Download Dropbox - Phần mềm lưu trữ và chia sẻ dữ liệu

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Dropbox icon Dropbox

2 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 26/05/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Dropbox là phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến và chia sẻ tài liệu cho mọi người một cách nhanh chóng nhờ vào một hệ thống server từ google. Hiện nay Dropbox phát triển ở hai nền tảng chính là web và phần mềm, nó được sử dụng rộng rãi trên các thiết di động và máy tính. Với sự tiện lợi của Dropbox này cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng thì hôm nay MMEVN sẽ gửi đến các bạn phiên bản mới nhất hiện nay, bản cài đặt an toàn, chất lượng cho bạn. Tại đây bạn có thể Download Dropbox miễn phí hoàn toàn từ link tải chuẩn nhất mà mình cung cấp dưới đây nhé.

Hình ảnh Dropbox in Dropbox

Download Dropbox – Phần mềm lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với nhiều tính năng mới

Bạn chỉ cần nhấn vào link tải chuẩn Dropbox dưới đây để bắt đầu cài đặt Dropbox về máy của mình, với phiên bản trên điện thoại và máy tính đã được cập nhật nhật, vì thế hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng máy của mình. Dropbox hiện tại thì phiên bản này đang là mới nhất mà mình cập nhật được từ google, bạn hãy Download Dropbox tại đây để được miễn phí sử dụng nhé.

Tính năng chính của Dropbox nổi bật

  • Tạo file lưu trữ tài liệu đơn giản, giống như bạn đang thao tác tại cổ cứng máy tính của mình vậy.
  • Lưu trữ tài liệu an toàn, tải lên và download về máy nhanh chóng.
  • Giao diện Dropbox tốt, tương tác với người dùng hoàn hảo.
  • Cho phép gửi lên mọi thứ như hình ảnh, ứng dụng, phần mềm, video, game hay nhạc tùy ý bạn.
  • Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tài liệu của mình thông qua một tài khoản cá nhân, việc này giúp bạn bảo mật tốt tài liệu của mình.

Hình ảnh download Dropbox in Dropbox

Tóm lại, Dropbox là một công cụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích đáng để bạn sử dụng. Download Dropbox bạn sẽ còn nhận được nhiều thứ hơn từ phần mềm này mang lại chứ không chỉ đơn thuần là vài tính năng cơ bản mà mình giới thiệu ở bên trên đây. Hãy tải Dropbox và sử dụng công cụ hữu ích này để khám phá nhiều điều điều thú vị hơn mà phần mềm này mang lại nhé.

 

🔗Xem thêm: , • Dropbox, Tải Dropbox cho PC, Download Dropbox cho máy tính, Tải Dropbox miễn phí, Download Dropbox mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của