần mềm này về máy miễn phí để nhanh chóng chơi game Android trên máy tính siêu tiện ích.

Tính năng của phần mềm NoxPlayer nổi bật

  •  Sử dụng giả lập điện thoại Android trên máy tính hiệu quả khi sử dụng NOXPlayer
  • Đã tích hợp cho các phần mềm download game trên Android trong phiên bản mới nhất.
  • Hỗ trợ sử dụng phần mềm chụp ảnh trên NOX giả lập android ở máy tính.
  • Tính năng cài đặt cho phép bạn chỉnh lại nội dung điện thoại như thật.
  • Hình ảnh hiển thị game mượt như điện thoại Android thật.
  • Bổ sung âm thanh cho game thủ chơi game android trên máy tính, pc, laptop thông qua NOXplayer.
  • Phần mềm hoạt động tốt, nhận tương tác hoạt động nhanh chóng với người sử dụng.
  • Có hỗ trợ các cài đặt game thông qua file apk

Phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập android này trên máy tính còn bổ sung thêm rất nhiều tính tiện ích nổi bật khác nữa, các bạn có thể xem thêm khi cài đặt app này về thiết bị của mình để trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về NoxPlayer tại đây

Hình ảnh download Nox App Player in NoxPlayer

Kết luận phần mềm NoxPlayer là một chương trình hỗ trợ cho các bạn chơi trên máy tính nhờ tính năng giả lập một chiếc điện thoại Android như thật. Nó sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng để được bạn cài đặt về máy tính, pc và laptop của mình. Để cài đặt phần mềm Nox về máy tính phiên bản mới nhất thì hãy chọn bản cài của chúng tôi đã được tích hợp ở cuối bài viết này. Có rất nhiều cách download phần mềm Nox, bạn có thể chọn file.exe hoặc gửi tin nhắn sms để nhận được bản cài đặt miễn phí. Nhanh chóng cài đặt NoxPlayer chất lượng nhất tại đây, miễn phí phiên bản mới nhất được cập nhật tại MMEVN.COM.

🔗Xem thêm: , • NoxPlayer, Tải NoxPlayer cho PC, Download NoxPlayer cho máy tính, Tải NoxPlayer miễn phí, Download NoxPlayer mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của