Download Adblock - Tiện ích addon Chặn quảng cáo cho trình duyệt trên máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Adblock icon Adblock

Hỗ trợ Chặn quảng cáo cho trình duyệt

50 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Adblock - Tiện ích addon Chặn quảng cáo cho trình duyệt trên máy tính


Adblock là tiện ích addon giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo từ website hay youtube. Với tính năng hữu ích cho phép bạn loại bỏ quảng cáo, tắt tính năng Flash và cửa sổ pop-up trên trình duyệt nhé. Nói chung Adblock là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho người dùng về vấn đề tắt quảng cáo khi bạn lướt web, xem phim nhé. Adblock với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up vì thế mà nó có thể không load tất cả các loại quảng cáo hoạt động dưới giao thức này từ đó mỗi khi bạn sử dụng trình duyệt để lướt web hay xem phim thì đều không có quảng cáo bạn nhé. Đây là một tiện ích mở rộng giúp ích cho rất nhiều sử dụng internet hiện này và được đánh giá cao, nếu như bạn đang bị làm phiền vì quảng cáo thì nên tích hợp Adblock vào trình duyệt web của mình trên máy tính, pc và laptop.

Hình ảnh adblock 1 in Adblock

Tiện ích addon Adblock này rất dễ để sử dụng, các bạn chỉ cần cài đặt một lần sẽ được sử dụng mãi mãi nhé. Adblock phù hợp cho tất cả các trình duyệt web trên máy tính hiện nay, cho dù bạn đang dùng trình duyệt như cốc cốc, firefox hay chrome thì hoàn toàn bạn có thể sử dụng tiện ích Adblock chặn quảng cáo này nhé. Chương trình Adblock hoạt động trên cơ chế loại bỏ tức thì những thành phần ảnh động Flash, những nguồn chứa mã quảng cáo để đáp ứng cho người dùng không còn bị làm phiền bởi quảng cáo từ web hay facebook và youtube.

Công cụ chặn quảng cáo Adblock trên trình duyệt này sở hữu cho mình một bộ lọc thông minh để nhận biết được đâu là những dữ liệu quan trọng mà bạn muốn hiển thị và đâu là những dữ liệu quảng cáo mà bạn muốn loại bỏ nhé. Từ đó nó giúp cho người sử dụng có thể trải nghiệm một thế giới internet không còn quảng cáo đấy nhé. Những hoạt động thông minh của Adblock đang tích hợp thì giờ đây bạn có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game online thả ga mà không còn bị là phiền bởi quảng cáo nữa.

Chỉ với một thao tác rất đơn giản là cài đặt Adblock vào trình duyệt của mình, bạn đã loại bỏ được không ít phiền phức từ quảng cáo khi bạn lướt web hay xem phim rồi đấy nhé. Có thể nói Adblock là một tiện ích rất tuyệt vời mà bạn nên sử dụng để có được một không gian riêng khi sử dụng internet bằng trình duyệt.

Hiện nay Adblock đã bổ sung rất nhiều tính năng thú vị để tăng hiệu suất chặn quảng cáo trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng đấy nhé. Với khả năng nhận biết vô cùng cao của tiện ích addon Adblock này thì mình tin rằng tất cả cả các quảng cáo từ google, facebook, pop-up hay những ads của một trang web nào đó đều bị chặn hoàn toàn nhé.

Hình ảnh download Adblock in Adblock

Ngoài việc chặn quảng cáo hữu dụng thì Adblock còn có khả năng bảo mật cực kỳ cao, hỗ trợ giải pháp an ninh cho trình duyệt tương đối tốt nữa. Nó giúp vô hiệu hóa các phần mềm có trên trang web và loại bỏ ngay những phần mềm độc hại đó hoặc cảnh báo cho người dùng biết trang web đó độc hại, mất an toàn để bạn biết.

Adblock cũng hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân, với Adblock được tích hợp vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không bị mất thông tin cá nhân khi lướt web hay xem phim đâu.

 

Adblock chạy ẩn trên trình duyệt web, hoạt động tốt để hỗ trợ bạn chặn quảng cáo mà không hề có xung động với hệ thống đâu nhé. Nhờ tính năng ưu việt này mà bạn vừa có thể chặn được quảng cáo mà vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lướt web, xem phim bằng trình duyệt web.

Tính năng chính của Adblock nổi bật

– Loại bỏ quảng cáo trên web, youtube, facebook hay pop-up trên mọi hình thức.
– Ngăn chặn mã độc và bảo vệ người dùng một cách an toàn nhất.
– Hỗ trợ lập danh sách những trang web chặn quảng cáo.
– Phân tích code và chặn quảng cáo chính xác.
– Tương thích với tất cả trình duyệt mà bạn đang sử dụng.
– Tối ưu hóa hiển thị nội dung website để đáp ứng việc sử dụng internet của người dùng.

Có thể thấy Adblock là một tiện ích quá hoàn hảo, tính năng độc đáo cho tối ưu với người dùng mà chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tích hợp nó trong trình duyệt rồi nữa. Đây quả thực là một tiện ích addon xứngđáng được sử dụng nếu bạn chán ghét những quảng cáo hay làm phiền.

Điều thú vị nhất là Adblock được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không giống như những công cụ khác bạn phải mua bản quyền  hoặc nhập key mới có thể sử dụng đầy đủ tính năng của nó. Với Adblock bạn chỉ cần tích hợp vào trình duyệt là xong thôi.

Hình ảnh tai adblock in Adblock

Một khi bạn đã cài đặt công cụ Adblock này cho trình duyệt thì việc nhìn thấy quảng cáo khi sử dụng internet của bạn sẽ không còn xảy ra nữa nhé. Mà thay vào đó bạn sẽ nhìn thấy một khung cùng màu với kích thước của quảng cáo đó thôi nhé. Như vậy thì việc ức chế với các quảng cáo từ website của bạn đã được loại bỏ rồi nhé. Từ giờ thì bạn hãy tha hồ mà trải nghiệm thế giới internet của riêng mình.

Nếu như bạn muốn duyệt web an toàn hơn thì cũng đã có tiện ích addon HTTPS Everywhere này nhé. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật trang web và thông tin cá nhân của bạn khi truy vấn web như xem phim, nghe nhạc, chơi game hay lướt web.

Theo đánh giá của rất nhiều người đã từng sử dụng tiện ích Adblock này thì đây là một addon tuyệt vời giúp bạn tắt quảng cáo khi lướt web, xem phim tốt nhất hiện nay. Theo mình thì bạn nên sử dụng nếu không muốn bị quảng cáo, bannes, ads làm phiền nhé.

🔗Xem thêm: , • Adblock, Tải Adblock cho PC, Download Adblock cho máy tính, Tải Adblock miễn phí, Download Adblock mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của