Download HTTPS Everywhere - Phần mềm hỗ trợ duyệt web an toàn trên máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

HTTPS Everywhere icon HTTPS Everywhere

Phần mềm hỗ trợ duyệt web an toàn

50 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download HTTPS Everywhere - Phần mềm hỗ trợ duyệt web an toàn trên máy tính


HTTPS Everywhere là phần mềm hỗ trợ duyệt web an toàn trên máy tính với giao thức truy cập HTTPS mới giúp cho cho người dùng có thể vào web an toàn với các chuẩn mã hóa quy định hiện nay. HTTPS Everywhere được đánh giá là một công cụ tiện ích liên kết với trình duyệt Firefox và Chrome giúp cho người dùng hai trình duyệt này truy cập web một cách an toàn, tăng khả năng bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Đây là một addon được tích hợp vào trình duyệt cho phép bạn vào trang web để xem phim, chơi game, nghe nhạc hay download file về máy an toàn nhé. Dù ở đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần bạn nhấp chuột cài đặt HTTPS Everywhere vào trình duyệt của mình thì bạn sẽ không phải lo mất an toàn trên internet nhé.

Hình ảnh https everywhere 1 in HTTPS Everywhere

HTTPS Everywhere được biết đến là một trong những công cụ hữu ích giúp cho người dùng có thể duyệt web an toàn hơn. Với những phương thức bảo mật web tốt nhất hiện nay, tiện ích addon HTTPS Everywhere được tích hợp vào trình duyệt web của bạn sẽ làm cho thiết bị của bạn tăng bảo mật hơn khi duyệt web giúp cho bạn lướt web với giao thức chuẩn https. Với ưu điểm vượt trội này người dùng sẽ được sử dụng một thế giới internet an toàn với trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

Nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Firefoxchrome thì bạn hoàn toàn có thể thêm tiện ích addon HTTPS Everywhere này vào trình duyệt đó nhé. Công cụ HTTPS Everywhere hữu ích này tương thích với hai trình duyệt nếu trên và đem đến cho người dùng hiệu quả cực kỳ cao khi duyệt web có tích hợp thêm tiện ích addon HTTPS Everywhere này.

Công việc của bạn rất đơn giản, người dùng chỉ cần thêm tiện ích HTTPS Everywhere này vào trình duyệt là bạn đã có thể an tâm tuyệt đối khi duyệt web rồi nhé. Nhờ khả năng bảo mật cao trên  trình duyệt web, HTTPS Everywhere đảm bảo cho người dùng sử dụng trình duyệt web để truy vấn bất cứ một trang web nào mà không lo có mã độc hay bị er xâm nhạc vào máy tính của bạn để lấy cắp thông tin cá nhân bằng trình duyệt.

Hiện nay HTTPS Everywhere được sử dụng để bảo mật thông tin cá nhân của người dùng trên trình duyệt, addon HTTPS Everywhere này tích hợp nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ bạn duyệt web an toàn. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội và có thể hòa đồng nhanh chóng với trình duyệt web firefox và chrome để có thể hoạt động bảo mật cho người dùng khi truy vấn web.

Những tính năng nổi bật của HTTPS Everywhere

– Dễ dàng sử dụng, cài đặt nhanh chóng.

– Hỗ trợ duyệt web an toàn.

– Tăng khả năng bảo mật thông tin cá nhân.

– Tải về một lần, sử dụng mãi mãi.

– Phù hợp với trình duyệt firefox và chrome.

Đặc biệt, HTTPS Everywhere có thể phân tích những sự cố, sự mất an toàn khi duyệt web để kịp thời thông báo với người dùng để giúp cho bạn tránh khỏi những vụ lấy cắp thông tin cá nhân trên internet bằng trình duyệt nhé. HTTPS Everywhere hỗ trợ người dùng sử lý tốt các vấn đề bảo mật trên trình duyệt web, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu lướt web, chơi game, đọc đáo, xem phim hay nghe nhạc của người dùng nhờ vào hệ thống SSL của nó.

Tóm lại, HTTPS Everywhere là phần mềm tăng cường bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng trên trình duyệt web. Hỗ trợ duyệt web an toàn cho tất cả người dùng tích hợp addon HTTPS Everywhere vào trình duyệt web của mình nhé. Để cài đặt tiện ích này bạn có thể download HTTPS Everywhere file xpi dưới đây miễn phí nhé.

🔗Xem thêm: , • HTTPS Everywhere, Tải HTTPS Everywhere cho PC, Download HTTPS Everywhere cho máy tính, Tải HTTPS Everywhere miễn phí, Download HTTPS Everywhere mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của