MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Firefox icon Firefox
564 lượt tải
Miễn phí

Firefox
Đánh giá bài viết

Tải Phần Mềm Về Máy

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 19/09/17

Phiên bản: 2.0 mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Máy Tính - PC

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Trang download phần mềm Firefox trình duyệt web ấn tượng cho máy tính, pc và laptop của các bạn miễn phí với chất lượng hoàn hảo đã chính thức được MMEVN.COM cung cấp cho các bạn với link tải uy tín nhất hiện nay. Trình duyệt web này được biết đến là một công cụ duyệt web độc đáo với tốc độ nhanh có các chức năng xử lý tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu cần tìm kiếm cũng như đọc dữ liệu web trên internet nhanh nhất hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm khó quên nhất. Firefox phiên bản mới nhất ở trang này để được hỗ trợ những vấn đề về cài đặt và nắm bắt được các thông tin hữu ích nhất về phần mềm duyệt web độc quyền này các bạn nha.

Hình ảnh tai phan mem Firefox in Firefox

Download Firefox – Tải Phần Mềm Firefox Cho Máy Tính PC

Phần mềm Firefox hỗ trợ sử dụng trên tất cả các dòng máy tính, pc và laptop miễn phí, cài đặt nhanh chóng cho các hệ điều hành windows 7 8 9 10 rất đơn giản nha. Bản cài mà chúng tôi cung cấp cho bạn về trình duyệt web này liên tục update và cập nhật liên tục để đảm bảo bạn cài đặt được file mới nhất hiện nay. Sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn nhận được đầy đủ các tính năng hữu dụng nhất mà trình duyệt web này đang sở hữu nhé. Firefox hỗ trợ các bạn lướt web an toàn, với mã nguồn bảo vệ máy tính khá cao. Đồng thời mang đến cho bạn một bộ độc và dịch cực nhanh với tốc độ khả quan để lên mạng đọc tin chỉ với vài click chuột mà thôi. Hỗ trợ cho bạn sử dụng một kho tiện ích khổng lồ cực kỳ tiện lợi phục vụ bạn làm nhiều việc cùng lúc như nghe nhạc, chơi game bản web hay truy cập wap nhanh vô cùng. Phiên bản này là mới nhất vì thế cũng đã cập nhật bản version tiếng việt cho các bạn để dùng dễ hơn trong mọi thao tác mà không gặp khó khăn như trước bạn vẫn thường dùng bản tiếng nước ngoài. Download Firefox về máy tính, pc và laptop chính thức ra mắt thanh công cụ mở tab cho trình duyệt web của mình, điều này giúp các bạn có thể quản lý các tab sử dụng của mình dễ hơn khá nhiều. Bạn có thể tùy chọn tính năng liên quan đến các tab để đóng mở được những cửa sổ đang dùng chỉ với một đúp chuột khá dễ nha. Firefox cũng cho phép bạn trở lại trang vừa xem và quay lại trang đích cuối cùng đơn giản chỉ cần nhấp vào mũi tên trái và phải để chuyển hướng mà thôi. Nó còn hỗ trợ tải lại trang đơn giản nếu trình duyệt của bạn bị dính cookie nha.

Hình ảnh download Firefox in Firefox

Trình duyệt web Firefox cho phép thêm các người dùng cài về các tiện ích từ cửa hàng google nhanh chong, chỉ cần nhấn nút thêm tiện ích thì các bạn đã sử dụng được nó rồi. Hỗ trợ các bạn thao tác cũng như cài đặt đủ thứ trên phần mềm rất dễ dàng luôn nha, bạn tùy chỉnh cái gì thì chỉ cần truy cập vào mục đó để chỉnh lại mà thôi. Trình duyệt hỗ trợ bạn quản lý nút download, tại đây sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn download file của bạn về máy tính, bạn có thể xóa, tạm dừng hoặc download tiếp tùy ý. Chưa dừng lại ở đây, hệ thống cho phép bạn lưu lại thông tin bookmark để dễ dàng tìm kiếm cũng như truy cập về sau: Tính năng này hỗ trợ bạn lưu link đính kèm nội dung văn bản cực độc đáo. Trình duyệt này cũng là phần mềm đầu tiên cho phép bạn mọi người xem thời gian ngay trên phần mềm, nhờ tính năng này bạn có thể cài đặt giờ mở phần mềm hoặc tắt cùng hẹn giờ play nhiều kiểu khác đối với trình duyệt này nha. Tải Firefox cho máy tính, pc và laptop hỗ trợ bạn quản ký tốc độ lướt web, truy cập trang và bảo mật cho trình duyệt của mình khỏi virus khi bạn xem trang nhiễm mã độc an toàn tuyệt đối 100% luôn. Còn khá nhiều các tính năng khác nữa, bây giờ mình sẽ tổng hợp tất cả cho các bạn nắm rõ hơn về trình duyệt này nha.

