MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
AVG AntiVirus icon AVG AntiVirus
883 lượt tải
Miễn phí

AVG AntiVirus
4 (80%) 3 votes

Tải Phần Mềm Về Máy

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 19/09/17

Phiên bản: 2.0 mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Máy Tính - PC

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Trang tải phần mềm AVG AntiVirus duyệt virus & bảo vệ máy tính số một trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Cài đặt phần mềm AVG AntiVirus để sở hữu hàng triệu tính năng tiện ích hỗ trợ bạn quản lý máy tính của mình đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. AVG AntiVirus phiên bản mới nhất với đầy đủ chức năng cần để sử dụng trên máy tính pc được cập nhật trong version này bạn nhé.MMEVN.COM khẳng định các bạn sẽ thấy phần mềm rất hữu ích và đáng để được bạn cài đặt về cho máy tính, pc và laptop của mình để sử dụng đấy nhé.

Hình ảnh tai phan mem AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Download AVG AntiVirus – Tải Phần mềm AVG AntiVirus Mới Nhất Cho Máy Tính PC

AVG AntiVirus được biết đến là một phần mềm khá hữu dụng, đây là chương trình viết ra chuyên về vấn đề chống virus trên máy tính an toàn tốt nhất đang được rất nhiều người sử dụng trong những ngày gần đây. Phần mềm này một kho tính năng phong phú kết hợp với một giao diện dễ sử dụng đã tạo nên cái tên AVG AntiVirus rất có ích như bây giờ. Đây là phần mềm chống virus cũng như diệt virus mạnh mẽ nhất hiện nay cho thiết bị của bạn như máy tính, pc và laptop hỗ trợ miễn phí cài đặt. Đối với AVG AntiVirus bạn có thể phòng chống được các mối đe dọa về virus trên internet hay truyền tải thông qua email của bạn nếu bạn mở tin nhắn ra để xem. AVG AntiVirus Free cũng tự động thông báo cho bạn nên chương trình quét ra cũng như nhận thấy có sự nguy hiểm cho pc của bạn. AVG AntiVirus là một công cụ thực hiện quét virus rồi hoàn thành nhiệm vụ của mình rất nhanh chóng chỉ với vài giây là bạn đã có thể nắm bắt rõ thông tin về máy tính hoặc pc của mình rồi. Chương trình phòng chống virus này luôn phân tích và cập nhật các dữ liệu, tệp tin trong máy tính của bạn để tiến hành phân tích thật chính xác. Tốc độ xử lý của phần mềm này khá nhanh chóng và gọn lẹ khi tính năng hệ thống của phần mềm này đã được tối ưu và cải tiến khá tốt.

Ngoài ra, AVG AntiVirus trên máy tính pc bạn cũng có thể cài đặt lịch tự động quét máy tính của mình, cho phép phần mềm tự động quét và diệt virus khi tìm thấy và không cần nhận lệnh từ người sử dụng nhé. Phần mềm diệt virus này cũng hỗ trợ người dùng quét một tệp tin trên trang dạng file nén, quét một thư mục nào đó để nhận biết có virus hay mã độc hay không đấy nha. Chính vì thế mà khi cài đặt về sử dụng thì các bạn sẽ tuyệt đối an toàn và tin cậy sản phẩm này.

Hình ảnh download AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Chưa hết, Download AVG AntiVirus bản cài cho máy tính pc và laptop hạn chế việc báo cáo của mình khi bạn đang chơi game bằng cách là bạn cần phải tùy chỉnh lại cài đặt bên trong hệ thống của nó. Bạn chỉ việc tùy chỉnh lại một số thông tin như không báo cáo khi chơi game để nâng cao hiệu suất cho máy tính của mình lúc này nhé. Đồng thời công cụ này cũng đã cập nhật và nâng cấp lên rất nhiều về tính năng của nó để giúp cho người dùng có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn những hành vi đánh cắp thông tin cá nhân của bận đấy.

Tổng quan về tính năng của phần mềm AVG AntiVirus Free nổi bật

– Giao diện của phần mềm hiện đại và dễ dàng thao tác.

– Hỗ trợ sử dụng tốt trên máy tính, pc và laptop của bạn.

– Hỗ trợ quét virus nhanh chóng trên máy tính pc.

– Phần mềm tiện ích giúp cho bạn giữ được máy tính an toàn, hoạt động ổn định nhất.

– Hỗ trợ tiêu diệt virus khi nó xâm phạm vào trong máy tính pc của bạn tận gốc.

– Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu trong máy tính của người dùng.

– Lên kế hoạch bảo vệ và tiêu diệt virus cho người dùng.

– Các chức năng game hữu ích, cho phép bạn thao tác dễ nhất.

– Luôn phân tích cơ chế hoạt động của máy tính.

– Báo cáo tình trạng thiết bị hàng ngày cho người dùng.

– Mọi thứ trên máy tính của bạn đều được quét triệt để.

Hình ảnh download phan mem AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Trong bản cập nhật mới nhất hiện nay của phần mềm đã được nâng cấp và cải tiến thêm nhiều tính năng nổi bật cho phép các bạn trải nghiệm bảo vệ máy tính tuyệt vời nhất. Điểm mới nhất AVG này là thiết kế lại giao diện hoàn thiện hơn khá nhiều cho phép bạn tương tác và sử dụng cực kỳ dễ dàng nha. Các thanh công cụ được điều chỉnh lại cho phép bạn dễ click chuột luôn, các phần mở rộng được nâng cấp cho phép bạn dùng nhiều chức năng hơn phiên bản trước đây.  AVG AntiVirus bây giờ bạn có thể hoàn sử dụng bằng tiếng Anh cho bạn dễ dàng thực hiện công việc mà mình muốn khi ngôn ngữ đã phù hợp hơn khá nhiều rồi nhé.  Hãy sử dụng phần mềm chống virus trên công cụ phòng và diệt virus này để bảo vệ máy tính pc của mình tốt hơn bạn nhé, tham gia để khám phá tất cả các chức năng mới mẻ đã được tích hợp trong sản phẩm này bạn nhé.


🔗Từ khóa: , • AVG AntiVirus, Tải AVG AntiVirus cho PC, Download AVG AntiVirus cho máy tính, AVG AntiVirus cho win 7, AVG AntiVirus cho win 8, AVG AntiVirus cho win 10, AVG AntiVirus việt hóa, Tải phần mềm AVG AntiVirus, tải phần mềm AVG AntiVirus miễn phí cho máy tính, AVG AntiVirus full cho pc, hướng dẫn cài đặt AVG AntiVirus cho pc, download phần mềm AVG AntiVirus, Tải AVG AntiVirus mới nhất về máy, AVG AntiVirus google drive, Tải AVG AntiVirus download.com.vn và AVG AntiVirus taimienphi hoặc AVG AntiVirus tinhte, AVG AntiVirus sinhvienit, AVG AntiVirus cnet, download AVG AntiVirus software, download AVG AntiVirus softonic, AVG AntiVirus wiki, AVG AntiVirus fshare,


FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm tiện ích hỗ trợ tìm kiếm và hiển thị tất cả các file ẩn trên máy tính của bạn để bạn chi tiết và cụ thể. Nhờ phần mềm này thì hiện nay người dùng có thể kiểm soát được tất cả những...

1.7K Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN