Link Tải Easy DriverPack, Download Easy DriverPack tiếng việt miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Easy DriverPack icon Easy DriverPack

Tìm kiếm và cài đặt driver tự động

22 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Link Tải Easy DriverPack, Download Easy DriverPack tiếng việt miễn phí


Link Tải Easy DriverPack, Download Easy DriverPack tiếng việt miễn phí giúp bạn tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính, pc windows 7, 8 và 10 dễ dàng và đơn giản.

Easy DriverPack hay còn được gọi với tên Wandriver là phần mềm chuyên nghiệp và tiện ích trong vấn đề cài đặt và cập nhật driver dành cho máy tính của bạn. Công cụ này với kho lưu trữ driver đầy đủ phù hợp cho tất cả các phiên bản hệ điều hành windows hiện nay trợ giúp bạn nhanh chóng bổ sung nhưng driver còn thiếu chỉ với một click chuột. Như các bạn đã biết, khi bạn mới cài đặt windows xong cho máy tính thì nó vẫn chưa thực sự hoàn thiện và chưa đáp ứng đầy đủ tất cả các tính năng của nó để phục nhu cầu sử dụng của bạn. Đây chính là lúc bạn cần cài đặt Easy DriverPack để bắt đầu quá trình bổ sung những cài đặt driver còn thiếu cho máy tính, pc hay laptop nhé. Công cụ Easy DriverPack hiển thị rõ thông tin tiến trình cập nhật driver cho máy tính của bạn trên CPU, RAM và ổ C để bạn biết việc cài đặt driver đang được thực hiện như thế nào. Hôm nay mmevn.com sẽ gửi đến các bạn phiên bản Easy DriverPack tiếng việt version mới nhất hiện nay với đầy đủ tính năng hữu ích cho bạn sử dụng. Công cụ có một giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi người thao tác cực dễ dàng từ menu vì thế nếu bạn đang cần cài đặt driver cho windows thì đừng quên bỏ lỡ Easy DriverPack để update và bổ sung driver cho máy tính, pc của bạn nhé.

THAM KHẢO:

Link tải về Driver Easy, download Driver Easy cập nhật driver cho máy tính

Link download 3DP Chip, tải về bộ cài đặt 3DP Chip driver miễn phí

Link cài đặt SlimDrivers, download SlimDrivers tìm kiếm và bổ sung driver

Hình ảnh Tai Easy DriverPack in Easy DriverPack

Link Tải Easy DriverPack, Download Easy DriverPack tiếng việt miễn phí

– Phiên bản: 6.5 mới nhất.

– Hỗ trợ OS: Windows XP, 7, 8, 8.1 và 10 miễn phí.

Hướng dẫn tải và cài đặt Easy DriverPack tiếng việt

Bước 1: Mọi người nhần tổ hợp phím trên bàn phím: Windows + R ( biểu tượng hình windows + R ấy nhé ). Nhập lệnh dxdiag và chọn OK

Hình ảnh cai dat Easy DriverPack tieng viet in Easy DriverPack

cài đặt Easy DriverPack tiếng việt

Bước 2: Sau đó bạn tìm đến dòng thông tin Operating System có chưa thông tin về phiên bản hệ điều hành windows mà bạn đang sử dụng. Lưu lại thông tin này và đối chiếu với lại các phiên bản Easy DriverPack tiếng việt mà mình đã chia sẻ cho các bạn ở trên nhé.

Hình ảnh cai dat Easy DriverPack tieng viet 1 in Easy DriverPack

cài đặt Easy DriverPack tiếng việt

Bước 3: Tìm bộ cài đặt đúng với thông tin windows mà máy tính, pc của đang chạy bên trên sau đó tải về máy. Đối với máy tính của mình, mình sẽ lựa chọn:

– Link Tải Easy DriverPack tiếng việt bản chuẩn cho windows 7 (x64) 64 bit

Bước 4: Tải về bộ cài đặt, sau đó giải nén. Nếu máy tính của bạn không giải nén được thì cài đặt winrar để hỗ trợ giải nén nhé.

Bước 5: Chạy chương trình Easy DriverPack tiếng việt với file setup.exe và chọn next cho đến khi hoàn tất.

Chúc các bạn thành công và bổ sung được nhiều driver cho ích cho máy tính của mình và có những trải nghiệm windows trên máy tính, pc hoàn hảo nhất. Nhớ chia sẻ bài viết này nếu nó hay nhé.

🔗Xem thêm: , • Easy DriverPack, Tải Easy DriverPack cho PC, Download Easy DriverPack cho máy tính, Tải Easy DriverPack miễn phí, Download Easy DriverPack mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của