MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Nox App Player icon Nox App Player
1.3K lượt tải
Miễn phí

Nox App Player
Đánh giá bài viết

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 19/09/17

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Máy Tính - PC

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Tải Phần Mềm Về Máy


MMEVN.COM giới thiệu phần mềm Nox App Player hỗ trợ chơi game Android thông qua giả lập trên máy tính cực mượt cho phép bạn play game tuyệt vời hay sử dụng các phần mềm apk trên máy tính đơn giản khi cài đặt phần mềm NOX này về máy. Nox App Player có rất nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn nhanh chóng cài đặt thành công game về máy để chơi như trên điện thoại Android thật sự vậy. Phần mềm hỗ trợ cài đặt cho tất cả các dòng máy tính và hệ điều hành mới nhất cũng như cũ thì bạn cũng sẽ nhanh chóng play tựa game android nào mà mình muốn nhé. Được khá nhiều người biết đến và sử dụng phần mềm NOX này thì mình tin các bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng phần mềm máy tính này để chơi game điện thoại đơn giản với chất lượng cao.

Hình ảnh tai phan mem Nox App Player in Nox App Player

Download Nox App Player – Phần mềm NOX giả lập Android trên máy tính

Nox – giả lập android trên máy tính dành cho các bạn chính thức được MMEVN.COM cập nhật thành công cho mọi người đây, ở trang này bạn sẽ nhanh chóng cài đặt phần mềm nox về máy tính đơn giản với bản cài mới nhất vô cùng chất lượng hỗ trợ chơi game, dùng app ấn tượng nhất. Tất cả link cài đặt cho máy tính của Nox được chúng tôi lấy từ nơi uy tín, tin cậy cho phép mọi người luôn có thể download Nox bất cứ lúc nào mình muốn về máy tính của mình mà không hề mất một khoản phí nào. Tại đây phiên bản cài đặt Nox App Player là bản gốc từ nhà phát hành vì thế bạn không phải có mã độc hay virus gây hại cho máy tính của bạn đâu nha. Download NOX an toàn và chất lượng trên website MMEVN.COM được sở hữu những tính năng của phần mềm đầy đủ nhất, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn cài đặt với các cách thức đa dạng hi vọng bạn sẽ sớm download được phần mềm này về máy miễn phí để nhanh chóng chơi game Android trên máy tính siêu tiện ích.

Nox App Player có một giao diện phần mềm như một chiếc điện thoại Android thật sự sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thân thuộc nhất. Để cài game về máy, các bạn cũng sẽ làm giống như trên điện thoại Android chính là truy cập vào phần mềm CH Play đã được tích hợp sẵn vào phần mềm này cho các bạn rồi. Rồi tiếp theo chỉ cần nhập tên game để tìm kiếm và cài về điện thoại Android giả lập trên máy tính của bạn để chơi mà thôi. Ngoài ra thì phần mềm NOX này cũng mang đến cho các bạn rất nhiều phần mềm khác khá tiện ích mà khi bạn cài đặt về đã có rồi, những phần mềm này tạo cho bạn thêm cảm giác như đang dùng điện thoại Android thật sự nhé. Bạn cũng sẽ được lên mạng, facebook chứ không không chỉ đơn thuần là chơi game trên máy tính nhờ Nox App Player này nữa các bạn nha. Tự do chụp ảnh trên máy tính thông qua NOX cũng đang được quan tâm tới, bạn có thể tự sướng ngay trên máy tính với hình chất lượng cao. Hơn nữa, phần mềm Nox bạn cũng cài đặt lại kích thước hiển thị, độ sáng tối, âm thanh hay quản lý nhiều thứ khác nữa như trên điện thoại Android vậy.

Hình ảnh download nox in Nox App Player

Chưa dừng lại ở đó, Nox App Player cũng hỗ trợ bạn sử dụng cảm ứng thay vì dùng chuột để điều khiển thao tác trên điện thoại Android giả lập máy tính này nếu PC của bạn cho phép dùng cảm ứng trên màn hình. Hình ảnh hiển thị các game, app trên phần mềm Nox app khá đẹp và rõ ràng. Chất lượng khi bạn sử dụng khá ấn tượng, đặc biệt khi bạn chơi game Android có thể nghe thấy âm thanh vui nhộn của trò chơi này. Nox App Player cũng cho phép bạn ẩn ứng dụng độc đáo, bạn có thể sử dụng nhiều tab cùng lúc mà không bị lỗi hay đơ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Nox App Player – hỗ trợ giả lập android trên máy tính, pc và laptop này đấy.

Tổng quan tính năng của phần mềm Nox App Player nổi bật

  •  Sử dụng giả lập điện thoại Android trên máy tính hiệu quả khi sử dụng NOX
  • Đã tích hợp cho các phần mềm download game trên Android trong phiên bản mới nhất.
  • Hỗ trợ sử dụng phần mềm chụp ảnh trên NOX giả lập android ở máy tính.
  • Tính năng cài đặt cho phép bạn chỉnh lại nội dung điện thoại như thật.
  • Hình ảnh hiển thị game mượt như điện thoại Android thật.
  • Bổ sung âm thanh cho game thủ chơi game android trên máy tính, pc, laptop thông qua NOX APP.
  • Phần mềm hoạt động tốt, nhận tương tác hoạt động nhanh chóng với người sử dụng.
  • Có hỗ trợ các cài đặt game thông qua file apk

Phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập android này trên máy tính còn bổ sung thêm rất nhiều tính tiện ích nổi bật khác nữa, các bạn có thể xem thêm khi cài đặt app này về thiết bị của mình để trải nghiệm.

Hình ảnh download Nox App Player in Nox App Player

  • Download OBS Studio – quay video màn hình, hỗ trợ live stream, phát video trực tiếp.

Kết luận phần mềm Nox App Player là một chương trình hỗ trợ cho các bạn chơi trên máy tính nhờ tính năng giả lập một chiếc điện thoại Android như thật. Nó sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng để được bạn cài đặt về máy tính, pc và laptop của mình. Để cài đặt phần mềm Nox về máy tính phiên bản mới nhất thì hãy chọn bản cài của chúng tôi đã được tích hợp ở cuối bài viết này. Có rất nhiều cách download phần mềm Nox, bạn có thể chọn file.exe hoặc gửi tin nhắn sms để nhận được bản cài đặt miễn phí. Nhanh chóng cài đặt Nox App Player chất lượng nhất tại đây, miễn phí phiên bản mới nhất được cập nhật tại MMEVN.COM.


🔗Từ khóa: , • Nox App Player, Tải Nox App Player cho PC, Download Nox App Player cho máy tính, Tải Nox App Player miễn phí, Download Nox App Player mới nhất.


Để Lại Bìn Luận