Download Firebug - Chỉnh sửa giao diện trên website cho trình duyệt web

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Firebug icon Firebug

Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện trên website

44 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt web
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Firebug - Chỉnh sửa giao diện trên website cho trình duyệt web


Firebug là một công cụ mã nguồn mở được tích hợp với trình duyệt web để hỗ trợ người dùng chỉnh sửa giao diện website dễ dàng hơn. Với tiện ích addon Firebug này bạn được phép tùy chỉnh các thành phần cơ bản củ một trang web để cải biến hơn giao diện của một trang web nhé. Firebug hỗ trợ chỉnh sửa với rất nhiều ngôn ngữ, mã nguồn và tích hợp nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ bạn chỉnh sửa giao diện một trang web tốt nhất. Firebug được coi là một công cụ tiện ích mở rộng tốt nhất hiện nay với khả năng chỉnh sửa giao diện web tối ưu nhất được rất nhiều sử dụng, cho phép lập trình viên thâm nhập sâu vào CSS , HTML , DOM , XHR và JavaScript để tiến hành sửa đổi. Hiện tại bạn có thể sử dụng Firebug 2.0 với đầy đủ tính năng hơn và tăng tốc thực hiện sửa đổi giao diện web của bạn và xử lý chính xác nhanh chóng.

Hình ảnh download Firebug in Firebug

Nếu bạn là dân lập trình chuyên thiết kế web thì chắc chắn tiện ích mở rộng Firebug này sẽ không thể thiếu được trên trình duyệt của bạn đâu nhé. Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn xem được mã nguồn hay code đầy đủ của một website chi tiết nhất. Không những thế bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của website đó theo ý thích của mình rất đơn giản nữa. Firebug thực sự là một công cụ chỉnh sửa giao diện website độc đáo, hữu ích trên trình duyệt web nhé. Có thể nó đây là một addon tuyệt vời dành tặng cho người đam mê lập trình và thích tìm hiểu về code website nhé.

Firebug bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và thiết kế website tốt nhất hiện nay. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng viết code, chỉnh sửa code cho một website tiện dụng nhất. Công cụ này sẽ giúp cho bạn nhận biết được lỗi code hay thiếu code nào đó khiến cho web của bạn không hoạt động. Mình tin với tiện ích addon Firebug này trên trình duyệt thì chắc chắn bạn sẽ chỉnh sửa và thiết kế cho mình một giao diện web ưng ý và đẹp mắt nhất nhé.

Công cụ Firebug tiện ích này cho phép bạn bóc tách từng nội dung của một website để bạn chỉnh sửa nhé. Với tính năng hữu ích này thì người sử dụng có thể chỉnh sửa và thiết kế CSS, HTML, JavaScript và Code một cách dễ dàng mà không gặp lỗi hay khó khăn gì khi thực hiện nhé. Với phân mục chỉnh sửa giao diện website tối ưu như vậy thì chắc chắn việc viết code sửa giao diện website sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy nhé.

Không những thế bạn có thể tùy chỉnh một trang web đã được tải sẵn với nội dung mà bạn thích như chỉnh nội dung trang web, tùy chỉnh màu sắc và hiển thị của trang web cho phù hợp hơn nhé. Nếu như bạn là dân chuyên thiết kế website thì Firebug là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể làm điều mình muốn về chỉnh sửa giao diện web ngay trên trình duyệt đấy nhé.

Hình ảnh Firebug in Firebug

Chưa hết, công cụ Firebug này còn có rất nhiều thuộc tính hữu ích khác cho bạn sử dụng để chỉnh sửa giao diện của một website ngay trên trình duyệt đấy nhé. Với những tính năng tùy biến ưu việt nêu trên thì tiện ích addon Firebug này sẽ cho bạn một thế giới website rộng mở hơn đấy nhé.

Firebug mang đến sự tiện lợi cho người dùng, Firebug hỗ trợ soạn thảo code chính xác với những lời nhắc viết code cho bạn. Đồng thời nó bổ sung tính năng hoàn thành câu lệnh rất tiện ích. Nếu như bạn viết code mà quên không đóng mã thì công cụ Firebug này sẽ báo cho bạn biết lỗi để bạn kịp thời sửa lỗi nhé.

Tiện ích addon Firebug cũng cho phép bạn tìm kiếm đoạn code bằng một văn bản, nó sẽ tìm kiếm cho bạn tất cả những đoạn code chưa ký tự mà bạn muốn tìm kiếm. Hỗ trợ bạn chỉnh sửa giao diện website nhanh hơn, sửa lỗi chính xác hơn để bạn tiết kiệm thời gian nhé.

Nếu như bạn thường xuyên là việc với website thì chắc chắn cũng sẽ cần đến tiện ích HTTPS Everywhere này trên trình duyệt web của mình nhé. HTTPS Everywhere là một addon được tích hợp vào trình duyệt để bạn có thể truy cập web an toàn hơn. Với giao thức sử dụng chính là HTTPS mang đến cho bạn bảo mật cao khi truy cập internet nhé.

Những điểm nổi bật của Firebug về tính năng

– Hỗ trợ lập trình ngay trên trình duyệt.

– Đáp ứng tốt nhu cầu chỉnh sửa website.

– Khả năng tùy biến CSS, HTML, JavaScript tốt.

– Chỉnh sửa nhanh chóng, giao diện chỉnh sửa tiện ích.

– Biên tập code, tùy chỉnh website cực tốt.

– Tự động báo lỗi nếu bạn làm sai nhé.

Hình ảnh Firebug 1 in Firebug

Firebug hỗ trợ người lập trình viên soạn thảo code ngay trên trình duyệt vời một tab dành riêng cho tiện ích mở rộng Firebug này. Với những chức năng, cấu hình tiện ích cho phép bạn sửa đổi giao diện thì Firebug 2.0 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Firebug hoạt động ổn định và làm việc trên cơ chế an toàn, có tính bảo mật khá cao. Nhất là thông tin cá nhân của người dùng trên trình duyệt cũng được tiện ích Firebug này tối ưu và bảo vệ nhé. Từ đó bạn có thể tha hồ mà chỉnh sửa giao diện website trên trình duyệt một cách an toàn nhé.

Nếu bạn chỉnh sửa giao diện website bằng Firebug mà không muốn nhìn thấy quảng cáo hay bị quảng cáo là phiền thì hãy dùng tiện ích addon Adblock nhé. Adblock giúp cho người dùng chặn tất cả quảng cáo bằng HTML, JavaScript hay tệp tin nhé. Từ đó bạn có thể loại bỏ được tất cả quảng cáo từ google, youtube, facebook và một số nhà quảng cáo khác nhé.

🔗Xem thêm: , • Firebug, Tải Firebug cho PC, Download Firebug cho máy tính, Tải Firebug miễn phí, Download Firebug mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của