Download Aegisub - Tải Aegisub Tạo Sub, phụ đề cho Video miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Aegisub icon Aegisub

Phần mềm Tạo Sub, phụ đề cho Video

31 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 14/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Aegisub - Tạo Sub, phụ đề cho Video trên máy tính, pc chuyên nghiệp


Aegisub là phần mềm hỗ trợ làm sub cho video tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng mới lạ được tích hợp trong công cụ này cho phép bạn có thể tạo ra được những đoạn sub video hoàn chỉnh đẹp mắt và ưng ý nhất với phần mềm này. Tải Aegisub về máy tính bạn sẽ tìm thấy cho mình những giải pháp làm sub và làm phụ đề cho video của mình chất lượng và đẹp mắt nhất. Việc chèn sub của bạn vào video cực kỳ dễ dàng chỉ với một vài click đơn giản và thao tác nhanh chóng là bạn đã có thể thêm phụ đề thành công cho một video nào đó của mình. Nếu như bạn là một người chuyên làm phim hay làm các video nhạc karaoke thì phần mềm Aegisub này chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng đâu nhé.

Download Aegisub cho máy tính, pc thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và tất cả những người dùng có nhu nhu cầu làm phim hay sub video bạn nhé. Tất cả mọi thực hiện sub và phụ đề của Aegisub đều diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn tự động khi nhận được những thao tác tùy chỉnh của người dùng, điều này cho phép bạn tạo ra được một video có phụ đề đẹp mắt và sub chữ với hiệu ấn tượng chỉ trong thời gian rất ngắn. Như vậy nếu như bạn đang cần một phần mềm làm sub video hoặc thêm phụ đề cho phim của  mình thì công cụ Aegisub này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nhé.

Hình ảnh download Aegisub in Aegisub

Aegisub được đánh giá là một phần mềm việt sub phim và phụ đề co video chất lượng nhất với đầy đủ chức năng độc đáo phục vụ cho người dùng thực hiện mọi yêu cầu của công việc mà bạn đang muốn làm trên video của mình. Cho dù bạn muốn sub hay phụ đề bất kỳ một loại ngôn ngữ nào trong video của mình đều được bởi công cụ Aegisub cho phép người dùng sử dụng các bộ giải mã văn bản khác trong trong các công cụ như Unikey và Vietkey để bạn tha hô mà sử dụng để tạo ra những đoạn sub và phụ đề mình mong muốn. Ngoài việc đáp ứng việc nhập văn bản từ bàn phím máy tính thì người dùng còn có thể áp dụng thêm cách nhập ký tự từ các bàn phím ảo trên máy tính nữa nhé, điều này mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích hơn khi thao ác sub chữ trong video với Aegisub bạn nhé. Thật đặc biệt với Aegisub phiên bản 3.2.1 mới nhất bạn còn chèn thêm được các ký tự đặc biệt để bạn tạo điểm nhấn cho video của mình, với những kí tự đặc biệt được áp dụng trong Aegisub thì chúng tôi khẳng định đây chắc chắn sẽ làm điểm nhấn dành cho người dùng trong phần mềm việt sub video, tạo phụ đề cho phim hay nhất hiện nay bạn nhé.

Version Aegisub 3.2 kế thừa những tinh hoa của phiên bản cũ 3.1 với nhiều tính năng mới mẻ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm video tuyệt vời nhất với nhiều kiểu chữ, định dạng chữ và hiệu ứng đẹp mắt cho bạn sử dụng để trang trí cho sản phẩm video, phim của mình. Nhờ áp dụng công nghệ mới về việc chèn chứ vào video và làm cho chữ chạy hiện thị trên phim cùng với những công cụ tùy chỉnh khác thì phần mềm Aegisub miễn phí này ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và có nhiều điều mới lạ xứng đáng được cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Điểm nhấn của Aegisub dành cho người dùng đó là bạn có thể tùy sub với rất nhiều kiểu và mẫu cho trước để tạo ra những kiểu chữ trên video thật ưng ý. Với sự tiện tích cực lớn của phần mềm Aegisub này thì bạn sẽ làm được tất cả những gì mình muốn trên video của mình về sub hay thêm phụ đề nhá. Tải Aegisub về máy tính, pc với đầy đủ khả năng điều chỉnh chữ trên video ( nội dung phụ đề và sub ) như kích thước, độ nghiêng, độ chói hay chuyển màu hoặc nhấp nháy chữ cho phép bạn sử dụng một cách đơn giản. Theo những gì mà chúng tôi trải nghiệm trên phần mềm Aegisub bằng việc phụ đề một video thì chúng tôi đánh giá Aegisub là một sản phẩm sẽ là ưng ý tất cả mọi người, kể cả những ai muốn tạo ra một phụ đề hay sub đẹp có hiệu ứng đã mắt nhất nhé.

