Download LeechBlock - Chặn web độc hại trên trình duyệt web chuyên nghiệp

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

LeechBlock icon LeechBlock

Chặn web độc hại trên trình duyệt máy tính

35 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt web
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download LeechBlock - Chặn web độc hại trên trình duyệt web chuyên nghiệp


LeechBlock là một tiện ích mở rộng được tích hợp với trình duyệt web hỗ trợ bạn chặn truy cập đến một trang web đen với nội dung độc hại không lành mạnh nhé. Nhờ công cụ này bạn có thể loại bỏ được những trang web không tốt, có thể gây hại đến máy tính của mình mỗi khi lướt web và truy cập internet bạn nhé. LeechBlock có phép bạn thiết lập một danh sách website chặn truy cập, tức là không cho trình duyệt mở trang web đó nhé. Từ đó bạn sẽ cải thiện được chất lượng sử dụng internet của mình, có một môi trường lướt web sạch và tốt hơn nhé.

Hình ảnh download LeechBlock in LeechBlock

THAM KHẢO: Adblock – Download tiện ích chặn quảng cáo trên trình web tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang gặp phiền phức với những trang web có nội dung không lành mạnh khi lướt web, truy cập trên internet và những trang web có nội dung độc hại có thể gây hư hỏng máy tính của bạn thì bạn nên sử dụng tiện ích LeechBlock này nhé. Công cụ này giúp bạn chặn tất cả những trang web độc hại, web chứa nội dung độc hại trên trình duyệt web né. Với cơ hai cơ chế hoạt động cơ bản là chặn tự động và cơ chế chặn thủ công các web nội dung xấu và web độc hại thì chắc chắn đây là công cụ hữu ích đáng được bạn sử dụng đấy nhé

Cơ chế chặn web độc hại hay web nội dung không lành mạnh tự động khi bạn kích hoạt thì tất cả những website mà công cụ này đi qua sẽ bị chặn lại một cách tự động. Với cơ chế này thì người dùng không cần phải thực hiện một điều gì hết vẫn có thể loại bỏ được những trang web không tốt khi lướt web nhé. Tuy nhiên thì cơ chế tự động này chỉ thực hiện việc chặn những web nó phát hiện ra nội dung xấu và có thành phần độc hại mà thôi. Còn đối với những website có nội dung không bình thường thì nó vẫn mở bình thường, chính vì thế bạn lại phải dùng cơ chế chặn web độc hại thủ công để loại bỏ được những trang web mà bạn không muốn xem khi truy cập internet nhé.

Trong cơ chế hoạt động thủ công thì người dùng có thể thiết lập một danh sách trang web đưa vào thư mục web đen để ngăn chặn hiển thị những trang web này. Cũng giống như một danh sách đen trên điện thoại thì cơ chế thủ công của LeechBlock cũng tương tự như vậy, bạn có thể nhập một danh sách tên miền ( domain website ) để báo cho trình duyệt biết bạn không muốn xem hay đọc những thông tin của web trong danh sách đó. Như vậy thì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng dáng của những website mà đã liệt kê vào danh sách đen của Leech Block nhé.

Phần mềm LeechBlock này được đánh giá là một công tụ tiện ích hỗ trợ chặn web độc hại, web có nội dung không lành mạnh tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Tiện ích addon LeechBlock đáp ứng cho người dùng nhiều tiện ích vô cùng độc đáo để mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng web tốt nhất, tạo ra một môi trường sạch sẽ và lành mạnh khi truy cập internet cho bạn nhé.

Công cụ LeechBlock này có cơ chế hoạt động giống như các phần mềm khác về vấn đề ngăn chặn hiển thị trang web này. Hiện nay thì có rất nhiều công cụ tương tự cho phép bạn ngăn chặn những trang web độc hại, nội dung không mạnh nhưng theo tôi thì bạn nên sử dụng LeechBlock này nhé. Bởi vì công cụ này được tối ưu hóa toàn bộ tính năng và tích hợp sử dụng được trên trình duyệt web để bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất nhé.

Những tính năng chính của LeechBlock nổi bật

– Hỗ trợ ngăn chặn trang web độc hại, web nội dung không lành mạnh tốt nhất.

– Thực hiện một danh sách chặn trang web thủ công.

– Tự động phân tích những trang web không an toàn.

– Cảnh báo mất an ninh web cho người dùng nhanh nhất.

– Hỗ trợ nhiều tính năng thú vị để bạn sử dụng.

– Tích hợp vào trình duyệt web, tương thích tuyệt đối.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ sử dụng.

LeechBlock cũng cho người dùng tùy chỉnh cài đặt để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể đặt thời gian chặn bật một trang web nào đó lên một cách tự động nhé. Nếu như bạn muốn chặn một trang web nào đó nhưng nội dung của nó bạn sẽ muốn xem trong một khoảng thời gian nào đó thì bạn có thể sử dụng tiện ích addon này nhé. Download LeechBlock sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm lướt web, sử dụng internet tốt nhất trên trình duyệt của mình nhé.

🔗Xem thêm: , • LeechBlock, Tải LeechBlock cho PC, Download LeechBlock cho máy tính, Tải LeechBlock miễn phí, Download LeechBlock mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của