Download Mẫu nhãn vở đẹp - Thiết kế nhãn vở trên Word

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Mẫu nhãn vở đẹp icon Mẫu nhãn vở đẹp

21 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Tài Liệu
Quét virus: An toàn

Mẫu nhãn vở đẹp dành cho sinh viên và giáo viên với thiết kế đa dạng về kiểu cách, màu sắc cho bạn những mẫu nhãn vở đẹp để dán lên vở của mình nhé. Tổng hợp những mẫu nhãn vở đẹp được thiết kế trên word để chia sẻ cho các bạn, bạn có thể download mẫu nhãn vở đẹp này về máy tính để đi in tại các quán photo nhé. Mình đã share file mẫu nhãn vở này nên các bạn có thể tùy chỉnh và sửa lại để phù hợp với phong cách của bạn hơn.

Hình ảnh mau nhan vo dep 1 in Mẫu nhãn vở đẹp

Download Mẫu nhãn vở đẹp – Tổng hợp những nhãn vở đẹp nhất

Bộ sưu tập mẫu nhãn vở siêu đẹp phù hợp cho tất cả các lứa tuổi, với các mẫu được thiết kế màu mè dành cho học sinh, sinh viên và những mẫu nhãn vở tầm trung dành cho giáo viên sử dụng. Những mẫu nhãn vở đẹp dưới đây các bạn có thể download về máy để chỉnh sửa và trực tiếp đi làm từng nhãn vở một nhé.

Tất cả các mẫu nhãn vở đẹp mà mình chia sẻ cho các bạn ở đây đều đã thiết kế và tối ưu chuẩn nhất rồi đấy, với kích thước nhãn, cỡ chữ và các thông tin ghi trên nhãn vở đề rất phù hợp rồi. Nên các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhãn vở ưng ý để sử dụng nhé.

Do mẫu nhãn vở này mình lưu lại file word và chia sẻ cho các bạn, vì thế mà bạn có thể download mẫu nhãn vở đẹp này về máy rồi chỉnh sửa lại cho ưng ý hơn. Bạn có thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì mình muốn như sửa icon trang trí, cỡ chữ và thêm nội dung mới cho nhãn vở của bạn đẹp hơn.

Hiện tại thì tất cả mẫu nhãn vở ở đây đã được tổng hợp rất nhiều mẫu mới hiện nay, tuy nhiên mình thấy có có vài mẫu cũ rất đẹp nên cũng tổng hợp luôn vào trong bộ sưu tập này nhé. Hình như có khoảng 30 mẫu đẹp nhất dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên với mọi lứa tuổi nhé.

Đa phần những mẫu nhãn vở tại Mmevn.com đăng tải thì đều được thiết kế với các icon đẹp, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho các bạn học sinh thích. Trang trí hoa văn dành cho sinh viên và giáo viên. Nói chung bộ sưu tập mẫu nhãn vở này thật sự rất tuyệt vời xứng đáng để bạn sử dụng.

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo thêm nhiều mẫu nhãn vở đẹp khác để gửi đến các bạn, khi chúng tôi có được mẫu đẹp nhất thì sẽ cập nhật thêm vào bài viết này nhé.

Điểm nổi bật của mẫu nhãn vở đẹp

– Thiết kế với đầy đủ thông tin như trường, lớp, tên, loại và niên khóa học nhé.

– Bạn có thể download mẫu về máy, gửi mẫu đơn giản.

– Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu trên word.

– Tích hợp thêm nhiều icon ngộ nghĩnh để trang trí cho nhãn vở.

– Thiết kế đầy đủ các mẫu dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên.

– Số lượng mẫu đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn.

🔗Xem thêm: ,

Xem thêm về Biểu Mẫu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của