MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Đột Kích Offline icon Đột Kích Offline
1.2K lượt tải
Miễn phí

Đột Kích Offline


Đột Kích Offline là một phiên bản game bắn súng nhái của cf tại Việt Nam đã được việt hóa thành công cho phép game thủ chơi game bắn súng đình đám này trên PC mà không cần phải kết nối internet wifi nhé. Với phiên bản game bắn súng đột kích offline này thì các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới cf như chơi bản online thực sự vậy, với mọi nội dung y hệt mang đến cho bạn những trải nghiệm quen thuộc. Tuy nhiên khi bạn chơi Đột Kích Offline thì bạn hoàn toàn bắn súng với máy, robot chứ không đấu súng với các game thủ khác nhé. Đây là chắc cũng chính là mấu chốt mà CF Offline hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến bởi khi bạn tham gia vào Đột Kích Offline thì sẽ được luyện tập các kỹ năng chơi game tốt hơn nhé.

Hình ảnh game dot kich offline in Đột Kích Offline

Đánh giá Đột Kích Offline – Tựa game bắn súng hấp dẫn không cần kết nối internet

Theo đánh giá của mình về game Đột Kích Offline này thì các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới game hoàn toàn mới, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những khẩu súng thú vị trong cf, những món báu vật mua bằng vcoin cùng nhiều món đồ khác đang chờ đợi bạn chơi thử trong tựa game bắn súng pc này nhé. Đột Kích Offline có một giao diện trò chơi khá ấn tượng vô cùng đẹp mắt nhờ những thiết kế trên nền tảng 3D tạo hình sinh động cho bạn cảm giác đang bắn súng cf online vậy nhé. Âm thanh trong Đột Kích Offline cũng không thể chê vào đâu được, bạn có thể nghe thấy hết những tiếng súng, tiếng bước chân cùng nhiều âm thanh khác mang đến một cảm giác chân thực khi bắn súng nhé.  Với phiên bản Đột Kích Offline này thì người có thể lấy full GP và Vcoin miễn phí để mua trang bị nhé. Để chơi game này khá đơn giản, các bạn chỉ cần tải game Đột Kích Offline về pc của mình, sau đó tạo nick để chơi thôi nhé.

  • Lưu ý: Dùng lệnh 20-9-2013/csfired~cheat@/bichan ở khung chat để GP và Vcoin.
  • Nếu bị lỗi thì nhập lệnh này: fix.1 rồi tiếp tục nhé.

Tính năng chính trong game Đột Kích Offline nổi bật

  • Trải nghiệm game bắn súng đột kích offline nhiều mới mẻ, tặng bạn full tiền để chơi.
  • Tất cả các tính năng cơ bản trong game đều hỗ trợ y như bản online.
  • Có nhiều bản đồ cho bạn chơi.
  • Tổng hợp nhiều chế độ bắn súng cực HOT.
  • Chiến đấu hấp dẫn, kịch tính và thú vị.

Hình ảnh dot kich offline in Đột Kích Offline

Tải game Đột Kích Offline cho pc miễn phí

Dưới đây là link Tải game Đột Kích Offline pc miễn phí cho thiết bị máy tính của bạn, mình đã chia sẻ cho các bạn file tải game .zip. Mọi người chỉ việc tải về sau đó giải nén ra rồi chơi thôi nhé. Hi vọng rằng với bài viết này của mình về Đột Kích Offline thì sẽ mang đến cho bạn những trận đấu súng ấn tượng nhất với cf offline nhé.


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)


Half Life icon Half Life

Half Life là game bắn súng hay nhất trên máy tính pc và laptop đang được rất nhiều người chơi và tỏ ra khá hài lòng với các tính năng độc đáo về bắn súng mà nó đang hỗ trợ cho game thủ. Chơi game Half Life hoàn toàn...

440 Máy Tính - PC

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN