MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Dropbox icon Dropbox
258 lượt tải
Miễn phí

Dropbox
5 (100%) 1 vote

Tải Phần Mềm Về Máy

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 16/09/17

Phiên bản: 2.0 mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Máy Tính, Laptop

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: Chưa rõ


Dropbox là phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến và chia sẻ tài liệu cho mọi người một cách nhanh chóng nhờ vào một hệ thống server từ google. Hiện nay Dropbox phát triển ở hai nền tảng chính là web và phần mềm, nó được sử dụng rộng rãi trên các thiết di động và máy tính. Với sự tiện lợi của Dropbox này cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng thì hôm nay MMEVN sẽ gửi đến các bạn phiên bản mới nhất hiện nay, bản cài đặt an toàn, chất lượng cho bạn. Tại đây bạn có thể Download Dropbox miễn phí hoàn toàn từ link tải chuẩn nhất mà mình cung cấp dưới đây nhé.

Hình ảnh Dropbox in Dropbox

Download Dropbox – tải phần mềm lưu trữ và chia sẻ dữ liệu

Bạn chỉ cần nhấn vào link tải chuẩn Dropbox dưới đây để bắt đầu cài đặt Dropbox về máy của mình, với phiên bản trên điện thoại và máy tính đã được cập nhật nhật, vì thế hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng máy của mình. Dropbox hiện tại thì phiên bản này đang là mới nhất mà mình cập nhật được từ google, bạn hãy Download Dropbox tại đây để được miễn phí sử dụng nhé.

Bạn nhận được gì từ kho lưu trữ dữ liệu Dropbox tiện ích này

Tất nhiên là đúng theo những gì mình đã đánh giá bên trên rồi, lợi ích chính của người dùng với Dropbox chỉ là lưu trữ tài liệu trực tuyến để tiện cho những lúc muốn lấy lại để sử dụng thì chỉ cần download file tài liệu xuống nhờ kết internet mà thôi nhé. Ngoài ra thì Dropbox còn mang đến nhiều tính khác hỗ trợ việc sử dụng Dropbox của bạn tốt hơn, bạn có thể tham khảo thêm những tính năng đặc trưng khác của phần mềm này dưới đây.

  • Tạo file lưu trữ tài liệu đơn giản, giống như bạn đang thao tác tại cổ cứng máy tính của mình vậy.
  • Lưu trữ tài liệu an toàn, tải lên và download về máy nhanh chóng.
  • Giao diện Dropbox tốt, tương tác với người dùng hoàn hảo.
  • Cho phép gửi lên mọi thứ như hình ảnh, ứng dụng, phần mềm, video, game hay nhạc tùy ý bạn.
  • Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tài liệu của mình thông qua một tài khoản cá nhân, việc này giúp bạn bảo mật tốt tài liệu của mình.

– Xem thêm Daemon Tools Lite miễn phí.

Hình ảnh download Dropbox in Dropbox

Tóm lại, Dropbox là một công cụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích đáng để bạn sử dụng. Download Dropbox bạn sẽ còn nhận được nhiều thứ hơn từ phần mềm này mang lại chứ không chỉ đơn thuần là vài tính năng cơ bản mà mình giới thiệu ở bên trên đây. Hãy tải Dropbox và sử dụng công cụ hữu ích này để khám phá nhiều điều điều thú vị hơn mà phần mềm này mang lại nhé.

 


🔗Từ khóa: , • Dropbox, Tải Dropbox cho PC, Download Dropbox cho máy tính, Dropbox cho win 7, Dropbox cho win 8, Dropbox cho win 10, Dropbox việt hóa, Tải phần mềm Dropbox, tải phần mềm Dropbox miễn phí cho máy tính, Dropbox full cho pc, hướng dẫn cài đặt Dropbox cho pc, download phần mềm Dropbox, Tải Dropbox mới nhất về máy, Dropbox google drive, Tải Dropbox download.com.vn và Dropbox taimienphi hoặc Dropbox tinhte, Dropbox sinhvienit, Dropbox cnet, download Dropbox software, download Dropbox softonic, Dropbox wiki, Dropbox fshare,


TeraCopy Pro icon TeraCopy Pro

TeraCopy Pro là phần mềm hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, pc và laptop cực kỳ tiện ích cho tất cả mọi người sử dụng, việc này phù hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc với tài liệu và chuyển...

227 Lượt xem

💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN