BluesTacks – Phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay

0
8406

BluesTacks là phần mềm giả lập Android trên Windows PC chuyên nghiệp cho phép người sử dụng có thể chạy các chương trình Android trên máy tính thật dễ dàng. Nhờ vào BluesTacks, bạn có thể chơi game trên PC bằng môi trường điện thoại Android. BluesTacks giả lập cực kỳ giống, cho phép bạn sử dụng rất nhiều tính năng của một chiếc điện thoại nữa. Download BluesTacks giúp bạn kết nối nhanh các nội dung Android trong môi trong trường windows, pc và hoạt động mượt, ổn định với độ phân giải khá cao, giao diện trực quan.

Mô tả BluesTacks

BluesTacks là công cụ giúp cho  người dùng giải lập một chiếc điện thoại Android trên máy tính, pc windows cực kỳ chuyên nghiệp. BluesTacks hỗ trợ chạy các tệp tin tài liệu của hệ điều hành Android như game, ứng dụng và nhiều các tiện ích khác của điện thoại. Phần mềm này cực kỳ chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng để bạn có thể trải nghiệm bất cứ khi nào mình muốn. Với một giao diện tối ưu, trực quan, chức năng tiện ích và cần thiết cho người dùng thì BluesTacks chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng đâu nhé. Công cụ này cho phép người dùng sử dụng nhiều tuỳ chọn khác nhau, tự tối ưu hoá chiếc điện thoại được giả lập của mình nữa đấy.

download bluestacks

BluesTacks tương thích với các hệ điều  hành như Windows XP/Vista/7/8/8.1/10. Nếu thiết bị của bạn nằm trong một các HĐH nêu trên thì có thể cài đặt ngay BluesTacks để sử dụng hoàn toàn miễn phí. Phiên bản 4.32.75.1002 là version mới nhất của phần mềm BluesTacks, ngoài ra bạn cũng có thể tham khác các ver khác như BluesTacks 2, 3 nữa. Mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm khác nhau tuỳ vào người dùng thích cho từng phiên bản.

Điểm nổi bật của BluesTacks

Giả lập hệ điều hành Android trên windows

Một môi trường giả lập hệ điều hành Android sẽ được thêm vào winows máy tính, pc của bạn ngay sau khi bạn cài đặt thành công BluesTacks. Phần mềm này nó như một chiếc điện thoại thu nhỏ lại trên máy tính của bạn vậy, cho cho phép người dùng có thể thực hiện tốt các hoạt động trên một chiếc điện toại Android ở ngay máy tính windows của mình. Bạn có thể chụp ảnh, chơi game, hay thao tác bất cứ thứ gì trên một môi trường điện thoại thông qua màn hình máy tính.

Hỗ trợ các nền tảng game Android

Bạn muốn sử dụng BluesTacks để chơi game ? giờ đây thật đơn giản với các BluesTacks cho từng phiên bản của nó hiện nay như 1, 2, 3, 4 nhé. Bạn có thể cài đặt tất cả mọi nền tảng dành game cho Android trên máy tính của mình và trải nghiệm dễ dàng. Việc chơi game của bạn hỗ trợ khá tốt, BluesTacks cho phép bạn có thể tuỳ biến cài đặt để tương thích với từng game Android mà bạn muốn chơi.

Giao diện dễ dàng sử dụng

Một giao diện dễ dàng sử dụng dành cho người dùng khi cài đặt phần mềm giả lập môi trường Android vào máy tính. Một giao diện khá dễ nhìn, mang lại cho người dùng một khả năng tương tác cực kỳ tốt. Với tông màu chủ đạo màu đen, được phần cùng rõ dàng giữa các chức năng và màn hình điện thoại được giả lập. BluesTacks hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng làm quen ngay sau khi cài đặt về máy tính.

Chức năng tiện ích & phù hợp

Rất nhiều chức năng tiện ích để người dùng sử dụng trong chiếc điện thoại Android giả lập với BluesTacks đấy nhé. Ví dụ như chức năng chụp ảnh, đa nhiệm, tích hợp cửa hàng google play, vị trí, file, âm thanh, hình ảnh, cài đặt, wifi, vv… Với một menu khá hữu ích dành cho người dùng sử dụng, thì BluesTacks không khác gì một chiếc smart phone Android đâu nhé.

Tương tích với hệ thống máy tính

Hiện nay NPH BluesTacks đã tung ra rất nhiều phiên bản, bản cài đặt phù hợp cho từng dòng máy, hệ điều hành máy tính, pc mà người dùng đang sử dụng. Trong đó bao gồm hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 và Mac, do đó BluesTacks cực kỳ tiện lợi và bất cứ ai đều có thể sử dụng. Đặc biệt, BluesTacks đã được tối ưu toàn diện, chạy ổn định, mượt cho phép bạn trải nghiệm tất cả thứ gì bạn muốn. Đem đến cho bạn một mỗi trường giả lập Android hoàn hảo nhất.

download bluestacks

BlueStacks | Hướng dẫn cơ bản

Yêu cầu cài đặt
– Trên windows
– Trên MAC OS
Hướng dẫn cài đặt
– Trên windows
– Trên Mac OS
Hướng dẫn tải và chơi game
– Trên Ch Play
– File Apk
Hướng dẫn tắt/mở phím ảo giúp chơi game từ bàn phím
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng việt

Xem thêm thống tin tại wmp phần mềm nè: https://wmpphanmem.com/bluestacks

Một số thông tin khác về BluesTacks cho người dùng

Thành lập: 2011, San Francisco, California, Hoa Kỳ
Giám đốc điều hành: Rosen Sharma (2011–)
Trụ sở: Campbell, California, Hoa Kỳ
Nhà sáng lập: Rosen Sharma, Jay Vaishnav, Suman Saraf
Loại hình doanh nghiệp: Công ty tư nhân


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here