Download Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe chính xác

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe icon Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe

1 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Tài Liệu
Quét virus: An toàn

Mẫu đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe là loại đơn giúp cho bạn có thể được cấp lại bằng lái xe hay giấy phép lái xe từ công an giao thông. Với nội dung chính xác nhất, chuẩn nhất được phát hành từ công an giao thông thì bạn hãy sử dụng mẫu này nếu muốn được cấp hoặc đổi lại giấy phép lái xe nhé. Trường hợp được cấp lại bằng lái xe là do hết hạn sử dụng, hoặc do quá cũ nhìn không rõ ràng nhé. Nếu bạn thuộc vào những trường hợp trên thì hãy sử dụng mẫu đơn này để được cấp lại bằng lái xe nhé.

Hình ảnh mau don doi cap lai giay phep lai xe in Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe

Download Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe – Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe

Bằng lái xe là thứ mà mỗi công dân việt nam khi tham gia giao thông bằng các phương tiện như xe máy, ô tô đều phải có. Khi bạn có bằng lái xe thì bạn mới được phép điều khiển phương tiện để tham gia giao thông, nếu như bạn không có bằng lái xe mà vẫn tham gia giao thông thì sẽ bị phạt tiền.

Nếu như bằng lái xe của bạn bị hỏng, không nhìn rõ thông tin trên bằng, bị mất hoặc hết hạn sử dụng bằng thì ngay lập tức bạn có thể sử dụng mẫu đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe mới để gửi tới công an giao thông để nhận lại bằng mới. Đây là mẫu chuẩn nhất, chính xác vừa được cập nhật vẫn còn đang sử dụng hiện hành nên các bạn có thể tải về sử dụng ngay bây giờ nhé.

Với nội dung được trình bày khá chuẩn, mẫu đơn đề nghị đổi và cấp lại bằng lái xe này sẽ giúp cho bạn lấy được một tấm bằng lái xe mới miễn phí vô cùng dễ dàng.

Chú ý: Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe này các bạn cần viết đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó ký và ghi rõ họ tên rồi nộp cho cán bộ có liên quan rồi chờ đến khi được thông báo nhận lại bằng lái xe mới nhé.

Đây là mẫu Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe được thiết kế trên word, bạn có thể dựa vào mẫu này để viết tay hoặc chỉnh sửa ngay trên bản word rồi đi in nhé. Mẫu Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe này phù hợp với tất cả các loại máy in, khi in không bị lỗi hay bất kỳ vấn đề nào khác.

Download mẫu Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe này tại đây miễn phí để xin cấp lại bằng lái xe từ công an giao thông bản chuẩn nhất này bạn nhé.

Điểm nổi bật của mẫu Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe

– Nội dung xin cấp lại bằng lái xe chính xác.

– Đầy đủ các yêu cầu được đưa ra.

– Thiết kế chuẩn, đầy đủ thông tin người xin cấp lại bằng.

– Dễ dàng chỉnh sửa mẫu đơn, đi in vv…

– Tiện lợi, hiệu quả và đơn giản.

– Dành cho tất cả mọi lứa tuổi, người sử dụng.

 

🔗Xem thêm: ,

Xem thêm về Biểu Mẫu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của