Việc chỉnh sửa nội dung phụ đề trên Aegisub for PC hết sức đơn giản, bạn chỉ cần xác định đúng vị trí hay thời gian mà chữ đó hiển thị trên video của mình để chỉnh sửa rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Nhờ vào phần mềm Aegisub cho máy tính, pc và laptop này mà giờ đây các video sub và phụ đề trên các web phim hay youtube được phát hành rất rộng dãi với nhiều kiểu nội dung sub chữ đẹp. Do những điều mà MMEVN.COM đã đánh giá nêu trên thì nếu bạn đang có như cầu tạo sub hay phụ đề cho video của mình thì hãy tải về Aegisub cho máy tính pc để bắt đầu thực hiện những yêu cầu mà mình muốn nhé.

Hình ảnh tai Aegisub ve may tinh in Aegisub

Đi đôi với phần mềm Aegisub thì Proshow Producer là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả người dùng đang và dự kiến sẽ làm video bằng hình ảnh hoặc video MP4. Tải Proshow Producer về máy bạn sẽ được hỗ trợ việc tạo lập video và chỉnh sửa video cực kỳ tiện ích bằng các chức năng bá đạo mà Proshow Producer đang chia sẻ miễn phí cho các bạn sử dụng. Sử dụng Proshow Producer bạn sẽ tạo ra được một video bằng hình ảnh, chỉnh sửa video, cắt ghép video và ghép nhạc. Cài đặt Proshow Producer có rất nhiều điểm nổi bật cho bạn khám phá, hãy thử trải nghiệm ngay bạn nhé.

Download Aegisub cho PC miễn phí bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng nếu như bạn đã từng sử dụng qua một vài phần mềm hỗ trợ  sub và tạo nội dung phụ đề khác. Aegisub với một giao diện rất dễ nhìn, tất cả các tính năng hỗ trợ tạo nội dung phụ đề đều được hiển thị trên màn hình để bạn có thể dể dàng tìm thấy và thao tác. Tuy nhiên công cụ Aegisub này nếu như bạn muốn tạo ra được một video có sub và phụ đề đẹp với hiệu ứng mãn nhãn cùng với kiểu chữ đẹp thì bạn nên xem thêm một vài các video hướng dẫn tạo sub và phụ đề đẹp bằng Aegisub trên youtube hoặc các website hướng dẫn để cải thiện kỹ năng làm phụ đề video cho bản thân nhé. Chúng tôi tin chắc rằng một khi bạn đang quen sử dụng phần mềm Aegisub phiên bản 3.2.2 này để phụ đề hay việt sub thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ dùng được công cụ này thành tạo bạn nhé. Tải Aegisub về máy tính version mới nhất tại đây người dùng còn được fix một số lỗi nhỏ trong phần mềm việt sub hay phụ đề video nữa, do đó cài đặt phiên bản mới nầy của Aegisub thì bạn sẽ được sở hữu thêm một số tiện ích mới để hỗ trợ cho công việc tạo phụ đề cho video của mình.

Tính năng chính của Aegisub bổi bật

– Hỗ trợ Chỉnh sửa phụ đề hoặc tạo phụ đề mới cho video, phim của bạn.

– Hỗ trợ tạo phụ đề đẹp mắt, hiệu ứng mãn nhãn đầy ấn tượng.

– Tích hợp công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đề độc đáo, tiện ích cho bạn sử dụng cho video của mình.

– Tùy chỉnh kích thước nội dung phụ đề, sub nhanh nhất.

– Việc quản lý phụ đề đơn giản hơn, chỉnh sửa lại một phụ đề đã thực hiện trước đó đơn giản.

– Tùy chỉnh màu sắc sub phụ đề khớp với nội dung karaoke, phim và video nước ngoài.

– Hỗ trợ nhiều bộ giải mã độc đáo để bạn gõ chữ, tạo kiểu chữ hay hơn.

– Đáp ứng các thao tác cắt, dán và sao chép phụ đề tiện ích.

Hình ảnh tai Aegisub in Aegisub

Aegisub là một phần mềm tạo sub và xây dựng nội dung phụ đề cho video phim chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng tiện ích được tích hợp cho bạn sử dụng ngay trên windows phiên bản thứ 7 8 10 miễn phí. Đây thực sự là một giải pháp tốt dành cho những ai đang thực hiện công việc sub phim hay là nhạc karaoke sử dụng đấy nhé. Download  Aegisub về máy tính phiên bản mới nhất tại đây để khám phá xem công cụ này có gì hay, đem đến cho bạn những gì khi thực hiện sub và phụ đề video phim nhé.

🔗Xem thêm: , • Aegisub, Tải Aegisub cho PC, Download Aegisub cho máy tính, Tải Aegisub miễn phí, Download Aegisub mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của