MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Adblock


Download Phần Mềm Về Máy


Adblock là tiện ích addon giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo từ website hay youtube nhé. Với tính năng hữu ích cho phép bạn loại bỏ quảng cáo, tắt tính năng Flash và cửa sổ pop-up trên trình duyệt nhé. Nói chung Adblock là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho người dùng về vấn đề tắt quảng cáo khi bạn lướt web, xem phim nhé.

Hình ảnh adblock 1 in Adblock

Download Adblock – Chặn quảng cáo khi lướt web, xem phim

Tiện ích addon Adblock này rất dễ để sử dụng, các bạn chỉ cần cài đặt một lần sẽ được sử dụng mãi mãi nhé. Adblock phù hợp cho tất cả các trình duyệt web trên máy tính hiện nay, cho dù bạn đang dùng trình duyệt như cốc cốc, firefox hay chrome thì hoàn toàn bạn có thể sử dụng tiện ích Adblock chặn quảng cáo này nhé. Chương trình Adblock hoạt động trên cơ chế loại bỏ tức thì những thành phần ảnh động Flash, những nguồn chứa mã quảng cáo để đáp ứng cho người dùng không còn bị làm phiền bởi quảng cáo từ web hay facebook và youtube bạn nhé.

Công cụ chặn quảng cáo Adblock trên trình duyệt này sở hữu cho mình một bộ lọc thông minh để nhận biết được đâu là những dữ liệu quan trọng mà bạn muốn hiển thị và đâu là những dữ liệu quảng cáo mà bạn muốn loại bỏ nhé. Từ đó nó giúp cho người sử dụng có thể trải nghiệm một thế giới internet không còn quảng cáo đấy nhé. Những hoạt động thông minh của Adblock đang tích hợp thì giờ đây bạn có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game online thả ga mà không còn bị là phiền bởi quảng cáo nữa nhé.

Chỉ với một thao tác rất đơn giản là cài đặt Adblock vào trình duyệt của mình, bạn đã loại bỏ được không ít phiền phức từ quảng cáo khi bạn lướt web hay xem phim rồi đấy nhé. Có thể nói Adblock là một tiện ích rất tuyệt vời mà bạn nên sử dụng để có được một không gian riêng khi sử dụng internet bằng trình duyệt nhé.

Hiện nay Adblock đã bổ sung rất nhiều tính năng thú vị để tăng hiệu suất chặn quảng cáo trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng đấy nhé. Với khả năng nhận biết vô cùng cao của tiện ích addon Adblock này thì mình tin rằng tất cả cả các quảng cáo từ google, facebook, pop-up hay những ads của một trang web nào đó đều bị chặn hoàn toàn nhé.

Ngoài việc chặn quảng cáo hữu dụng thì Adblock còn có khả năng bảo mật cực kỳ cao, hỗ trợ giải pháp an ninh cho trình duyệt tương đối tốt nữa. Nó giúp vô hiệu hóa các phần mềm có trên trang web và loại bỏ ngay những phần mềm độc hại đó hoặc cảnh báo cho người dùng biết trang web đó độc hại, mất an toàn để bạn biết nhé.

Adblock cũng hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân, với Adblock được tích hợp vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không bị mất thông tin cá nhân khi lướt web hay xem phim đâu nhé.ư

Adblock chạy ẩn trên trình duyệt web, hoạt động tốt để hỗ trợ bạn chặn quảng cáo mà không hề có xung động với hệ thống đâu nhé. Nhờ tính năng ưu việt này mà bạn vừa có thể chặn được quảng cáo mà vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lướt web, xem phim bằng trình duyệt web nhé.

Có thể thấy Adblock là một tiện ích quá hoàn hảo, tính năng độc đáo cho tối ưu với người dùng mà chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tích hợp nó trong trình duyệt rồi nữa. Đây quả thực là một tiện ích addon xứngđáng được sử dụng nếu bạn chán ghét những quảng cáo hay làm phiền bạn nhé.

Điều thú vị nhất là Adblock được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không giống như những công cụ khác bạn phải mua bản quyền  hoặc nhập key mới có thể sử dụng đầy đủ tính năng của nó. Với Adblock bạn chỉ cần tích hợp vào trình duyệt là xong thôi nhé.

