Download Word 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản trên máy tính

Tải Game Miễn Phí

Word 2010 icon Word 2010

Phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp

393 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Word 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản trên máy tính chuyên nghiệp


Word 2010 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản tiện ích nhất trên máy tính có cả tính năng chỉnh sửa văn bản cho người dùng có thể thao tác tùy biến một văn bẩn với đầy đủ các tính năng hữu dụng rất nổi bật. Word 2010 phiên bản mới nhất tại địa chỉ này để có cơ hội nhận được bản cài chất lượng nhất hoàn toàn miễn phí về công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản HOT nhất này được cung cấp cho máy tính pc và laptop của bạn. Word 2010 đã cập nhật  cải tiến về giao diện của nó hoàn thiện hơn giúp cho người dùng có thể dễ dàng tương tác và thực hiện được mọi hoạt động soạn thảo văn bản và sửa đổi nội dung đơn giản trên mày tính của mình nhờ công cụ tiện ích văn phòng Word 2010 này. Hiện tại thì Word 2010 được đánh giá là một phiên bản tối ưu nhất, với đầy đủ các chức năng giúp cho người dùng thực hiện công việc của mình, bây giờ thì hầu hết người dùng có nhu cầu soạn thảo văn bản, lưu trữ nội dung gì đó trên máy tính thì đều sử dụng phần mềm Word 2010. Download Word 2010 hỗ trợ cài đặt hầu hết máy tính chạy windows, linux, mac, thậm chí cả các dòng máy điện thoại Android IOS bạn cũng có thể sử dụng.

Hình ảnh word 2010 in Word 2010

Word 2010 là một chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay giúp đỡ đắc lực cho người dùng và đặc biệt là dân văn phòng và sinh viên. Word 2010 được nằm trong bộ ứng dụng văn phong Microsoft office 2010 mới vừa được ra mắt cách đây không lâu với nhiều nội dung mới được sửa đổi và tích hợp vào về tính năng. Word 2010 hiện tại đáp ứng tốt các nhu cầu hoạt động của người dùng, giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các mục đích tạo lập văn bản của mình đơn giản hơn.

Word 2010 được biết đến là một trình soạn thảo văn bản ấn tượng nhất trên máy tính pc cho phép bạn có thể viết ra được những văn bản đầy đủ nội dung với tùy biến theo ý của bạn. Với phần mềm soạn thảo văn bản này các bạn có thể hoàn toàn thực hiện thao tác kẻ bảng khá dễ dàng, chèn ảnh đa phương tiện từ bên ngoài vào văn bản word khá dễ dàng hoặc tạo biểu đồ chi tiết nhất trong văn bản của mình. Đặc biệt thì phiên bản Microsoft Word 2010 này có giao diện không khác gì so với version 2007 về giao diện hay các menu thao tác trong khi soạn thảo văn bản, vì thế mà những ai đã dùng quen bản cũ 2007 thì chắc chắn sẽ nhanh chóng sử dụng tốt phiên bản mới nhất này mà thôi.

Ngoài ra, Word 2010 cũng bổ sung cho trình soạn thảo này nhiều khả năng tùy biến hơn cho văn bản của bạn hỗ trợ người dùng trải nghiệm khá thoải mái. Để sử dụng dễ hơn thì các tab thao tác trong phần mềm soạn thảo 2010 đã được cải tiến để cho phép các bận thao tác tiện lợi hơn khi click chuột nhé. Phần mềm Word 2010 cũng giống như các công cụ văn phòng hỗ trợ soạn thảo văn bản khác trên thị trường hiện nay. Khi nó chỉ đáp ứng được nhu cầu làm văn bản, đơn mẫu hay các tờ hóa đơn mà thôi.

PowerPoint là một phần mềm tiện ích văn vòng cũng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính, tuy nhiên thì phần mềm này có nhiều tiện ích nâng cao hơn cho phép bạn chèn hình ảnh, âm thanh, video và tùy biến các hiệu ứng chuyển động để tạo nên một bài thuyết trình đầy sinh động. PowerPoint hiện nay được sử dụng phổ biến trên hầu hết các máy tính, pc và laptop với nhiều tính năng độc đáo đem lại hiệu quả cao khi sử dụng cho người dùng.

Phần mềm Word 2010 cho phép bạn soạn thảo, biên tập văn bản trực quan nhất hiện nay, với đầy đủ các tiện ích giúp bạn có thể làm ra được một văn bản đúng như ý, phù hợp với công việc của mỗi người. Ngoài ra, Download Word 2010 đã tích hợp cho các bạn rất nhiều hình ảnh thiết kế 2D và 3D vô cùng đẹp mắt trong phần Clip – ART, bạn có thể vào đây tìm kiếm để làm cho văn bản của mình thêm sinh động hơn. Bạn có thể tùy chọn các hình ảnh này làm nên văn bản, đặt làm đồ họa chính thì văn bản của bạn sẽ đẹp hơn khi xem đấy.

