Download Magic Speed - Xử lý sự cố trên máy tính, tăng tốc hệ thống

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Magic Speed icon Magic Speed

Xử lý sự cố trên máy tính, tăng tốc hệ thống

20 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Magic Speed - Xử lý sự cố trên máy tính, tăng tốc hệ thống


Magic Speed là công cụ hỗ trợ tăng tốc máy tính, giúp người dùng có được những trải nghiệm mượt mà, khắc phục những sự cố trên phần mềm, lỗi hệ thống phần cứng sau thời gian dài hoạt động. Magic Speed bao gồm bộ công cụ làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính, quản lý bộ nhớ, ứng dụng, dọn dẹp rác trên toàn hệ thống.

Hình ảnh Magic Speed 1 in Magic Speed

Sau khi cài đặt phần mềm, tính năng đầu tiên mà Magic Speed cung cấp cho người dùng đó là Startup Manager, tính năng quản lý các ứng dụng tự khởi động trên máy tính. Các ứng dụng không cần thiết sẽ được loại bỏ, từ đó làm tăng hiệu năng hoạt động, độ mượt mà của máy tính. Sau khi phần mềm quét và phát hiện những ứng dụng không cần thiết, bạn chỉ cần nhấn Delete để dừng toàn bộ những Process làm chậm hiệu năng máy tính

Hình ảnh Magic Speed 2 in Magic Speed
Fix PC Problem là tính năng cho phép quét và phát hiện và sửa các lỗi trên hệ thống. Tính năng này được xem là tính năng then chốt của phần mềm, giúp người dùng có thể dễ dàng phát hiện những lỗi cơ bản để từ đó tìm ra hướng khắc phục sớm và hiệu quả nhất. Tính năng này có thể quét được một số thư mục hệ thống như vị trí cài đặt các phần mềm (Software Locations), các ứng dụng chia sẻ tài nguyên (Shared Programs), các ứng dụng đã biết (Known Programs), Com/ActiveX entries và danh sách những ứng dụng tự khổi động (Startup Programs List).

Hình ảnh Magic Speed 3 in Magic Speed
Tính năng Clean your PC cho phép xóa đi tất cả những file tạm thời trên các ứng dụng như Internet Explorer, Chrome, xóa registry trên máy tính. Mục đích của nó là để giải phóng không gian bộ nhớ cho máy tính, tối ưu hóa hoạt động, cải thiện hiệu suất.

Hình ảnh Magic Speed 4 in Magic Speed
Nếu bạn muốn có thêm nhiều công cụ trong việc tinh chỉnh và tối ưu hệ thống thì Glary Utilities bao gồm việc tổng vệ sinh cho máy tính, dọn dẹp ổ đĩa và giải phóng bộ nhớ cho hệ thống, tìm và sửa lỗi windows, bên cạnh đó Glary Utilities còn giúp gỡ bỏ các chương trình cài đặt lỗi thời trên hệ thống.

Những tính năng chính của tiện ích Magic Speed

– Hỗ trợ tăng tốc máy tính Windows

– Quản lý tất cả các ứng dụng khởi động cùng hệ thống

– Tìm và sửa lỗi PC

– Xóa file tạm thời và registry lỗi

– Tối ưu hóa hệ thống

– Chống phân mảnh bộ nhớ với Defragment Memory

Bạn có thể tải công cụ này ở link phía dưới bài viết.

Chúc các bạn thành công!

🔗Xem thêm: , , • Magic Speed, Tải Magic Speed cho PC, Download Magic Speed cho máy tính, Tải Magic Speed miễn phí, Download Magic Speed mới nhất.

Xem thêm về Magic Speed

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của