Download Microsoft Silverlight - Hỗ trợ Xem video, ảnh trên trình duyệt web

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Microsoft Silverlight icon Microsoft Silverlight

Hỗ trợ Xem video, ảnh trên trình duyệt

42 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt web
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Microsoft Silverlight - Hỗ trợ Xem video, ảnh trên trình duyệt web


Microsoft Silverlight là một tiện ích mở rộng được tích hợp trên trình duyệt với nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng xem đa phương tiện tốt nhất. Khi cài đặt plugin Microsoft Silverlight này vào trình duyệt web của bạn thì bạn sẽ có thể xem ảnh, xem phim, xem video hay phát nhạc trên nền tảng web cực kỳ hữu ích nhé. Với hiệu suất cao để xử lý tất cả các tập tin đa phương tiện nhanh chóng thì công cụ này sẽ giúp bạn trải nghiệm một thế giới giải trí internet rộng mở hơn nhé.

  • Mọi người xem thêm thông tin về Microsoft Silverlight tại đây

Hình ảnh Download Microsoft Silverlight in Microsoft Silverlight

Microsoft Silverlight là một tiện ích được đánh giá rất cao về tính năng hỗ trợ xem video, xem ảnh và những chương trình đa phương tiện trên web một cách đơn giản và an toàn. Với công cụ này thì bạn có thể xem được tất cả nội dung video, hình ảnh và nội dung flash dễ dàng nhé. Nếu bạn lướt web mà thấy một video hay, một hình ảnh hấp dẫn nhưng bạn lại không thể xem được thì hãy sử dụng ngay Microsoft Silverlight này nhé. Đây là tiện ích – addon tốt nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu mở file đa phương tiện trên web nhé.

Nếu như chưa có một công cụ chạy các chương trình Flash hay chương trình truyền thông đa phương tiện thì ngoài việc sử dụng phần mềm Adobe Flash Player thì Microsoft Silverlight cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nhé. Thực sự Microsoft Silverlight mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng công cụ này để phát các tập tin đa phương tiện như xem ảnh, xem video, phát nhạc hay một chương trình Flash trên web nhé. Với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp trong tiện ích addon Microsoft Silverlight thì chắc chắn đây là một công cụ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị khi sử dụng đấy nhé.

Microsoft Silverlight tương thích với rất nhiều trình duyệt web hiện nay, nó có thể tương tác tốt với đa số trình duyệt để đem đến cho người dùng một thế giới web tốt nhất nhé. Cơ chế hoạt động của Microsoft Silverlight gắn liền với các phương thức của trình duyệt, từ đó công cụ Microsoft Silverlight này kết hợp hoàn hảo với trình duyệt để có thể mở ra một trang web với nội dung đầy đủ nhất. Khi người dùng tương tác vào video, hình ảnh hay nhạc thì Microsoft Silverlight phản hồi và hỗ trợ người dùng ngay nhé.

Tích hợp trong trình duyệt và chạy ẩn thì Microsoft Silverlight có thể nhận dạng được rất nhiều định dạng file đa phương tiện để kịp thời đưa ra những hình thức xử lý giúp cho bạn có thể xem hình ảnh, video, nhạc hay một chương trình Flash chính xác, nhanh chóng và chất lượng.

Đặc biệt tiện ích addon Microsoft Silverlight này cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng file đa phương tiện trên website, bạn có thể xem video chất lượng lên đến 720P ( Full HD ) luôn nhé. Download Microsoft Silverlight cho phép bạn sử dụng tất cả các loại định dạng đa phương tiện, trong đó video là FLV, MP4, WAV còn hình ảnh là jpg, png nhé.

Tính năng chính của Microsoft Silverlight nổi bật

– Hỗ trợ chạy các tập tin đa phương tiện.

– Chạy chương trình Flash trên website.

– Xem ảnh, video, nghe nhạc trên web chất lượng cao.

– Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin đa phương tiện.

– Hiệu suất là việc cực kỳ cao.

Chưa hết, Microsoft Silverlight hỗ trợ người dùng sử dụng cả webcam để nói chuyện với bạn bè, chat trên mạng xã hội từ các cuộc gọi video nhé. Công cụ này sẽ kết hợp với camera thiết bị máy tính của bạn, sau đó truyền và gửi dữ liệu webcam trên web nhanh chóng với tốc độ cao cho người dùng có những trải nghiệm bá đạo nhất nhé. Tiện ích Microsoft Silverlight này cho phép bạn sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần cài đặt một lần là sử dụng được mãi mãi với đầy đủ tính năng hữu ích nhé.

Tiện ích addon Microsoft Silverlight tích hợp trên trình duyệt này cũng tự động cập nhật khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần nhấn vào nút cập nhật mới ( Update ) thì Microsoft Silverlight sẽ nâng cấp và cập nhật version mới nhé.

🔗Xem thêm: , • Microsoft Silverlight, Tải Microsoft Silverlight cho PC, Download Microsoft Silverlight cho máy tính, Tải Microsoft Silverlight miễn phí, Download Microsoft Silverlight mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của