MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Download game Age of Empires - Game đế chế hấp dẫn trên PC


Tải Game Về Máy Tính


Age of Empires là tựa game đế chế hấp dẫn với giao diện 2D đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một người chỉ huy, có quyền tối cao và ra lệnh cho tất cả lính và nô lệ phải nghe theo bạn. Download trò chơi Age of Empires bạn phải cố gắng đi khai hoang để mở rộng lãnh thổ, khai thác tài nguyên, xây nhà và tạo dựng nên một đế chế hùng mạnh. Age of Empires là một tựa game offline, tuy nhiên người chơi có thể thi đấu với nhau thông qua hệ thống mạng LAN nhé.

Hình ảnh Age of Empires in Age of Empires

Download Age of Empires – Game đế chế hấp dẫn trên PC về máy

Download game Age of Empires là một tựa game chiến thuật hấp dẫn hiện nay, trò chơi tái hiện lại những hoạt động của chế độ đế chế cầm quyền đỉnh cao thời xưa. Trò chơi cho phép bạn quay lại thời xưa và trải nghiệm một thế giới game đế chế thú vị với các hoạt động trong game Age of Empires. Tựa game này có rất nhiều hoạt động mà bạn nên thực hiện khi chơi để phát triển đế chế của bạn hùng mạnh hơn và có thể dành được chiến thắng như khai thác tài nguyên và xây dựng nhà nhé.

Tài nguyên trong Age of Empires khá đa dạng, với những vật phẩm quen thuộc như vàng, gỗ, thịt động vật. Những loại vật phẩm nêu trên sẽ giúp cho bạn xây dựng và duy trì đế chế của mình thịnh vượng hơn nhé. Khi bạn có vàng thì bạn sẽ mua thật nhiều nô lệ làm việc cho bạn, nô lệ sẽ khai thác tài nguyên cho bạn như gỗ, vàng và thịt nhé. Khi bạn đã có một số lượng lớn tài nguyên thì việc tiếp theo đó là xây nhà và tạo dựng một quân đội hùng mạnh để bắt đầu chiến tranh nhé.

Tải game Age of Empires mới nhất sở hữu lối chơi độc đáo, nội dung trong game mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất về thể loại đế chế nhé. Nói chung Age of Empires phác họa lại cho người chơi những khung cảnh của một đế chế, cơ chế tồn tại của một đế chế hùng mạnh ra sao ? Tất cả những điều mà mình vừa miêu tả sẽ tái hiện cho người chơi ngay trong game Age of Empires này nhé.

Hình ảnh download game Age of Empires in Age of Empires

Giao diện trong game Age of Empires khá đơn giản thôi, với thiết kế 2D phát triển trên máy tính những khi chơi đế chế Age of Empires vẫn gửi đến cho người chơi những khám phá ấn tượng. Âm thanh trong Age of Empires miêu tả cho bạn những hoạt động của game chân thực nhất, cùng với những bản nhạc nền hay đi vào lòng người nhé.

Nếu như bạn là một người thích khám phá, thích trở thành một người chỉ huy tất cả mọi thứ, muốn là một người lớn mạnh thì tựa game Age of Empires là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó đáp ứng được tất cả những điều mà bạn mong muốn nhé.

Tính năng chính của game Age of Empires nổi bật

– Tái hiện lại các hoạt động của một đế chế chân thực.

– Lối chơi hấp dẫn, thử sức chiến thuật của tất cả game thủ.

– Mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.

– Tựa game bạn có thể thi đấu với nhau thông qua mạng LAN.

– Giao diện game đơn giản nhưng mang lại cho bạn một cái nhìn chân thực.

Hình ảnh Tai game Age of Empires mien phi in Age of Empires

Game đế chế yêu cầu người chơi phải có kỹ năng xây dựng và tính sáng tạo chiến thuật cao nên khi chơi đế chế người chơi sẽ không ngừng bị thách thức bởi những quốc gia lân cận sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Để có thể bảo vệ được quốc gia để chế của mình thì bạn cần phải tính toán , xây dựng và tạo ra những đội quân bảo vệ đế chế của bạn thật hùng mạnh nhé. Đế chế yêu cầu người chơi phải có kỹ năng xây dựng và tính sáng tạo chiến thuật cao nên khi chơi đế chế người chơi sẽ không ngừng bị thách thức bởi những quốc gia lân cận sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Để có thể bảo vệ được quốc gia để chế của mình thì bạn cần phải tính toán , xây dựng và tạo ra những đội quân bảo vệ đế chế của bạn thật hùng mạnh nhé. Download game Đế Chế về máy để trải nghiệm xem trò chơi này có gì hay ho bạn nhé.


Age of Empires icon Age of Empires
215 lượt tải
Miễn phí
Age of Empires
5 (100%) 1 vote
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 22/02/18 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Windows, PC | Danh mục Game PC | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , , • Age of Empires, Age of Empires cho PC, Age of Empires cho máy tính và laptop, Age of Empires việt hóa, Age of Empires mod full, Age of Empires tiếng việt, Tải Age of Empires về máy, Tải game Age of Empires, download Age of Empires, game Age of Empires lậu, game Age of Empires private, Age of Empires cho máy tính, hướng dẫn tải game Age of Empires mới nhất, Tai game Age of Empires mod full tiền, Age of Empires wiki, Age of Empires cheats, Age of Empires google drive, Tải Age of Empires download.com.vn và Age of Empires taimienphi hoặc Age of Empires tinhte, Age of Empires sinhvienit, Age of Empires cnet, download Age of Empires software, download Age of Empires softonic, Age of Empires fshare, Age of Empires các nền tảng, game Age of Empires cấu hình =>> Age of Empires cho win 7, Age of Empires cho win 8, Age of Empires cho win 10, Tải Age of Empires cho máy tính, tải Age of Empires cho pc, tải game Age of Empires miễn phí cho máy tính, Age of Empires full cho pc, download Age of Empires, hướng dẫn cài đặt Age of Empires cho pc, download game Age of Empires, Age of Empires dung lượng thấp, download Age of Empires về máy tính, download Age of Empires cho pc, Age of Empires mới nhất cho điện thoại...

Đế Chế icon Đế Chế

Đế Chế là game xây dựng thành trì, quản lý đế chế hay nhất đã có từ rất lâu rồi. Đế chế hay còn có một cái tên khác là Age of Empires với lối chơi hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi...

416 Lượt xem
Plants vs Monsters icon Plants vs Monsters

Plants vs Monsters là game hoa quả nổi giận kiểu mới hấp dẫn, với những thiết kế mới mẻ vui tươi thì tựa game này chắc chắn là trò chơi thú vị xứng đáng được bạn trải nghiệm nhé. Nhiệm vụ của người chơi trong Plants vs...

186 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN