MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Firebug


Download Phần Mềm Về Máy


Firebug là một công cụ được tích hợp với trình duyệt web để hỗ trợ người dùng chỉnh sửa giao diện website dễ dàng hơn. Với tiện ích addon Firebug này bạn được phép tùy chỉnh các thành phần cơ bản củ một trang web như CSS, HTML, JavaScript để cải biến hơn giao diện của một trang web nhé. Firebug hỗ trợ chỉnh sửa với rất nhiều ngôn ngữ, mã nguồn và tích hợp nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ bạn chỉnh sửa giao diện một trang web tốt nhất.

Hình ảnh download Firebug in Firebug

Download Firebug – Chỉnh sửa giao diện trên website

Nếu bạn là dân lập trình chuyên thiết kế web thì chắc chắn tiện ích addon Firebug này sẽ không thể thiếu được trên trình duyệt của bạn đâu nhé. Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn xem được mã nguồn hay code đầy đủ của một website chi tiết nhất. Không những thế bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của website đó theo ý thích của mình rất đơn giản nữa. Firebug thực sự là một công cụ chỉnh sửa giao diện website độc đáo, hữu ích trên trình duyệt web nhé. Có thể nó đây là một addon tuyệt vời dành tặng cho người đam mê lập trình và thích tìm hiểu về code website nhé.

Firebug bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và thiết kế website tốt nhất hiện nay. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng viết code, chỉnh sửa code cho một website tiện dụng nhất. Công cụ này sẽ giúp cho bạn nhận biết được lỗi code hay thiếu code nào đó khiến cho web của bạn không hoạt động. Mình tin với tiện ích addon Firebug này trên trình duyệt thì chắc chắn bạn sẽ chỉnh sửa và thiết kế cho mình một giao diện web ưng ý và đẹp mắt nhất nhé.

Công cụ Firebug tiện ích này cho phép bạn bóc tách từng nội dung của một website để bạn chỉnh sửa nhé. Với tính năng hữu ích này thì người sử dụng có thể chỉnh sửa và thiết kế CSS, HTML, JavaScript và Code một cách dễ dàng mà không gặp lỗi hay khó khăn gì khi thực hiện nhé. Với phân mục chỉnh sửa giao diện website tối ưu như vậy thì chắc chắn việc viết code sửa giao diện website sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy nhé.

Không những thế bạn có thể tùy chỉnh một trang web đã được tải sẵn với nội dung mà bạn thích như chỉnh nội dung trang web, tùy chỉnh màu sắc và hiển thị của trang web cho phù hợp hơn nhé. Nếu như bạn là dân chuyên thiết kế website thì Firebug là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể làm điều mình muốn về chỉnh sửa giao diện web ngay trên trình duyệt đấy nhé.

Chưa hết, công cụ Firebug này còn có rất nhiều thuộc tính hữu ích khác cho bạn sử dụng để chỉnh sửa giao diện của một website ngay trên trình duyệt đấy nhé. Với những tính năng tùy biến ưu việt nêu trên thì tiện ích addon Firebug này sẽ cho bạn một thế giới website rộng mở hơn đấy nhé.

Hình ảnh Firebug in Firebug

Firebug mang đến sự tiện lợi cho người dùng, Firebug hỗ trợ soạn thảo code chính xác với những lời nhắc viết code cho bạn. Đồng thời nó bổ sung tính năng hoàn thành câu lệnh rất tiện ích. Nếu như bạn viết code mà quên không đóng mã thì công cụ Firebug này sẽ báo cho bạn biết lỗi để bạn kịp thời sửa lỗi nhé.

Tiện ích addon Firebug cũng cho phép bạn tìm kiếm đoạn code bằng một văn bản, nó sẽ tìm kiếm cho bạn tất cả những đoạn code chưa ký tự mà bạn muốn tìm kiếm. Hỗ trợ bạn chỉnh sửa giao diện website nhanh hơn, sửa lỗi chính xác hơn để bạn tiết kiệm thời gian nhé.

