Download AVG AntiVirus - Phần mềm Diệt virus hiệu quả, quét virus chuyển nghiệp

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

AVG AntiVirus icon AVG AntiVirus

Diệt virus hiệu quả, quét virus chuyển nghiệp

39 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download AVG AntiVirus - Phần mềm Diệt virus hiệu quả, quét virus chuyển nghiệp


AVG AntiVirus là một phần mềm diệt virus được phát triển bởi AVG Technologies với nhiều tính năng mới được tích hợp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn để tiêu diệt virus trên máy tính của mình. Download AVG AntiVirus với khả năng tìm kiếm mọi nơi trên máy tính của bạn, nó dễ dàng phát hiện ra dấu hiệu của virus nhờ những tích hợp của công nghệ tiến tiến nhất để diệt virus và bảo vệ máy tính của bạn luôn sạch sẽ và an toàn. AVG AntiVirus được đánh giá là một tiện ích diệt virus số 1 tại việt nam về lĩnh vực bảo vệ máy tính, theo mình nghĩ thì đây thực sự là một công cụ tối ưu để bạn sử dụng trong máy tính, windows của mình đấy.

Hình ảnh tai phan mem AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Mục lục:
  1. Tính năng của phần mềm AVG AntiVirus nổi bật
  2. Link Tải AVG AntiVirus về máy

AVG AntiVirus Free được biết đến là một phần mềm khá hữu dụng, đây là chương trình viết ra chuyên về vấn đề chống virus trên máy tính an toàn tốt nhất đang được rất nhiều người sử dụng trong những ngày gần đây. Phần mềm này một kho tính năng phong phú kết hợp với một giao diện dễ sử dụng đã tạo nên cái tên AVG AntiVirus rất có ích như bây giờ. Đây là phần mềm chống virus cũng như diệt virus mạnh mẽ nhất hiện nay cho thiết bị của bạn như máy tính, pc và laptop hỗ trợ miễn phí cài đặt. Đối với AVG AntiVirus bạn có thể phòng chống được các mối đe dọa về virus trên internet hay truyền tải thông qua email của bạn nếu bạn mở tin nhắn ra để xem. AVG AntiVirus Free cũng tự động thông báo cho bạn nên chương trình quét ra cũng như nhận thấy có sự nguy hiểm cho pc của bạn.

AVG AntiVirus là một công cụ thực hiện quét virus rồi hoàn thành nhiệm vụ của mình rất nhanh chóng chỉ với vài giây là bạn đã có thể nắm bắt rõ thông tin về máy tính hoặc pc của mình rồi. Chương trình phòng chống virus này luôn phân tích và cập nhật các dữ liệu, tệp tin trong máy tính của bạn để tiến hành phân tích thật chính xác. Tốc độ xử lý của phần mềm này khá nhanh chóng và gọn lẹ khi tính năng hệ thống của phần mềm này đã được tối ưu và cải tiến khá tốt.

FixAttrb Bkav cũng được đánh giá cao về khả năng diệt virus, tìm kiếm các tệp tin bị dính virus để bảo vệ máy tính của bạn luôn an toàn và sạch sẽ. Trong phiên bản mới nhất của FixAttrb Bkav thì nó đã tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho phép tìm ra và tiêu diệt những loại virus tiên tiến nhất để đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ máy tính của người dùng trong thời buổi hiện nay. Download FixAttrb Bkav về máy để bắt đầu sử dụng phần mềm diệt virus này tại đây bạn nhé.

Ngoài ra, AVG AntiVirus trên máy tính pc bạn cũng có thể cài đặt lịch tự động quét máy tính của mình, cho phép phần mềm tự động quét và diệt virus khi tìm thấy và không cần nhận lệnh từ người sử dụng nhé. Phần mềm diệt virus này cũng hỗ trợ người dùng quét một tệp tin trên trang dạng file nén, quét một thư mục nào đó để nhận biết có virus hay mã độc hay không đấy nha. Chính vì thế mà khi cài đặt về sử dụng thì các bạn sẽ tuyệt đối an toàn và tin cậy sản phẩm này.

Hình ảnh download AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Chưa hết, Download AVG AntiVirus bản cài cho máy tính pc và laptop hạn chế việc báo cáo của mình khi bạn đang chơi game bằng cách là bạn cần phải tùy chỉnh lại cài đặt bên trong hệ thống của nó. Bạn chỉ việc tùy chỉnh lại một số thông tin như không báo cáo khi chơi game để nâng cao hiệu suất cho máy tính của mình lúc này nhé. Đồng thời công cụ này cũng đã cập nhật và nâng cấp lên rất nhiều về tính năng của nó để giúp cho người dùng có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn những hành vi đánh cắp thông tin cá nhân của bận đấy.

Tính năng của phần mềm AVG AntiVirus nổi bật

– Giao diện của phần mềm hiện đại và dễ dàng thao tác.

– Hỗ trợ sử dụng tốt trên máy tính, pc và laptop của bạn.

– Hỗ trợ quét virus nhanh chóng trên máy tính pc.

– Phần mềm tiện ích giúp cho bạn giữ được máy tính an toàn, hoạt động ổn định nhất.

– Hỗ trợ tiêu diệt virus khi nó xâm phạm vào trong máy tính pc của bạn tận gốc.

– Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu trong máy tính của người dùng.

– Lên kế hoạch bảo vệ và tiêu diệt virus cho người dùng.

– Các chức năng game hữu ích, cho phép bạn thao tác dễ nhất.

– Luôn phân tích cơ chế hoạt động của máy tính.

– Báo cáo tình trạng thiết bị hàng ngày cho người dùng.

– Mọi thứ trên máy tính của bạn đều được quét triệt để.
Bạn có thể xem thêm thông tin về phần mềm này ở đây

Hình ảnh download phan mem AVG AntiVirus Free in AVG AntiVirus

Tham khảo: Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus hiệu quả và chuyên nghiệp nhất

Trong bản cập nhật mới nhất hiện nay của phần mềm đã được nâng cấp và cải tiến thêm nhiều tính năng nổi bật cho phép các bạn trải nghiệm bảo vệ máy tính tuyệt vời nhất. Điểm mới nhất AVG này là thiết kế lại giao diện hoàn thiện hơn khá nhiều cho phép bạn tương tác và sử dụng cực kỳ dễ dàng nha. Các thanh công cụ được điều chỉnh lại cho phép bạn dễ click chuột luôn, các phần mở rộng được nâng cấp cho phép bạn dùng nhiều chức năng hơn phiên bản trước đây.

Download AVG AntiVirus bây giờ bạn có thể hoàn sử dụng bằng tiếng Anh cho bạn dễ dàng thực hiện công việc mà mình muốn khi ngôn ngữ đã phù hợp hơn khá nhiều rồi nhé.  Hãy sử dụng phần mềm chống virus trên công cụ phòng và diệt virus này để bảo vệ máy tính pc của mình tốt hơn bạn nhé, tham gia để khám phá tất cả các chức năng mới mẻ đã được tích hợp trong sản phẩm này bạn nhé.

🔗Xem thêm: , • AVG AntiVirus, Tải AVG AntiVirus cho PC, Download AVG AntiVirus cho máy tính, Tải AVG AntiVirus miễn phí, Download AVG AntiVirus mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của