Theo nhiều người đã nói, Phần mềm Word 2010 thực sự là một người bạn đồng hành tốt, một cánh tay phải trợ giúp đắc lực giúp cho hoàn thành tốt công việc văn phòng như kế toán, tài chính ngân hàng, kinh tế, vv… cùng nhiều lĩnh vực khác nữa. Hầu hết thì phiên bản Word 2010 đã được cài đặt mặc định vào trong máy tính của bạn ngay từ khi bạn cài đặt windows, tuy nhiên thì vẫn có nhiều máy tính chỉ cài đặt Word 2007 thì lời khuyên là bạn nên nâng cấp lên bản 2010 để dễ dàng sử dụng và trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới nhé.

Hình ảnh tai word 2010 in Word 2010

Word 2010 đã bổ sung thêm nhiều chế độ soạn thảo văn bản mới để phù hợp hơn với nội dung mà bạn làm. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà Word 2010 có đề hướng các bố cục hiển thị văn bản của bạn trên máy tính bằng phần mềm word này. Đây là tính năng vô cùng tiện ích mà giúp cho người dùng có nhiều cơ hội tạo lập nên nhửng vản bản tuyệt vời để hỗ trợ cho học tập và làm việc của bản thân mình.

Word 2010 cho phép bạn lưu trữ các tệp tin văn bản trên máy tính dưới dạng file doc, dox. Kích thưởng file trong Word 2010 nhẹ, dung lượng nhỏ gọn nên máy tính của bạn có thể lưu được rất nhiều tệp tin như vậy trên hệ thống, bộ nhớ mà vẫn hoạt động bình thường. Dễ thấy Word 2010 là một phiên bản có đầy đủ những yêu tố, ưu điểm để giúp cho người dùng lưu giữ các văn bản, tệp tin quan trong dưới dạng văn bản trên máy tính và laptop.

Chưa hết, Tải Word 2010 để sử dụng thì các bạn sẽ rất tiết kiệm thời gian khi sử dụng công cụ văn phòng này, mang đến cho các bạn rất nhiều tính năng ấn tượng để bạn tạo được một văn bản phù hợp với công việc, học tập của bạn. Đặc biệt Microsoft Word 2010 cho phép các bạn xem lại nội dung dữ liệu văn bản bất kỳ, với một máy tính có kết nối internet để đi đến liên kết với Microsoft Word WEB nhé. Đây là tính năng mới nhất của phiên bản 2010 đang được đông đảo người quan quan đến trong thời gian này. Nhờ những tiện ích này bạn có thể trao đổi dữ liệu văn bản giữa  các máy tính với nhau nhanh chóng chỉ cần bạn chuyển nó lên Microsoft Word Web server là được nha.

Ấn tượng hơn nữa là tính năng đưa văn bản lên Microsoft Word web đã được tích hợp cho phép bạn sử dụng trên cả điện thoại Android IOS nữa rồi, bây giờ thì việc xem được một file văn bản word có thể thực hiện cả trên mobile rồi nha. Ngoài ra thì phần mềm cũng mang đến các tính năng khác nữa để đảm bảo sự thuận tiện hơn cho người dùng Office 2010.

Tính năng của phần mềm Word 2010 nổi bật

  • Cho phép bạn tạo hiệu ứng cho văn bản 2010 của mình cho đẹp hơn.
  • Thiết kế lại các tùy chọn trong giao diện phần mềm để tiện lợi hơn khi sử dụng.
  • Tích hợp tính năng Microsoft Word WEB sever hỗ trợ xem và chỉnh sửa lại nội dung văn bản tại windows và mobile.
  • Giao diện đồ họa đổi sang màu trắng thay vì màu xanh như trước giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn.
  • Đầy đủ các yếu tố mới hấp dẫn cho phép bạn thực hiện một văn bản đúng ý của người dùng.
  • Nâng cấp và cải tiến các tính năng cho Word 2010 hỗ trợ tốt hơn.
  • Bổ sung cho phép viết chữ lớn, nhỏ tùy ý.
  • Tự động liên kết với phần mềm Vietkey để bạn có thể gõ tiếng việt.
  • Phân chia page văn bản để bạn chỉnh sửa dễ hơn, không phải tìm kiếm nhiều.

Hình ảnh download word 2010 in Word 2010

Để sở hữu phần mềm soạn thảo văn bản đầy đủ tính năng trên máy tính pc và laptop của các bạn thì cách duy nhất chính là mọi người hãy nhấp vào link download bên dưới bài viết này để tiến hành cài đặt Word 2010 về máy. Phiên bản 2010 mà các bạn cài đặt hoàn toàn miễn phí, file cài .exe hoàn toàn chất lượng hỗ trợ tương thích tốt với thiết bị máy tính của các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm  để tải về phần mềm bởi đã được chúng tôi lấy từ nguồn uy tín nhất hiện nay chắc chắn sẽ cho bạn một phiên bản Microsoft Word 2010 an toàn cho máy tính pc của bạn. Nếu như bạn đang cần sản phẩm văn phòng này thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng Tải Word 2010 để sử dụng nhé.

🔗 Xem thêm: • Word 2010, Tải Word 2010 cho PC, Download Word 2010 cho máy tính, Tải Word 2010 miễn phí, Download Word 2010 mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của