Tổng quan về tính năng của phần mềm Firefox nổi bật

– Giao diện trình duyệt được cải tiến và nâng cấp rất đặc biệt

– Hỗ trợ về trang chủ chỉ cần chọn một tiện ích bên trên trình duyệt Firefox cực nhanh.

– Hỗ trợ mở nhiều tab cùng lúc mà không ảnh hưởng tới các tab khi bạn mở lên.

– Tab tắt bạn hoàn toàn có thể mở lại bằng cách, chuột phải > mở lại tab đã đóng.

– Sử dụng tab ẩn danh để không lưu lại vào bộ nhớ cache của các bạn.

– Đồng bộ sử dụng trên nhiều nền tảng, vì thế mà phần mềm duyệt web này được đánh giá khá cao về chất lượng.

– Có hai khu vực cho bạn dễ dàng thao tác. Nơi tìm kiếm kiếm và nơi truy cập URL rõ ràng cho bạn không bị nhầm lẫn ngay cả khi bạn là người mới.

– Hỗ trợ soạn thảo văn bản với tính năng kiểm tra chính tả mới mẻ.

– Hô trợ khôi phục cài đặt gốc trong phiên bản mới nhất được đăng tri ở MMEVN.COM

Hình ảnh download phan mem Firefox in Firefox

Tính năng đọc và truyền tải dữ liệu RSS đã được bổ sung trong phiên bản mới nhất này cho người dùng trình duyệt nào cho nhu cầu sử dụng đấy nhé. Tuyệt vời hơn khi công cụ duyệt web này còn cho phép mọi người phóng to màn hình lên để xem cho dễ các thông tin được truyền tải, tính năng này bạn có thể vào mục cài đặt hoặc tìm phím tổ hợp đã được cài sẵn. Cũng có thể sử dụng nút CRL + quay tròn nút đỉnh chuột để phóng nha. Firefox tích hợp khá nhiều các tính năng tự động phù hợp cho bạn sử dụng mà không còn phải làm gì khác, mỗi bản cập nhật thì Firefox sẽ tự động sắp xếp và tùy chỉnh lại cho phù hợp với bạn hơn. Download Firefox trình duyệt web đầy tiện ích tại đây cho máy tính, pc của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng ấn tượng mà phần mềm này đem lại cho các bạn đi nhé.


🔗Từ khóa: , • Firefox, Tải Firefox cho PC, Download Firefox cho máy tính, Firefox cho win 7, Firefox cho win 8, Firefox cho win 10, Firefox việt hóa, Tải phần mềm Firefox, tải phần mềm Firefox miễn phí cho máy tính, Firefox full cho pc, hướng dẫn cài đặt Firefox cho pc, download phần mềm Firefox, Tải Firefox mới nhất về máy, Firefox google drive, Tải Firefox download.com.vn và Firefox taimienphi hoặc Firefox tinhte, Firefox sinhvienit, Firefox cnet, download Firefox software, download Firefox softonic, Firefox wiki, Firefox fshare,


Cốc Cốc icon Cốc Cốc

Cốc Cốc phiên bản mới nhất chính thức ra mắt tại đây do MMEVN.COM phát hành nhé. Từ giờ bạn có thể truy cập thẳng vào trang web này để nhận link cài đặt phần mềm trình duyệt web này nhanh chóng, bản cài coccoc.exe mới nhất hỗ...

1.3K Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN