Download Bandicam - Phần mềm Quay video màn hình máy tính


MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Bandicam icon Bandicam

0 Lượt xem
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 14 Tháng Năm 2018

Cập nhật: 26/05/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Windows

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Bandicam là phần mềm quay video màn hình hay còn được gọi là ghi video màn hình máy tính, laptop. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng tạo dựng được một video có chất lượng HD, Full HD, 3K, 4K từ nội dung được ghi lại trên màn hình thiết bị của bạn. Ngoài tính năng cơ bản là ghi video màn hình, Bandicam còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác như chỉnh sửa video, chụp ảnh màn hình trên máy tính, ghi âm cùng nhiều tiện ích khác được tích hợp mà bạn sẽ được sử dụng ngay khi cài đặt Bandicam về máy.

Bandicam được đánh giá cao về tiện ích quay video màn hình trên máy tính của mình, nhờ những tính năng ưu điểm của nó mà giờ đây Bandicam được rất nhiều người sử dụng để ghi hình video. Bandicam cho phép thiết lập lại cấu hình quay video, chất lượng quay video khi xuất ra nên nó giúp ích cho người dùng khá nhiều. Nếu như khi làm xong video bạn muốn chia sẻ lên các mạng xã hội lớn như Facebook và Youtube thì phần mềm này cũng hỗ trợ bạn luôn, chỉ cần một click là đã có thể upload mọi thứ rồi nhé.

Theo như những gì mình thấy, download bandicam thực sự là giải pháp tuyệt vời cho tất cả người dùng có nhu cầu tạo dựng, ghi hình video trên máy tính và laptop của bạn. Với hình ảnh video chất lượng, âm thanh mượt và bắt chuẩn từng chi tiết khi bạn quay video thì Bandicam rất xứng đáng được bạn cài đặt về máy tính để sử dụng đấy nhé. Phiên bản mới nhất của Bandicam hiện tại là 4.1.3 với cập nhật thêm một số tính năng khác cực kỳ chất lượng cho bạn làm video nhé.

Hình ảnh download bandicam in Bandicam

 

Tải Bandicam – Phần mềm quay video màn hình trên máy tính với nhiều tính năng mới

Bandicam hầu như tương thích với tất cả thiết bị máy tính hiện nay, cấu hình để sử dụng Bandicam không quá phải đề cao hay phải cấu hình mạnh mới có thể dùng được mà công cụ này vô cùng tối ưu để ai cũng có thể sử dụng để quay video, ghi video màn hình trên thiết bị của bạn. Về cách sử dụng Bandicam rất đơn giản, chỉ cần một click là bạn đã có thể chính thức ghi lại video màn hình rồi, do đó người dùng có thể dễ dàng tạo lập một video với nội dung ngay từ màn hình máy tính một cách đơn giản và dễ dàng.

Bandicam thường được sử dụng trong việc tạo dựng video trải nghiệm, review trò chơi kết hợp với bình luận của người chơi. Với những nhu cầu của người dùng như vậy, công ty Bandisoft đã tối ưu lại tất cả các tính năng trong Bandicam để giúp bạn xây dựng video màn hình một cách tốt hơn trong phiên bản mới nhất nhé.  Tải Bandicam phiên bản mới nhất ngoài việc ghi lại video trên màn hình, mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của mình thì bạn còn có thể tùy chỉnh thêm nhiều thông tin quay video màn hình khác như webcam để ghi lại hình ảnh của bạn để tích hợp vào trong video.

Theo như những thông tin từ Wikipedia về bandicam tại đây, Bandicam có các chế độ ghi hình video đặc biệt như chế độ ‘Ghi lại trò chơi’, cùng vớ tính năng DirectX hoặc OpenGL vô cùng tiện ích nhé. Với kết nối của Webcam và HDMI người sử dụng bandicam để quay video màn hình sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn cho video của mình, nhờ đó mà video của bạn hay hơn, hấp dẫn hơn nhé.

Nếu như bạn sử dụng Bandicam để quay video game, những trò chơi online trực tuyến thì phần mềm này còn giúp bạn đo được chỉ số FPS khi chơi game nữa. FPS là thông tin về mạng hay ping của trò chơi, đây là yếu tố giúp bạn chơi game có bị là hay giật gì không đấy. Nói chung là với tính năng FPS trong bandicam thực sự rất tuyệt vời và cần thiết đối với những ai sử dụng bandicam để quay video trò chơi đấy nhé.

Hình ảnh tai bandicam ve may tinh in Bandicam

Phiên bản mới nhất của Bandicam hiện giờ không còn giới hạn thời gian quay video hay ghi hình video nữa, nếu như ngày trước một video của bạn sẽ bị hạn chế chỉ được quay tối đa là 10 phút nhưng giờ đây thì bạn muốn quay đến bao giờ thì quay, Bandicam không còn giới hạn nữa nhé. Từ giờ bạn có thể tha hồ mà quay video, tạo dựng video màn hình tẹt ga rồi nhé.

Video được tạo ra từ Bandicam có thể được lưu ở định dạng AVI hoặc MP4. Bandicam cũng có thể chụp ảnh chụp màn hình và lưu chúng dưới dạng BMP, PNG hoặc JPG.  Bandicam có chế độ ghi tự động hoàn chỉnh có thể giới hạn quy trình quay video với kích thước hoặc giá trị thời gian được chỉ định rất tiện ích. Theo như nhận xét riêng của mình Bandicam thực sự là một công cụ hữu ích, tốt nhất để bạn cài đặt về máy tính để sử dụng trong việc xây dựng video từ ghi video màn hình máy tính nhé.

Bandicam mang đến cho bạn một giao diện quản lý để xây dựng một video ghi hình màn hình máy tính rất tiện ích cho phép bạn thao tác một cách dễ dàng. Mọi thiết kế trong Bandicam từ giao diện cho đến các phím chức năng được bố trí một cách khoa học. Theo mình nhận thấy thì phiên bản Bandicam mới nhất này sắp xếp chức năng theo thứ tự từ quan trọng đến quan trọng bình thường từ đó giúp cho người sử dụng có thể tương tác một cách tốt nhất.

Sử dụng Bandicam bạn cần phải mua bản quyền để sử dụng bởi đây là một phần mềm chia sẻ công khai nhưng nó được bán thông qua hình thức đăng ký và mua key Bandicam để kích hoạt bản quyền. Người dùng tại Việt Nam bây giờ nếu không có tiền mua bản quyền vẫn có thể sử dụng được phần mềm quay video màn hình này bằng cách cài đặt Bandicam full crack sẽ giúp bạn loại bỏ bản quyền phần mềm nhé. Bandicam full crack làm phần mềm vẫn giữ đầy đủ các tính năng như bản gốc, nó vẫn cho phép bạn ghi hình video chất lượng tốt nhất nhé.

Nếu như bạn muốn xây dựng một nội dung hấp dẫn vươn tới ra cả nước ngoài thì bạn nên sử dụng thêm phần mềm Aegisub để tạo phụ đề cho video của mình nhé. Như các bạn cũng biết thì phần mềm Aegisub cho phép người dùng chèn nội dung ngôn ngữ vào bất cứ đâu dưới video của bạn, nhờ vào tính năng Aegisub bạn có thể giúp cho mọi người biết video của bạn nói về vấn đề gì nhé. Bạn có thể download Aegisub về máy tại đây nhé.

Tính năng chính của Bandicam nổi bật

  • Công cụ giúp quay video, ghi video màn hình tốt nhất hiện nay.
  • Cho phép bạn tạo video chất lượng cao từ màn hình máy tính của bạn.
  • Không giới hạn thời gian quay video, thời lượng ghi hình full time nhé.
  • Lưu trữ video với kích thước lên đến 25GB.
  • Cho phép quay video full màn hình, vùng quay video tùy chỉnh, bỏ lại thanh taskbar, vv…
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình ngay khi bạn đang quay video.
  • Hỗ trợ biên tập video, xử lý video nhanh chóng.
  • Tính năng Cải thiện chất lượng video sau khi được ghi lại.
  • Phiên bản mới được cập nhật thêm nhiều chế độ sử dụng ghi hình mới.
  • Giao diện người dùng nổi bật dễ dàng tương tác hơn.

Hình ảnh phan mem bandicam in Bandicam

Bandicam là phần mềm đáp ứng việc quay video, ghi video màn hình nhẹ mà đem đến cho người dùng nhiều trình biên tập xử lý video hiệu quả do đó công cụ này được đánh giá cao hơn so với các công cụ khác cùng nội dung như camtasia chả hạn, một khi bạn dùng Bandicam bạn mới thấy nó cung cấp rất tiện ích giúp bạn hoàn thành video một cách tốt hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu sáng tạo video từ việc ghi video từ màn hình máy tính của mình thì đừng bỏ qua một công cụ tiện ích giống như Bandicam này bạn nhé, nhanh chóng Tải Bandicam về máy tính phiên bản mới nhất này miễn phí để sử dụng ngay nhé.

Đề xuất:  Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc của bandicam, thông tin, tính năng và các phiên bản cập nhật của phần mềm quay video màn hình máy tính, pc và laptop này tại đây.

Hướng dẫn cài đặt về máy bandicam tại đây: https://mmevn.com/cach-cai-dat-bandicam-quay-video-man-hinh-ve-may-tinh.html

🔗Xem thêm: , , • Bandicam, Tải Bandicam cho PC, Download Bandicam cho máy tính, Tải Bandicam miễn phí, Download Bandicam mới nhất.

Xem thêm về Bandicam

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của