Download Hack Đột Kích | Vina CF ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) | Bắn súng FPS đỉnh cao

0
1236

Download Hack Đột Kích | Vina Cf ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) mới nhất để trải nghiệm tựa game bắn súng FPS đình đám nhất này của VTC tại đây, chắc chắn khi chơi game bắn súng đột kích 2.0 phiên bản mới này sẽ ném bạn vào những màn chơi tuyệt vời nhất.

Hack Đột Kích Vina CF ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) hay còn có tên khác CrossFire ( CF ) là game bắn súng online trực tuyến số 1 tại việt nam phát hành bởi hãng game VTC có nhiều điều thú vị cho bạn trải nghiệm những trận đấu súng, bắn súng kịch tính sôi động nhất. Đột Kích 2.0 tương thích với các phiên bản hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10 với khả năng chơi mượt, hoạt động ổn định thì chắc chắn tựa game bắn súng đột kích, crossfire, cf này sẽ ném bạn vào những mà chơi khó quên, khó cưỡng lại nhất nhé. Download Hack Đột Kích có lối chơi mới lạ, chế độ chơi đa dạng như AI, Zombie, Đấu đơn, Đấu đội, Đấu dao, Đào Tẩu, vv… cùng với một giao diện trực quan và hệ thống server khủng được chia thành nhiều kênh và cấp bậc khác nhau như Tân binh, tự do, trung cập, cao cấp tương ứng với đó là mỗi máy chủ và hệ thống phòng chơi khác nhau nên nó đáp ứng được cả triệu game thủ play cùng lúc. Hiện nay thì game bắn súng FPS Đột Kích đang được rất nhiều game thủ yêu thích và cày cuốc khá nhiều trong phiên bản mới có nhiều ưu đã lớn này của VTC. Do vậy nhu càu tải game, cài đặt game, download Đột Kích 2.0 thực sự là một vấn đề cần thiết mà tất cả game thủ chơi Đột Kích cần đến. Hiểu được tâm ý của tất cả mọi game thủ, bài viết mmevn.com sẽ giúp cho các bạn Download Hack Đột Kích | Vina CF ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) full đầy đủ về máy tính, pc và laptop windows 7, 8, 8.1 và 10 của bạn miễn phí thành công 100%, hỗ trợ game thủ chơi game bắn súng đột kích phiên bản 2.0 này ngay và luôn.

>>Tải game Hack Gunny Mobi <<

Tải đột kích 2.0
Download Đột Kích 2.0 – Game bắn súng FPS của VTC

Nội dung

Mô tải game Hack Đột Kích – CF

Đột Kích là tựa game FPS bắn súng đỉnh cao trên hệ điều hành windows cực kỳ HOT. Tham gia game, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật với những trang bị vũ khí tuỳ chọn, sau đó đi tham gia vào các cuộc chiến bắn súng khốc liệt trong những chế độ chơi khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi trong Đột Kích là tiêu diệt đối thủ, cố găng chiến đấu và hạ được nhiều địch nhất để giành được chiến thắng. Trong một ván game, bạn tiêu diệt được nhiều người chơi khác nhất thì sẽ dành được ACE người chơi TOP trong phòng. Nếu như bạn sử dụng phiên bản Hack đột kích Vina CF ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) thì việc chơi game bắn súng của bạn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Ví dụ: Đứng im một chỗ cũng có thể nhìn thấy đối thủ, bắn xuyên tương, onehit, auto headsot, hack hay, thay đạn nhanh, full súng.

Hướng dẫn Tải về và cài đặt Đột Kích CF 2.0 Hack

– Nếu như bạn chưa có file cài đặt đột kích 2.0 của VTC trong máy tính windows 7, 8, 8.1 và 10 thì bạn hãy lựa chọn link download game đột kích 2.0 bản đặt đầy đủ mới nhất với dung lượng GB để tải về. Chú ý: Do file quá nặng nên bạn cần có kết nối wifi mạnh đế tải xuống. Lời khuyên nên sử dụng IDM để download nhanh hơn.

– Nếu như bạn đã có file cài đặt đột kích 2.0 trong máy tính windows 7, 8, 8.1 và 10 rồi, thì lựa chọn link download bản cập nhật của game đột kích 2.0 theo từng tháng, đợt update mà mmevn.com đã cập nhật ở trên. Link nhẹ hơn chỉ vài MB nên anh em tải xuống tẹt ga.

Các bước cài đặt đột kích 2.0

Bước 1: Tải về các file game đột kích 2.0 ở trên cùng với những lưu ý đã nói.

Bước 2: + Đối với bản cài đặt đầy đủ: Mọi người tiến hành giải nén file, tìm đền file .exe trong thư mục giải nén. Và chạy file đó.

+ Đối với bản cập nhật thì chỉ việc click đúp chuột vào file đó thôi là nó tự cài đặt.

– Lưu ý: Hãy lựa chọn thư mục lưu game đột kích 2.0 ở ổ đĩa D hoăc ổ đĩa E cho máy tính hoạt động tốt hơn nhé.

– Đột kích không phân biệt windows x86 32 bit hay x64 64 bit nên anh em cứ mạnh dạng cài đặt nhé.

Bước 3: Tiến hành cài đặt game cho đến khi hoàn tất.

Các bước cài đặt Hack Vina cf đột kích VTC

Bước 1: Tải về file Hack ở link phía dưới!

Bước 2: Chạy chương trình này trên máy tính của bạn.

Bước 3: Cài đặt thành công bản hack thì mở đột kích lên, hệ thống sẽ tự động hiển thị tính năng Hack cho bạn lựa chọn.

Tính Năng Hack Dột Kích Vina CF 2.0 VTC có gì ?

– Vẽ xương địch

– Hiện radar địch

– Bắn nhanh súng

– Nhìn xuyên tường

– Nhìn thấy ghost Tâm ảo

– Hiện tên địch

– Bắn chùm shotgun

– Liên thanh súng

– Đổi vũ khí nhanh

– Chống bom nổ

– Chém dao xa

– Chém dao nhanh

– Chém dao xung quanh

– Chống bom khói

– Chống bom choáng

– Chạy nhanh

– Thay đạn nhanh

– Té không mất máu

– Chạy nhanh SHIFT

– Bắn xuyên gỗ

– Nhảy cao như zombie

– Hack Bom của tia chớp.

– Hac vũ khí vip.

– Không giật

– X2 POINT AI – ĂN SỌ

– Tàng hình

– Đầy ống AI Power

– Balô AI vô tận

– Đi trên không

– Remote Aimbot

– Chạy như zombie

– Đi xuyên tường

– Hack Vị trí ngắm

– Hack cào xa cho zombies.

Tải về Hack Đột Kích | Vina CF 2.0 của VTC | Bắn súng FPS đỉnh cao

Hack Đột Kích | CF 2.0 của VTC mang đến cho bạn những màn chơi thú vị, dễ dàng hơn. Trải nghiệm mọi thứ đơn giản trong việc chơi game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất bá đạo với những khả năng hack mod ( Onehit, Xuyên tường, Không giật ) cho bạn luôn làm chủ được trận đấu. Tải về ngay Hack Đột Kích | Vina CF 2.0 của VTC tại link phía dưới hoàn toàn miễn phí nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here