Download Đột Kích Offline, CF Offline – Bắn súng FPS đỉnh cao

0
2989

Đột Kích Offline ( Cf Offline ) là một phiên bản game hành động bắn súng FPS offline nhái của CF tại Việt Nam đã được việt hóa thành công cho phép game thủ chơi game bắn súng đình đám này trên máy tính, pc mà không cần phải kết nối internet wifi nhé. Với phiên bản game bắn súng đột kích offline này thì các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới đột kích cf offline như chơi bản online thực sự vậy, với mọi nội dung y hệt mang đến cho bạn những trải nghiệm quen thuộc về lối chơi, chế độ chơi hay mọi thứ liên quan khác với nhiều tính năng thú vị được tích hợp cho bạn khám phá.

game đột kích offline

Chơi game Đột Kích Offline người chơi cần phải nhập một cái tên để bắt đầu trải nghiệm trò chơi bắn súng này, phiên bản offline khác biệt rất nhiều so với bản online mà bạn đang chơi đó là khi vào trò chơi bạn sẽ được tặng free full GB, Vcoin và trang bị đầy đủ các vũ khí, vật phẩm cho tân binh giúp bạn có những trận bắn súng tốt nhất. Người chơi Đột Kích Offline sẽ sở hữu cho mình một kho đồ full vật phẩm từ súng vip, báu vật, nhân vật, cận chiến hay bom đạm hỗ trợ người chơi đầy đủ nhất.

game CF Offline

Đột Kích Offline tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và giống với phiên bản game Đột Kích Online. Phiên bản đột kích cf offline 5.0 mới nhất đã bổ sung thêm một số chức năng chính về menu tiện ích, thêm súng mới, thêm một số trang bị và vật phẩm, fix lỗi phiên bản 4.0 cho người chơi một mỗi trường game tốt, chơi không còn bị lag, giật mang đến những trận đấu, bắn súng chân thực hơn.

Điểm nổi bật của game Đột Kích CF Offline

  • Trải nghiệm game bắn súng đột kích offline nhiều mới mẻ, tặng bạn full tiền để chơi.
  • Tất cả các tính năng cơ bản trong game đều hỗ trợ y như bản online.
  • Không lag, giật. Fix lỗi phiên bản cũ trong version 5.0 này.
  • Tặng full GP, Vcoin, Súng cho người chơi mới.
  • Có nhiều bản đồ cho bạn chơi.
  • Tổng hợp nhiều chế độ bắn súng cực HOT.
  • Chiến đấu hấp dẫn, kịch tính và thú vị.

đột kích offline

Nhìn chung Đột Kích Offline là một tựa game bắn súng FPS hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm trên máy tính với đầy đủ các tính năng hấp dẫn và được trang tất cả các vật phẩm, vũ khí giúp cho bạn chơi game tốt nhất.

Clip hướng dẫn Tải và cài đặt đột kích cf offline nhanh chóng

[youtube id=”K16KWBkhEHY”]

Nguồn: khiphach.vn

Link tải về đột kích cf offline mình để phía dưới nhé.

Video Trải nghiệm game đột kích – cf offline

Video bắn zom v3

[youtube id=”IHpFU8hjYxI”]

Video bản 2018 mới

[youtube id=”J0kM4qS0Z5c”]

Share tài khoản đột kích offline cho anh em

Mọi người chưa có tài khoản thì sử dụng thông tin đăng nhập này để chơi nhé.

★ Tài khoản: GameMaster
★ Mật khẩu: 123456

Đột Kích Offline thực sự là một trò chơi bắn súng xứng đáng được bạn cài đặt về máy để bắt đầu tham gia vào các trận chiến đỉnh cao nhất. Bạn sẽ vào phe nào trong hai phe đối lập của Đột Kích CF Offline, bên cảnh hay bên cướp sẽ mang đến cho bạn những trận bắn súng thú vị nhất đây ?

Tham khảo phiên bản đột kích online tại đây

Tải về + hướng dẫn chơi game + lấy vcoin + lấy vũ khí tại link: https://wmpgameoffline.com/cf-offline
BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here