Hình ảnh download Adblock in Adblock

Một khi bạn đã cài đặt công cụ Adblock này cho trình duyệt thì việc nhìn thấy quảng cáo khi sử dụng internet của bạn sẽ không còn xảy ra nữa nhé. Mà thay vào đó bạn sẽ nhìn thấy một khung cùng màu với kích thước của quảng cáo đó thôi nhé. Như vậy thì việc ức chế với các quảng cáo từ website của bạn đã được loại bỏ rồi nhé. Từ giờ thì bạn hãy tha hồ mà trải nghiệm thế giới internet của riêng mình đi nhé.

Nếu như bạn muốn duyệt web an toàn hơn thì cũng đã có tiện ích addon HTTPS Everywhere này nhé. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật trang web và thông tin cá nhân của bạn khi truy vấn web như xem phim, nghe nhạc, chơi game hay lướt web nhé.

Tính năng chính của Adblock

– Loại bỏ quảng cáo trên web, youtube, facebook hay pop-up trên mọi hình thức.
– Ngăn chặn mã độc và bảo vệ người dùng một cách an toàn nhất.
– Hỗ trợ lập danh sách những trang web chặn quảng cáo.
– Phân tích code và chặn quảng cáo chính xác.
– Tương thích với tất cả trình duyệt mà bạn đang sử dụng.
– Tối ưu hóa hiển thị nội dung website để đáp ứng việc sử dụng internet của người dùng.

Theo đánh giá của rất nhiều người đã từng sử dụng tiện ích Adblock này thì đây là một addon tuyệt vời giúp bạn tắt quảng cáo khi lướt web, xem phim tốt nhất hiện nay. Theo mình thì bạn nên sử dụng nếu không muốn bị quảng cáo, bannes, ads làm phiền nhé.


Adblock icon Adblock
101 lượt tải
Miễn phí
Adblock
5 (100%) 4 votes
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 24/11/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Trình duyệt web | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • Adblock, Tải Adblock cho PC, Download Adblock cho máy tính, Adblock cho win 7, Adblock cho win 8, Adblock cho win 10, Adblock việt hóa, Tải phần mềm Adblock, tải phần mềm Adblock miễn phí cho máy tính, Adblock full cho pc, hướng dẫn cài đặt Adblock cho pc, download phần mềm Adblock, Tải Adblock mới nhất về máy, Adblock google drive, Tải Adblock download.com.vn và Adblock taimienphi hoặc Adblock tinhte, Adblock sinhvienit, Adblock cnet, download Adblock software, download Adblock softonic, Adblock wiki, Adblock fshare,

LeechBlock icon LeechBlock

LeechBlock là một tiện ích được tích hợp với trình duyệt web hỗ trợ bạn chặn truy cập đến một trang web đen với nội dung độc hại không lành mạnh nhé. Nhờ công cụ này bạn có thể loại bỏ được những trang web không tốt,...

147 Lượt xem
Microsoft Silverlight icon Microsoft Silverlight

Microsoft Silverlight là một tiện ích được tích hợp trên trình duyệt với nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng xem đa phương tiện tốt nhất. Khi cài đặt plugin Microsoft Silverlight này vào trình duyệt web của bạn thì bạn sẽ có thể xem ảnh,...

168 Lượt xem
Adblock for Chrome icon Adblock for Chrome

Adblock for Chrome là một tiện ích để bạn tích hợp vào trình duyệt chrome của mình để chặn quảng cáo khi lướt web, xem phim, nghe nhạc và chơi game đấy nhé. Công cụ Adblock for Chrome có khả năng chặn được tất cả các loại quảng...

96 Lượt xem
SoundCloud Downloader icon SoundCloud Downloader

SoundCloud Downloader là một tiện ích được tích hợp với trình duyệt web cho phép bạn tải nhạc từ website SoundCloud hay Youtube miễn phí dễ dàng và đơn giản. Với những tính năng ưu việt mà công cụ SoundCloud Downloader này đem lại thì nó sẽ cho...

163 Lượt xem
Firebug icon Firebug

Firebug là một công cụ được tích hợp với trình duyệt web để hỗ trợ người dùng chỉnh sửa giao diện website dễ dàng hơn. Với tiện ích addon Firebug này bạn được phép tùy chỉnh các thành phần cơ bản củ một trang web như CSS, HTML, JavaScript...

144 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN