Link Tải Avira Free AntiVirus 15.0.36.176, Download Avira Free AntiVirus miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Avira Free AntiVirus icon Avira Free AntiVirus

Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp hiệu quả

14 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Link Tải Avira Free AntiVirus 15.0.36.176, Download Avira Free AntiVirus miễn phí


Link Tải Avira Free AntiVirus 15.0.36.176, Download Avira Free AntiVirus miễn phí cho tất cả mọi người cần và có nhu cầu sử dụng nó. Avira Free AntiVirus là phần mềm hỗ trợ người dùng diệt virus chuyên nghiệp trên máy tính, pc windows 7, 8 và 10 hoàn toàn miễn phí với những tính năng được tối ưu hóa toàn diện. Ngoài tính năng diệt virus thì phần mềm này còn hỗ trợ ngăn ngừa virus xâm nhập, kịp thời thông báo với người dùng để bạn tiêu diệt virus ngay vào luôn không có nó phá hoại máy tính của mình. Lợi ích khi bạn sử dụng Avira Free AntiVirus đó nó là sẽ bảo vê dữ lệu máy tính của bạn không bị mất, hỏng do virus gây nên, điều đó thật sự rất tuyệt vời phải không nào. Nếu như bạn là một người thường xuyên truy cập internet, download tài liệu từ website và thấy có dấu hiệu của virus đang tấn công máy tính của mình thì nên sử dụng ngay Avira Free AntiVirus để được tối ưu và giúp bảo vệ máy tính của bạn một các hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất nhé.

THAM KHẢO:

Link download Avast Free Antivirus phần mềm tiêu diệt virus hoàn hảo miễn phí

Tải ngay phần mềm AVG AntiVirus cho windows diệt virus va bảo vệ máy tính

Hình ảnh Tai Avira Free AntiVirus in Avira Free AntiVirus

Link Tải Avira Free AntiVirus 15.0.36.176, Download Avira Free AntiVirus miễn phí

Avira Free AntiVirus trong phiên bản mới nhất hiện nay vừa được cập nhật bởi Avira GmbH thì nó đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho phép bạn thực hiện việc diệt virus hiệu quả hơn. Phong cách thiết kế trong phần mềm cũng có nhiều thay đổi lớn để tạo ra một giao diện hoàn toàn mới tương đối dễ nhìn và những thao tác cũng trở nên đơn giản hơn khá nhiều.

Tải về Avira Free AntiVirus bạn sẽ được trợ giúp tối ưu hóa tường lửa, ngăn chặn mã độc, quét thâm sâu vào trong máy tính để kịp thời phát hiện ra virus. Ngoài ra, Avira Free AntiVirus còn có chức năng hoạt động ngầm chỉ tốn 1 – 2% Ram để làm việc để ngăn chặn virus hay mã độc xâm nhập vào mày tính của bạn khi bạn sử dụng và thực hiện nhu cầu làm việc của mình.

Hình ảnh download Avira Free AntiVirus ve may 600x391 in Avira Free AntiVirus

Giao diện chính của phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính này

Avira Free AntiVirus được đánh giá là phần mềm bảo mệ máy tính và quét và tiêu diệt virus hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng. Công cụ hoàn toàn miễn phí lại dễ dàng cài đặt vào thiết bị của bạn chỉ với 258.9 MB và yêu cầu hệ thống OS Windows 2000/XP/Vista/7/8/10 là bạn đã có thể sở hữu ngay Avira Free AntiVirus trong máy tính, pc của mình. Thật tuyệt vời phải không nào!

Những tính năng nổi bật của Avira Free AntiVirus

  • Hỗ trợ diệt virus chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tìm kiếm virus chuyên sâu, ẩn mình trong máy tính của bạn.
  • Hiện thị trạng thái máy tín hiện tại cho bạn.
  • Tính năng bảo mật cao, hỗ trợ bảo mật tường lửa.
  • Giao diện trực quan, rất dễ để sử dụng.
  • Hoạt động với cơ chế ngầm để bảo vệ windows của bạn.
  • Hoàn toàn miễn phí.
Hình ảnh Tai Avira Free AntiVirus mien phi 600x292 in Avira Free AntiVirus

Hệ thống menu tiện ích, khả năng tương tác cao

Với bài viết này mình hi vọng có thể giúp bạn diệt virus và giải quyết được những vấn đề liên quan đến virus trên máy tính, pc thành công và hiệu quả. Hãy like và share bài viết này cho bạn bè của bạn nếu nó hữu ích. Chúc các bạn vui vẻ!

🔗Xem thêm: , • Avira Free AntiVirus, Tải Avira Free AntiVirus cho PC, Download Avira Free AntiVirus cho máy tính, Tải Avira Free AntiVirus miễn phí, Download Avira Free AntiVirus mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của