Firebug hoạt động ổn định và làm việc trên cơ chế an toàn, có tính bảo mật khá cao. Nhất là thông tin cá nhân của người dùng trên trình duyệt cũng được tiện ích Firebug này tối ưu và bảo vệ nhé. Từ đó bạn có thể tha hồ mà chỉnh sửa giao diện website trên trình duyệt một cách an toàn nhé.

Nếu bạn chỉnh sửa giao diện website bằng Firebug mà không muốn nhìn thấy quảng cáo hay bị quảng cáo là phiền thì hãy dùng tiện ích addon Adblock nhé. Adblock giúp cho người dùng chặn tất cả quảng cáo bằng HTML, JavaScript hay tệp tin nhé. Từ đó bạn có thể loại bỏ được tất cả quảng cáo từ google, youtube, facebook và một số nhà quảng cáo khác nhé.

Nếu như bạn thường xuyên là việc với website thì chắc chắn cũng sẽ cần đến tiện ích HTTPS Everywhere này trên trình duyệt web của mình nhé. HTTPS Everywhere là một addon được tích hợp vào trình duyệt để bạn có thể truy cập web an toàn hơn. Với giao thức sử dụng chính là HTTPS mang đến cho bạn bảo mật cao khi truy cập internet nhé.

Những đặc điểm nổi bật của Firebug

– Hỗ trợ lập trình ngay trên trình duyệt.

– Đáp ứng tốt nhu cầu chỉnh sửa website.

– Khả năng tùy biến CSS, HTML, JavaScript tốt.

– Chỉnh sửa nhanh chóng, giao diện chỉnh sửa tiện ích.

– Biên tập code, tùy chỉnh website cực tốt.

– Tự động báo lỗi nếu bạn làm sai nhé.


Firebug icon Firebug
144 lượt tải
Miễn phí
Firebug
5 (100%) 4 votes
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 24/11/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Trình duyệt web | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • Firebug, Tải Firebug cho PC, Download Firebug cho máy tính, Firebug cho win 7, Firebug cho win 8, Firebug cho win 10, Firebug việt hóa, Tải phần mềm Firebug, tải phần mềm Firebug miễn phí cho máy tính, Firebug full cho pc, hướng dẫn cài đặt Firebug cho pc, download phần mềm Firebug, Tải Firebug mới nhất về máy, Firebug google drive, Tải Firebug download.com.vn và Firebug taimienphi hoặc Firebug tinhte, Firebug sinhvienit, Firebug cnet, download Firebug software, download Firebug softonic, Firebug wiki, Firebug fshare,

LeechBlock icon LeechBlock

LeechBlock là một tiện ích được tích hợp với trình duyệt web hỗ trợ bạn chặn truy cập đến một trang web đen với nội dung độc hại không lành mạnh nhé. Nhờ công cụ này bạn có thể loại bỏ được những trang web không tốt,...

147 Lượt xem
Microsoft Silverlight icon Microsoft Silverlight

Microsoft Silverlight là một tiện ích được tích hợp trên trình duyệt với nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng xem đa phương tiện tốt nhất. Khi cài đặt plugin Microsoft Silverlight này vào trình duyệt web của bạn thì bạn sẽ có thể xem ảnh,...

168 Lượt xem
Adblock for Chrome icon Adblock for Chrome

Adblock for Chrome là một tiện ích để bạn tích hợp vào trình duyệt chrome của mình để chặn quảng cáo khi lướt web, xem phim, nghe nhạc và chơi game đấy nhé. Công cụ Adblock for Chrome có khả năng chặn được tất cả các loại quảng...

96 Lượt xem
SoundCloud Downloader icon SoundCloud Downloader

SoundCloud Downloader là một tiện ích được tích hợp với trình duyệt web cho phép bạn tải nhạc từ website SoundCloud hay Youtube miễn phí dễ dàng và đơn giản. Với những tính năng ưu việt mà công cụ SoundCloud Downloader này đem lại thì nó sẽ cho...

162 Lượt xem
Adblock icon Adblock

Adblock là tiện ích addon giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo từ website hay youtube nhé. Với tính năng hữu ích cho phép bạn loại bỏ quảng cáo, tắt tính năng Flash và cửa sổ pop-up trên trình duyệt nhé. Nói chung Adblock là một công...

100 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN