Download Adblock for Chrome - Chặn quảng cáo trên Chrome mới nhất full

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Adblock for Chrome icon Adblock for Chrome

Hỗ trợ Chặn quảng cáo trên Chrome

33 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 08/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Trình duyệt web
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Adblock for Chrome - Tiện ích addon mở rộng hỗ trợ Chặn quảng cáo trên Chrome


Adblock for Chrome là một tiện ích để bạn tích hợp vào trình duyệt chrome của mình để chặn quảng cáo khi lướt web, xem phim, nghe nhạc và chơi game đấy nhé. Công cụ Adblock for Chrome có khả năng chặn được tất cả các loại quảng cáo hiện nay, khi sử dụng tiện ích addon này bạn sẽ không còn bị quảng cáo làm phiền nữa nhé. Đây phiên bản chặn quảng cáo Adblock dành riêng cho trình duyệt Chrome với nhiều tính năng rất hữu ích nhé.

Hình ảnh Adblock for Chrome in Adblock for Chrome

Adblock for Chrome là một phiên bản được cải tiến hơn sao với tiện ích addon gốc Adblock với nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt chrome tốt nhất nhé. Đây là version dành cho trình duyệt chrome nên nó tương thích với cấu trúc cũng như cơ chế hoạt động của chrome này các bạn nhé. Nếu như bạn dùng phiên bản Adblock ( bản hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện hành ) thì có thể đôi khi còn xảy ra lỗi và không thể ngăn chặn hoàn chỉnh quảng cáo khi trình duyệt mở một trang web nào đó. Thì với Adblock for Chrome nó sẽ chặn hoàn toàn tất cả các loại quảng cáo Flash và cửa sổ pop-up nhé.

Vẫn tương tự như các công cụ addon hỗ trợ chặn quảng cáo khác trên trình duyệt, Adblock for Chrome được tích hợp rất nhiều bộ lọc quảng cáo để có thể nhận dạng các loại quảng cáo để kịp thời loại bỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Adblock for Chrome được thiết kế dành riêng cho trình duyệt cho chrome chính vì thế mà nó hoạt động nhịp nhàng, chạy ẩn trên trình duyệt  này và đem đến cho người dùng những trải nghiệm chặn quảng cáo với tương tác tốt trên trình duyệt chrome này nhé.

Tính năng của Adblock for Chrome nổi bật

– Phiên bản dành riêng cho trình duyệt chrome.

– Tương thích với trình duyệt chrome bạn đang dùng.

– Tích hợp tính năng chặn quảng cáo tốt nhất.

– Làm việc với hiệu suất cao, phản hồi nhanh.

– Tăng tốc độ tải trang web của bạn.

– Ngăn chặn tất cả các loại quảng cáo hiện nay.

Chưa hết, Adblock for Chrome là phiên bản thiết kế riêng cho chrome về chặn quảng cáo này làm việc với hiệu suất cực kỳ lớn, tốc độ làm việc nhanh chóng và đồng thời hỗ trợ tải trang web nhanh hơn nhờ loại bỏ những JavaScript, thành phần nặng gây cản trở tốc độ trang web của bạn. Từ đó trang web mà bạn muốn truy vấn sẽ được tải nhanh hơn, hiển thị đầy đủ nội dung mà bạn muốn nhé.

🔗Xem thêm: , • Adblock for Chrome, Tải Adblock for Chrome cho PC, Download Adblock for Chrome cho máy tính, Tải Adblock for Chrome miễn phí, Download Adblock for Chrome mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của