Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, gép ảnh và photoshop

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Photoshop CS6 icon Photoshop CS6

Chỉnh sửa ảnh, gép ảnh và photoshop

53 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 18/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, gép ảnh và photoshop


Phần mềm Adobe Photoshop CS6 full tiện ích cho người dùng tại đây, cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh và sáng tạo ảnh 2D,3D ấn tượng nhất trên máy tính, pc và laptop của bạn. Hãy đến với địa chỉ này để được cài đặt CS6 bản mới nhất hiện nay cùng với những hướng dẫn download chi tiết nhất mà MMEVN.COM hỗ trợ các bạn nha. Photoshop CS6 bạn có thể chỉnh sửa những hình ảnh đẹp hơn, sáng tạo nhiều mẫu hình đẹp lung linh do chính bạn là chủ nhân của nó. Công cụ photoshop cung cấp cho các bạn rất nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ bạn edit hình ảnh một cách chuyên nghiệp với chất lượng tốt, sắc nét nhé. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn sử dụng rất nhiều chức năng để phục vụ cho hình ảnh của bạn đấy. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các dòng máy tính. pc và laptop chính vì vậy mà ai cũng có thể dùng nó để sửa ảnh miễn phí được mang đến bởi hãng Adobe.

Hình ảnh tai Adobe Photoshop CS6 in Photoshop CS6

Mục lục:
 1. Tính năng của phần mềm Photoshop CS6 nổi bật
 2. Link Tải Photoshop CS6 về máy

Photoshop CS6 hỗ trợ các bạn chỉnh sửa ảnh đa chức năng và sáng tạo thiết kế hình ảnh ấn tượng trên máy tính của mình. Trong phần mềm này các bạn có thể lấy file từ trong máy tính để chỉnh sửa nhanh chóng hình ảnh của mình, bạn cũng có thể sáng tạo ra hình ảnh của mình trên nền tảng 2D VÀ 2D nhanh chóng. Tất cả mọi chức năng trong phần mềm Photoshop này đều có những tiện ích khác nhau và có biểu tượng đại diện vì thế mà bạn dễ dàng thực hiện Photoshop ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với nó.

Công cụ còn có một kho màu để bạn lựa chọn với đầy đủ các màu đẹp, trong đó có màu mà bạn thích đấy. Với phần mềm  sẽ giúp bạn thêm một đường thẳng, đường kẻ hay một hình ảnh nào  đó lên ảnh dễ dàng và vô cùng chất lượng. Mọi người cũng có thể sử dụng nó để làm logo cá nhân hoặc cho doanh nghiệp cực kỳ đẹp, bạn có thể thêm nội dung văn bản vào bất cư khu nào bạn muốn của hình ảnh. Nhiều hiệu ứng hết sức bá đạo giúp cho bạn chỉnh sửa để tạo ra một hình ảnh đẹp tuyệt vời luôn. Với tính năng này cho phép bạn tạo nhiều kiểu hơn cho hình ảnh của mình, nhờ nó mà hình ảnh sẽ sinh động hơn rất nhiều đấy. Phiên bản này cho phép bạn cắt hình ảnh đơn giản với chất lượng không kém gì bản gốc, bạn cũng có thể áp tùy chỉnh xóa hay vẽ lên ảnh sao cho hợp ý mình.

Photoshop CS6 hỗ trợ nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về dịch vụ làm đẹp ảnh này của Adobe bạn nha. Nó có thể xử lý ảnh với tốc độ cực kỳ cao và xuất file đúng với bản mà bạn vẽ trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể tìm những bản mẫu hình ảnh đã được thiết kế từ trước trong bộ sưu tập Photoshop CS6 để làm theo hoặc chỉnh sửa ảnh tự động với công cụ Auto của sản phẩm này. Giao diện trong phần mềm với tông màu xám đen chủ đạo cho bạn một cái nhìn tinh tế với màu chữ trắng + font không hại mắt phù hợp cho bạn sử dụng trong thời gian dài để tạo hoặc chỉnh sửa ảnh.

Hình ảnh tai phan mem Photoshop CS6 in Photoshop CS6

Mỗi mục trong phần mềm đều sẽ mang đến cho bạn một chức năng riêng biệt đòi hỏi bạn cần phải nhớ chức năng của từng mục một để dễ dàng phối hợp trong lúc chỉnh sửa và tạo ảnh để làm ra một siêu phẩm ảnh đẹp nhất cho riêng mình. Download Photoshop CS6 bổ sung cho các bạn nhiều icon, sticker ghép ảnh đẹp để bạn tạo ra hình ảnh sinh động sắc nét hơn trên máy tính, pc và laptop của mình. Với nhiều tùy chọn về ảnh, bạn sẽ có thể tạo nên những hình ảnh 3D, 2D tùy ý để cho phù hợp với nội dung mà bạn đang làm.

Tính năng của phần mềm Photoshop CS6 nổi bật

 • Hỗ trợ tạo ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp trên nền tảng 2D và 3D sinh động, sắc nét.
 • Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc bằng cách cộng TAB
 • Giao diện đẹp mắt, thiết kết bộ menu dễ thao tác cho người sử dụng.
 • Nhiều chức năng tiện ích cho bạn lựa chọn.
 • Có thể ghép ảnh, lấy file từ ngoài vào để chỉnh sửa.
 • Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh kết hợp sự sáng tạo.
 • Phân mục dõ dàng cho từng chức năng
 • Có thể tùy chỉnh nhiều hiệu ứng cho ảnh
 • Hỗ trợ thiết kế ảnh động
 • Xuất file với nhiều định dạng
 • Có thể xoay chiều ảnh 360 độ phong cách.
 • Xóa, phóng to ảnh khi thực hiện chỉnh sửa dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm này tại đây

Ngoài ra, Tải Photoshop CS6 còn có nhiều tính năng nổi bật khác nữa hỗ trợ các bạn tạo và chỉnh sửa ra một hình ảnh đẹp rất chuyên nghiệp. Với đầy đủ các tính năng như vậy thì bạn hãy tin tưởng và sử dụng phần mềm này trên máy tính, tạo ra nhiều hình ảnh dựa theo ý tưởng trong tâm trí của bạn ngay bây giờ cùng với công cụ này ngay nào các bạn.

Hình ảnh download phan mem Photoshop CS6 in Photoshop CS6

Hiện này đã có rất nhiều trang web cung cấp cho các bạn phiên bản trên máy tính, pc và laptop rồi. Những MMEVN.COM vẫn xin gửi tới các bạn những link download Photoshop CS6 – phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh chuyên nghiệp trên máy tính này. Bản cài đặt của chúng tôi nặng hơn 1GB vì thế bạn nên sử dụng phần mềm IDM này để tăng tốc độ download, đỡ mất thời gian đi nha. Phiên bản mới nhất đã được chúng tôi cập nhật thành công để cung cấp cho các bạn rồi, hãy nhanh chóng cài đặt pc này về máy tính, pc và laptop của mình an toàn tại đây nhé. Bản này được MMEVN.COM quét virus và mã độc cho các bạn download miễn phí hoàn toàn.

Photoshop CS6 Full Crack cũng là phiên bản đã được loại bỏ bản quyền với tính năng chỉnh sửa ảnh, photoshop giống ý như  Photoshop CS6 cho phép bạn sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Photoshop CS6 full crack cho máy tính phiên bản mới nhất tại đây. Nếu như bạn thích sử dụng phiên bản Photoshop cũ thì có thể xem thêm Photoshop CS5 full crack này với một số điểm nổi bật, chức năng và menu đơn giản dễ dàng cho bạn thao tác.

 • Mẹo: Lựa chọn bản cài, mở file download, chọn run để tiến hành cài đặt Photoshop CS6 về thiết bị của mình.
🔗Xem thêm: , , , • Photoshop CS6, Tải Photoshop CS6 cho PC, Download Photoshop CS6 cho máy tính, Tải Photoshop CS6 miễn phí, Download Photoshop CS6 mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của