MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Farm Frenzy 2


Cập nhật phiên bản mới nhất của game nông trại Farm Frenzy 2 version thứ hai tại trang này của chúng tôi bạn sẽ nhận được một game quản lý nông trại ấn tượng nhất trên máy tính của bạn đấy. Farm Frenzy 2 có nhiều tính năng độc đáo cho bạn có thể xây dựng lên một nông trại rộng lớn và trù phú với các loại thực phẩm, cây trồng và gia súc gia cầm các bạn nha. Trong game bạn có thể thỏa sức sáng tạo  một nông trại thật xinh xắn do chính bàn tay của bạn tạo ra. Bản cập nhật thứ hai của game Farm Frenzy 2 chăm sóc nông trại đã bổ sung thêm rất nhiều cải tiến cùng với khá nhiều nâng cấp để tạo ra một siêu phẩm game nông trại đình đám nhất hiện nay cho bạn trải nghiệm đấy nha.

Hình ảnh download Farm Frenzy 2 in Farm Frenzy 2

Download game Farm Frenzy 2 – tải Farm Frenzy 2 mới nhất cho máy tính, pc và laptop

Trong game Farm Frenzy 2 các bạn có thể tự phân chia khu vực trồng trọt, nơi chăn nuôi gia súc và gia cầm nhé. Với game nông trại này, bạn sẽ tự biết cách phân chia khu vực nông trại của mình sao cho hợp lý mà không tốn diện tích đất nhất nhé. Nông trại của bạn được đặt sẵn nhiều dụng cụ hữu ích cho nông trại hữu ích để bạn sử dụng nhé. Giao diện trong game Farm Frenzy 2 trên máy tính được thiết kế khá tinh xảo cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, hỗ trợ bạn thao tác dễ dàng tất cả các mọi thứ trong trò chơi này. Tham gia game bạn sẽ được chăm sóc một nông trại đẹp mắt với hình 3D cực đáng yêu trên máy tính, pc của mình đấy nha. Âm thanh của trò chơi khá sống động, bạn có thể nghe thấy tiếng kêu của tất cả các loài động vật mà bạn đang chăm sóc trong nông trại thân yêu của mình, với những âm thanh sống động chân thực này thì chắc chắn rằng đây là tựa game HOT nhất mà bạn nên chơi trong thời gian này. Farm Frenzy 2 có hệ thống vật phẩm về hạt giống cây trồng phong phú và đa dạng, tất cả mọi thứ mà người nông dân thường trồng thì đều có mặt ở đây cho phép các bạn trải nghiệm và trồng trọt mọi thứ nha. Bạn muốn trồng một loại cây nào đó thì chỉ cần vào cửa hàng, sau đó mua về để trồng mà thôi. Hệ thống vật nuôi trong game Farm Frenzy 2 cũng khá nhiều đủ để cho các bạn có thể play dài ngày để trải nghiệm. Trong phiên bản mới nhất của game Farm Frenzy 2 mới update lần này thì tựa game đã chính thức cho phép các bạn nuôi gấu, cá và bò trong nông trại của mình thay vì bạn vẫn thường nuôi gà và vịt nhé.

Hình ảnh download game Farm Frenzy 2 in Farm Frenzy 2

Game Farm Frenzy 2 là sự kết hợp độc đáo của rất nhiều tựa game nông trại khác như AvatarXứ Sở Thần Thoại đấy nhé. Với lối chơi thú và lôi quấn người chơi kết hợp với nhiều hình ảnh chibi đáng yêu thì Farm Frenzy 2 thực sự xứng đáng được rất nhiều bạn yêu thích và play rất nhiệt tình trên máy tính, pc và laptop. Game Farm Frenzy 2 cho máy tính, pc và laptop cho phép bạn cài đặt lại các thông số game như độ sáng, hình ảnh, âm thanh và chất lượng trên máy tính của bạn rất dễ dàng để có thể trải nghiệm tốt hơn. Bổ sung thêm khá nhiều menu chức năng game trên giao diện của trò chơi giúp bạn chăm sóc nông trại tốt hơn khá nhiều đấy nhé. Farm Frenzy 2 cũng hỗ trợ bạn xây dựng các hoạt động khác trong nông trại của mình như xây dựng nhà, nhà kho để làm cho game trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều nhé.

Tổng quan về tính năng của game Farm Frenzy 2 nổi bật

– Phong cách chơi game mới mẻ hoàn toàn khác lạ so với các game khác tạo nên nhiều thú vị.

– Hệ thống cây trồng khá đa dạng cho phép bạn tha hồ mà trồng trọt.

– Rất nhiều vật nuôi ngộ nghĩnh đã được Farm Frenzy 2 cập nhật trong phiên bản thứ 2 này.

– Giao diện game khá đẹp mắt, hình ảnh 3D xoay quanh chủ đề nông trại.

– Âm thanh đặc sắc sôi động vô cùng HOT.

– Lối chơi ấn tượng, mới hoàn toàn.

– Thỏa sức sáng tạo và xây dựng cho nông trại của mình các công trình kiến trúc tầm cỡ.

– Fix lỗi phiên bản trước, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn khá nhiều.

Hình ảnh tai game Farm Frenzy 2 in Farm Frenzy 2

Tuy là một game offline trên máy tính, pc và laptop mà thôi nhưng tựa game nông trại Farm Frenzy 2 đã dần khẳng định được mình khi nó đã tích hợp thêm tính năng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong phiên bản thứ hai của game nông trại offline này. Với một hệ thống nhiệm vụ đa dạng và thay đổi theo thời gian thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị  đối với nông trại của mình khi hoàn thành nhé. Download game Farm Frenzy 2 khi bạn làm ra sản phẩm bạn có thể bán cho các thương lái để lấy tiền rồi mua hạt giống và tiếp tục tăng gia sản xuất. Cứ thế nông trại của bạn sẽ ngày càng phồn vinh và giàu lên nhé. Phiên bản mới nhất của game nông trại Farm Frenzy 2 cho máy tính pc này đã chính thức được cập nhật tại đây, các bạn hãy nhanh chóng cài đặt miễn phí ở MMEVN.COM nha.


Farm Frenzy 2 icon Farm Frenzy 2
624 lượt tải
Miễn phí
Farm Frenzy 2
Đánh giá bài viết

Cập nhật 19/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Dung lượng Nhẹ, chất lượng

Tính năng Đầy đủ

Hỗ trợ Máy Tính - PC

Danh mục Game PC

Quét virus: An toàn, không có mã độc
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN